Mọi người đang liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví điện tử MoMo. Nhưng vì những nguyển nhân nào đó khiến khách hàng muốn hủy liên kết ngân hàng với momo. Vậy cách hủy liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Không phải ai cũng biết cách để có thể hủy liên kết của momo với tài khỏa ngân hàng. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để có thể hủy liên kết này một cách nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiều nhanh chóng và chi tiết sau đây nhé.

Khi nào nên hủy liên kết momo với ngân hàng?

Khi nào mọi người nên hủy liên kết tài momo với tài khoản ngân hàng? Để giải đáp câu hỏi này cho khách hàng chung tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân sau đây:

  • Khi khách hàng không sử dụng tài khoản ngân hàng đã liên kết với momo nữa.
  • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ví momo nữa nên muốn hủy liên kết.
  • Nghi ngờ ví momo bị người khác sử dụng trái phép nên bạn tiến hành hủy liên kết.
  • Khách hàng muốn liên kết ví momo với một ngân hàng khách để sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy liên kết ngân hàng với momo

Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách. Để có thể hủy liên kết của momo với ngân hàng nhanh chóng. Mọi người có thể tham khảo nhanh 2 cách  sau đây.

Hủy liên kết ngân hàng với momo trên App

Khi các bạn đã liên kết ví momo với tài khỏa và không biết cách để hủy như thế nào. Sau đây là những bước hướng dẫn hủy liên kết trên App momo đơn giản nhất. Mời mọi người làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng momo được cài đặt trên điện thoại của bạn.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng momo mọi người tiến hành chọn vào mục “Ví của tôi“.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 3: Tại phân ví của tôi mọi người chọn tiếp phần “Quản lý thẻ/tài khoản“.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 4: Mọi người tiến hành chọn vào tài khoản muốn hủy liên kết với ví momo.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 5: Tại phần thông tin thẻ bạn chọn “Hủy liên kết“.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn ngừng liên kết hay không. Các bạn chọn để hủy liên kết.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Bước 7: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn đã hủy liên kết thành công. Mọi người chọn đóng để quay lại màn hình chính.hủy liên kết ngân hàng với momo trên app

Hủy liên kết ngân hàng với momo qua internet Banking

Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ hủy liên kết ngay trên trên trang website trực tuyến của ngân hàng. Sau đây chúng tôi sẽ ví dụ hủy liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank nhé.

Để tiến hành hủy liên kết, các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây:

Bước 1: Để có thể hủy liên kết mọi người hãy truy cập vào website của ngân hàng đó. Ví dụ như ngân hàng Vietcombank truy cập tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Banking của khách hàng vào hệ thống của Website.hủy liên kết ngân hàng với momo trên web

Bước 3: Tại giao diện màn hình chính khách hàng chọn phần “Tiện ích gia tăng“. Và tại phần ví điện tử chọn tiếp “Ngừng dịch vụ“.hủy liên kết ngân hàng với momo trên web

Bước 4: Khách hàng sẽ cấn chọn ví điện tử momo sau đó nhập tài khoản và mật khẩu để có thể xác nhận hủy liên kết.hủy liên kết ngân hàng với momo trên web

Bước 5: Sau khi xác nhận hệ thống sẽ thông báo bạn đã hủy liên kết thành công là xong.

Hủy liên kết ví điện tử với ngân hàng  có mất phí không?

Đối với nhiều khách hàng chưa biết hủy liên kết tài khoản như thế nào. Và chưa biết ngân hàng hoặc ví điện tử momo có thu phí khi hủy liên kết không. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời mọi người là không nhé.

Ngân hàng và dịch vụ ví điện tử momo không áp dụng thu phí khi khách hàng tiến hành hủy liên kết. Vậy nên khách hàng có thể tiến hành hủy liên kết sau đó nếu muốn sử dụng lại vẫn có thể liên kết mà không mất một khoản phí nào.

Thời gian hủy liên kết mất bao lâu?

Thời gian hủy liên kết như thế nào có lâu không? Đây cũng là môt câu hỏi được rất nhiều khách hàng chú ý. Nếu như khách hàng đang cần hủy liên kết gấp và không biết thời gian hủy là bao lâu. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau.

Thời gian bạn hủy liên kết ví điện tử với ngân hàng không mất nhiều thời gian. Khi thực hiện xong các bước như chúng tôi đã hướng dẫn các bạn như trên. Thi liên kết của ví điện tử momo và tài khoản ngân hàng sẽ được hủy ngay sau đó.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dân mọi người về cách hủy liên kết ngân hàng với momo tại nhà nhanh chóng. Vậy là qua bài viết trên đây mọi người đã biết cách để có thể hủy liên của momo với ngân hàng.Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi nganhangmobile.com sẽ giải đáp và tử vấn miễn phí nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn cách liên kết ví điện tử momo với ngân hàng Sacombank.

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây