Hiện nay tài khoản ngân hàng là một thứ không thể thiếu đối với mỗi một khác hàng. Nhưng bởi một số những nguyên nhân khác nhau khiên nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tài khoản TPBank. Vậy tại sao khác hàng lại muốn hủy tài khoản của ngân hàng này? Để giải đáp cho các bạn về thông tin nay. Mời mọi người cùng nganhangmobile.com tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Vì sao phải hủy tài khoản ngân hàng TPBank

Có thể mỗi một khách hàng sẽ có những nguyên nhân khác nhau. Nhưng những nguyên nhân cụ thể mà khiến khác hàng hủy tài khoản chỉ có một số lý do chính mà thôi. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:hủy tài khoản TPBank

 • Khi bạn đang sử dụng nhiều tài khoản của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt những thẻ ATM của ngân hàng không có nhu cầu sử dụng.
 • Không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng TPBank nữa.
 • Tài khoản của ngân hàng TPBank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phí dịch vụ, quản lý tài khoản của ngân hàng TPBank hiện nay tăng cao. Vậy nên khác hàng không muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng nữa.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân khiến khác hàng muốn hủy tài khoản của ngân hàng TPBank.

Phân biệt hủy tài khoản và khóa tài khoản TPBank

Mọi người nên tìm hiểu thông tin về hủy tài khoản và khóa tài khoản của ngân hàng TPBank có giống nhau không? Với vấn đề này chúng tôi xin giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Hủy tài khoản TPBank: Đối với nhưng ai đang mắc phải những nguyên nhân như phía trên. Mọi người có thể thức hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Nhưng sau khi hủy tài khoản mọi người sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch gì trên hệ thống của ngân hàng được nữa. Nhưng sau khi hủy nếu khách hàng muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký một tài khoản ngân hàng mới để sử dụng.

Khóa tài khoản TPBank: Khi bạn không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng trong thời gian hiện tại. Mọi người có thể thực hiện khóa tài khoản của ngân hàng tạm thời. Sau đó khi muốn sử dụng lại dịch vụ thì các bạn chỉ cần mở khóa tài khoản ngân hàng là đã có thể sử dụng dịch vụ của ngân hàng bình thường.

Điều kiện để hủy tài khoản TPBank là gì?

Khi muốn thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng TPBank các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Khác hàng cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân để thực hiện hủy.
 • Cần thanh toán hết những khoản phí đã phát sinh trong quá trình sử dụng tài khoản.
 • Đối với tài khoản thẻ tín dụng khác hàng cần phải thanh toán gốc và lãi trong tháng sử dụng gần nhất.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản TPBank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy tài khoản ngân hàng TPBank thì các bạn cần thức hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện nhanh nhất nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây.

Cách hủy tài khoản TPBank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy tải khoản ngân hàng TPBank online tại nhà. Nhưng đối với những khác hàng mới thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Nhưng với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thực hiện hủy tài khoản ngân hàng online. Vậy nên mọi người chỉ có thể tham khảo tiếp những cách dưới đây để thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng này được nhé.

Cách xóa tài khoản tự chọn TPBank qua tổng đài

Khi muốn thực hiện hủy tài khoản mọi người cần phải thông báo đến tổng đài của ngân hàng TPBank để xác nhận thông tin hủy tài khoản. Với cách này mọi người cần phải gọi điện đến tổng đài của ngân hàng TPBank qua số: 1900 58 58 85 hoặc số 024 37 683 683Sau đó gặp nhân viên và thông báo bạn muốn hủy tài khoản ngân hàng.hủy tài khoản TPBank

Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số câu hỏi cùng với những loại giấy tờ cá nhân để thức hiện xác nhận thông tin của bạn. Sau khi xác nhận bạn là chủ tài khoản và có nhu cầu muốn hủy tài khoản. Phía tổng đài sẽ hỗ trợ bạn hủy tài khoản của ngân hàng.

Hủy tài khoản TPBank trực tiếp tại quầy giao dịch

Đến quầy giao dịch bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trơ và tư vấn những bước thực hiện hủy tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất. Với cách này các bạn có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây nhé:hủy tài khoản TPBank

 • Bước 1: Mọi người cần theo giấy tờ tùy thân sao đó đến quầy giao dịch của ngân hàng TPBank gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện hủy tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ tùy thân cho bạn khi thức hiện hủy tài khoản của ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã thực hiện xác nhận thông tin của bạn thành công. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện hủy tài khoản ngân hàng cho khách hàng.
 • Bước 5: Nộp lại thẻ ATM cho nhân viên để thực hiện hủy thẻ để hoàn thành quá trình hủy tài khoản của ngân hàng.

Xóa tài khoản TPBank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thức hiện hủy tài khoản ngân hàng TPBank. Khách hàng có phải đóng phí hủy tài khoản cho ngân hàng không? Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng không thu bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng TPBank.  Vậy nên khác hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thức hiện hủy tài khoản.

Hủy tài khoản TPBank thì thẻ ATM còn được sử dụng không?

Như chúng tôi đã thông báo cho mọi người ở phía trên. Khách hàng sẽ không còn được sử dụng thẻ ATM sau khi thực hiện hủy tài khoản. Thẻ ATM của khách hàng sẽ phải nộp lại cho phía ngân hàng để tiến hành hủy sau khi thực hiện hủy tài khoản. Đây là tài sản của ngân hàng và bạn không sử dụng tài khoản nữa thì thẻ cũng sẽ bị hủy sau đó.

Sau khi hủy tài khoản TPBank có mở lại được không?

Sau khi hủy tài khoản một số khách hàng muốn sử dụng lại thì có được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay đối với những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng thì vấn có thể thực hiện đăng ký. Và đối với những khách hàng mới hủy tài khoản của ngân hàng cũng vậy. Mọi người có thể đăng ký và sử dụng lại tài khoản của ngân hàng bằng cách đăng ký online hoặc đến quầy giao dịch.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy tài khoản TPBank online. Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc trong quá trình hủy tài khoản của ngân hàng. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Bài trướcTài khoản HDBank bị khóa phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa
Bài tiếp theoThẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Thanh toán online được không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây