Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là cách hủy thẻ ACB như thế nào?  Vậy tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ? Với dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB đã mang lại rất nhiều những ưu điểm cho khách hàng sử dụng. Vậy nên ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điều này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ACB là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khiến khách hành hủy thẻ ATM là gì. Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hủy thẻ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân nay nhé.hủy thẻ ACB

 • Khi bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bới những loại thẻ ít sử dụng.
 • Khi thấy phí quản lý dịch vụ thẻ của ngân hàng tăng cao và bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Không sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB nữa.

Hủy thẻ và khóa thẻ ACB có giống nhau không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB có giống nhau không? Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt cho các bạn thông tin về 2 điều này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Hủy thẻ: Khi bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB nữa. Lúc này các bạn muốn hủy thẻ và không sử dụng nữa. Sau khi hủy các bạn sẽ không còn thẻ và những giao dịch bằng thẻ của ACB. Nếu muốn sử dụng lại thì mọi người cần phải đăng ký một thẻ ATM với thông tin mới.
 • Khóa thẻ: Khi thẻ của bạn bị rơi hoặc bị mất khách hàng cần phải thực hiện khóa thẻ tạm thời để đảm bao an toàn. Lúc này những giao dịch bằng thẻ của bạn sẽ không thể thực hiện được. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thì mọi người cần thực hiện mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB chi tiết

Vậy để thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB các bạn thức hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ nhé. Thông tin các bước hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ ACB online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ACB online tại nhà bởi không có thời gian đến quầy giao dịch. Nhưng lại chưa biết cách thực hiện như thế nào và đang đi tìm kiếm cách thực hiện. Nhưng đối với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.  Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ bạn thức hiện hủy thẻ tại nhà đâu nhé.

Nếu muốn hủy thẻ thì mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó thức hiện xác nhận thì mới có thể hủy thẻ được. Hãy tham khảo tiếp cách dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Cách hủy thẻ ACB tại quầy giao dịch

Mọi người muốn hủy thẻ cần phải  đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về quy trình thực hiện hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng ACB nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo quy trình dưới đây:hủy thẻ ACB

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp.
 • Bước 4: Khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM thì nhân viên sẽ hủy thông tin thẻ của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Bạn nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng sau đó hủy trực tiếp. Sau khi hủy thẻ là bạn đã thực hiện thành công quy trình hủy thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng rồi nhé.

Hủy thẻ ATM ngân hàng ACB có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều người thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ thì có mất phí dịch vụ không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ hoản toàn miễn phí. Nhưng trong trường hợp bạn không có thể để nộp lại cho phía ngân hàng. Mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ ACB như thế nào. Thông tin về phí hủy thẻ của ngân hàng ACB là bao nhiêu. Với bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn đăng ký làm thẻ VIB online chi tiết nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn cách làm thẻ tín dụng HSBC online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây