Hiện nay ngân hàng MBBank đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm dịch vụ khác nhau. Trong số đó có dịch vụ SMS Banking  hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng hiện nay có nhiều khách hàng muốn tìm cách hủy SMS Banking MBBank. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy dịch vụ này là gì? Cách hủy như thế nào? Mời các bạn tìm hiêu ở bài viết dưới đây.

Nguyên nhân hủy dịch vụ SMS Banking của MBBank là gì?

Tại sao khách hàng lại hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng? Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể quản lý được tài khoản của mình một cách tốt nhất. Vậy nguyên nhân mọi người hủy dịch vụ này là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé:hủy SMS Banking MBBank

  • Khách hàng không sử dụng tài khoản của ngân hàng MBBank nữa.
  • Dịch vụ SMS Banking của ngân hàng không cung cấp đủ nhu cầu sử dụng cho bạn.
  • Khách hàng muốn hủy dịch vụ này để có thể đăng ký được dịch vụ Banking khác của ngân hàng.
  • Phí dịch vụ SMS Banking của ngân hàng tăng cao nên khác hàng không muốn sử dụng nữa.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking MBBank không?

Khi các bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Sau mỗi một giao dịch của khách hàng thì hệ thống sẽ gửi một thông bao chi tiết về nội dụng của giao dịch đó. Hỗ trợ khách hàng có thể nắm bắt được những giao dịch trên tài khoản của bạn một cách nhanh chóng.

Nhưng hiện nay ngân hàng MBBank cũng đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác có nhiều tiện ích hơn. Ví dụ như dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của ngân hàng MBBank. Với 2 dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch hơn, nhiều chức năng hơn,…

Vậy có nên hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank không? Với SMS Banking khách hàng có thể sử dụng khi không kết nối mạng. Và đối với những dịch vụ khác thì khách hàng cần phải kết nối Internet mới có thể sử dụng được. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà quyết định có nên hủy dịch vụ này hay không.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MBBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khách hàng những cách nào để có thể hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đến khách hàng 3 cách để hủy dịch vụ này. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin ở phần dưới đây nhé.

Cách hủy SMS Banking MBBank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên khách hàng có thể thức hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy dịch vụ này. Để tiến hành mọi người hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy dịch vụ. Mọi người đến và gặp nhân viên ngân hàng, sau đó thông báo muốn hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng.hủy SMS Banking MBBank

Sau đó nhân viên ngân háng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Khách hàng cần cung cấp cho nhân viên ngân hàng giấy tờ tùy thân. Sau đó cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của nhân viên. Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn là đúng, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking cho khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking MB trên App

Tiếp theo khách hàng có thể hủy dịch vụ này thông qua APP MBBank trên điện thoại của bạn. Để có thể hủy dịch vụ này yêu cầu khách hàng đã đăng ký dịch vụ Mobile của ngân hàng MBBank. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBang trên điện thoại của bạn. Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Tiện ích“. Sau đó hãy tìm và chọn vào phần “đăng ký biến động số dư “.
  • Bước 2: Tiếp theo đó hãy chọn vào phần “Đăng ký dịch vụ SMS Banking” được hiển thị tại giao diện.
  • Bước 3: Sau đó danh sách tài khoản đã đăng ký dịch vụ SMS Banking của bạn đã được hiển thị. Mọi người hãy chọn vào phần “Điều chỉnh” ở bên dưới của số điện thoại đã đăng ký dịch vụ đó.
  • Bước 4: Tiếp theo giao diện sẽ hiển thị thông tin về số điện thoại  đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Mọi người hãy bỏ chọn dấu tích đó đi để có thể hủy dịch vụ.
  • Bước 5: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gừi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Sau khi xác nhận bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng thành công.

Cách hủy SMS Banking MBBank qua tin nhắn SMS

Cuối cùng đó là hủy dịch vụ thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Để thực hiện mọi người chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:  MB hủy SMS 8136. Sau đó hệ thống của ngân hàng sẽ gửi thông báo về số điện thoại của bạn thông báo bạn đã hủy dịch vụ của ngân hàng thành công.hủy SMS Banking MBBank

Hủy dịch vụ SMS Banking của MBBank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank. Ngân hàng có thu phí hủy dịch vụ của khách hàng không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ SMS Banking hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách hàng sẽ phải trả phí cho nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng.

Hủy SMS Banking MBBank có đăng ký lại được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi hủy dịch vụ SMS Banking  của ngân hàng xong thì khách hàng có thể đăng ký lại dịch vụ này không? Đây là một dịch vụ tiện ích của ngân hàng MBBank. Vậy nên khi khách hàng muốn sử dụng lại dịch vụ này. Khách hàng có thể đăng ký lại và sử dụng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các các bạn cách hủy SMS Banking MBBank trên điện thoại. Với những thông tin của bài viết trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách kích hoạt thẻ MB Bank trên điện thoại
Bài tiếp theoNợ xấu nhóm 5 dưới 10 triệu đã tất toán có vay được không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây