Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhưng bởi một số những lý do cá nhân nên khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ BIDV. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Và cách hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về thông tin này.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM BIDV là gì?

Thẻ ATM được ngân hàng BIDV cung cấp cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Thẻ ATM của ngân hàng được khách hàng sử dụng để rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán thay cho tiền mặt. Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. hủy thẻ BIDV

Hiện nay thẻ ATM của ngân hàng hiện nay được coi là một loại giấy tờ tuy thân của mỗi khách hàng. Mọi người có thể mang theo loại thẻ nay ngay bên người và sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng.  Thẻ ATM của ngân hàng mang đến cho khách hàng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Vậy tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ của ngân hàng? Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Hủy thẻ và khóa thẻ BIDV có giống nhau không?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc giữa việc hủy thẻ ATM và khóa thẻ của ngân hàng có giống nhau không? Thực chất thì 2 hành động này hoàn toàn khác nhau. Vậy nó khác nhau như thế nào? Mời các bạn tham khảo như sau:

 • Hủy thẻ ATM BIDV: Là khách hàng sẽ chấm dứt dịch vụ thẻ của ngân hàng. Điều này có nghĩa là bạn không sử dụng thẻ của ngân hàng nữa. Và nếu muốn sử dụng lại thẻ khách hàng cần phải đăng ký mở thẻ ATM mới của ngân hàng.
 • Khóa thẻ ATM BIDV: Khi khách hàng đang gặp một sự cố hoặc thẻ ATM của bạn bị mất. Khách hàng sẽ thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời. Sau khi đã khắc phục được thì bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ để tiếp tục sử dụng.

Tại sao phải hủy thẻ ATM ngân hàng BIDV

Nguyên nhân nào khuyên khách hàng cần phải hủy thẻ ATM của mình? Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau để khách hàng quyết định hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Sau đây sẽ là những lý do của khách hàng khi thức hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Hiện tại khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Vậy nên khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng khi không thể sử dụng được hết thẻ.
 • Bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng BIDV nữa. Vậy nên thẻ ATM của ngân hàng cũng không còn tác dụng nữa.
 • Lý do đơn giản là khách hàng không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV nữa.
 • Thẻ ATM của ngân hàng BIDV không đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng tăng cao. Vậy nên khách hàng muốn hủy thẻ để tránh lãng phí.

Hướng dẫn cách hủy thẻ BIDV đơn giản nhất

Vậy để tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV thì khách hàng cần phải làm như thế nào?  Đây là câu hỏi của khách hàng khách hàng khi muốn thức hiện hủy thẻ khi không sử dụng. Tham khảo ngay những cách dưới đây để hủy thẻ ATM của ngân hàng nhé.hủy thẻ BIDV

Hướng dẫn hủy thẻ BIDV online tại nhà

Nhiều khách hàng đang tìm cách để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV tại nhà. Và cũng có nhiều những trang web cũng đã hướng dẫn cho mọi người làm thế nào để hủy thẻ tại nhà. Nhưng với vấn đề này theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin thì. Ngân hàng hiện nay vẫn chưa hỗ trợ khách hàng tính năng hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà.

Với dịch vụ Banking của ngân hàng khách hàng chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng mà thôi. Vậy nên khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng thì chỉ có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Cách hủy thẻ BIDV tại quầy giao dịch

Mọi người có thể cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để thực hiện. Quy trình hủy thẻ ATM của ngân hàng mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ BIDV

 • Bước 1: Cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao địch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin. Bạn cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Nộp giấy tờ tùy thân của bạn và phiếu mẫu của ngân hàng cho nhân viên sau khi điền thông tin. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận phiếu điền thông tin của bạn.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thanh công, nhân viên nhân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ thẻ ATM cho khách hàng.

Hủy thẻ ngân hàng BIDV có mất phí không?

Hiện nay ngân hàng BIDV đang hỗ trợ khách hàng có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nhưng khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng khách hàng không cầm theo thẻ.

Phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách mất thẻ và thất là thẻ. Lúc này khách hàng cần phải đóng phí theo quy định của nhân viên ngân hàng.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV

 • Lưu ý thật ký khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Bởi nếu muốn sử dụng lại thì khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian.
 • Cầm theo thẻ ATM của ngân hàng khi đến quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu không thì bạn sẽ phải đóng một khoản phí theo quy định.
 • Nên tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng. Tránh trường hợp đến quầy giao dịch của ngân hàng trong thời gian đang nghỉ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các các bạn cách hủy thẻ BIDV online tại nhà cực kỳ đơn giản. Mốt số những thông tin về phí và những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài trướcNợ xấu nhóm 3 bao lâu được xóa? Nợ xấu có vay được không?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy thẻ Vietinbank online chi tiết
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây