Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Agribank. Nhưng trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng đã muốn hủy thẻ Agribank. Vậy làm thế nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nguyên nhân khách hàng phải hủy thẻ là gì? Hãy cùng với nganhangmobile.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Khi nào nên hủy thẻ ATM Agribank?

Vậy những lý do nào khuyên cho  khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank? Một trong những lý do khách hàng muốn hủy thẻ của ngân hàng như sau:hủy thẻ Agribank

  • Khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM vậy nên muốn hủy bới thẻ để tránh đóng phí hàng tháng.
  • Thẻ ATM của ngân hàng bạn đang sử dụng không phát sinh giao dịch nào. Vậy nên khách hàng cần hủy thẻ không thì thẻ của bạn sẽ bị khóa.
  • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng khác. Vậy nên thẻ ATM của ngân hàng Agribank không còn được sử dụng.
  • Mọi người không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Agribank nữa.
  • Thẻ ATM của ngân hàng không đáp ứng được như cầu sử dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Agribank nhanh chóng

Vậy làm thế nào để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank vĩnh viễn? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách để hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Cụ thể mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Cách hủy thẻ thẻ Agribank vĩnh viễn tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên đó chính là cách hủy thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Mọi người đến và gặp nhân viên ngân hàng và thông bao muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin xác nhận danh tích chủ thẻ của khách hàng.hủy thẻ Agribank

Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu theo mẫu của ngân hàng. Sau khi đã điền xong mọi người hãy nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận chính xác, bạn hãy nộp lại thẻ ATM cho nhân viên. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ tiến hủy thẻ ngay trước mặt của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Agribank trên điện thoại

Vậy đối với cách hủy thẻ Agribank trên điện thoại như thế nào? Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn tính năng hủy thẻ ATM trên điện thoại. Vậy nên để có thể hủy thẻ khách hàng chi có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hủy mà thôi. Trên điện thoại các bạn chỉ có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời.

Nếu như các bạn có nhu cầu muốn khóa thẻ ATM ngân hàng Agribank tạm thời. Mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây:

» Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank

Hủy thẻ Agribank có được hoàn tiền không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank thì bạn có được hoàn lại tiền không. Đối với những khách hàng hủy thẻ thì tiền của bạn vẫn được giữ lại ở tài khoản ngân hàng của bạn.  Vậy nên khách hàng vân có thể tiến hành giao dịch trên hệ thống của ngân hàng thông quá dịch vụ Banking của Agribank.

Đối với những khách hàng hủy thẻ và hủy luôn tài khoản ngân hàng. Phía Agribank sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục và hoàn tiền lại cho khách hàng. Mọi người yên tâm các bạn muốn hủy thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Thì số tiền trong tài khoản của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an toàn.

Hủy the ATM Agribank có mất phí không?

Hủy thẻ ATM của ngân hàng Agribank có mất phí không? Đây là điều mà được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn hủy thẻ vĩnh viễn của ngân hàng. Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào nhé.

Khi hủy thẻ Agribank cần lưu ý điều gì?

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng các bạn cần phải lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là những điều khách hàng cần lưu ý nhưng điều dưới đây:

  • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng các bạn cần phải sử dụng tối đa 6 tháng mới có thể hủy thẻ được. Nếu như các bạn hủy thẻ sơm thì sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.
  • Khi hủy thẻ khách hàng cần để ý đến thời hạn sử dụng của thẻ ATM. Nếu như thẻ của bạn đã hết hạn thì phía ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ cho khách hàng.
  • Khách hàng không thể hủy thẻ tại nhà được mà cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.
  • Khi bạn hủy thẻ thì những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện thông qua thẻ tín dụng của ngân hàng được nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ Agribank. Một số những thông tin lưu ý cho khách hàng tham khảo. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCập nhật hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank chi tiết
Bài tiếp theoHướng dẫn cách liên kết MoMo với ngân hàng MBBank
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây