Nếu như thẻ ATM của ngân hàng Techcombank bị khóa. Điều này sẽ làm ảnh hướng đến quá trình sử dụng và giao dịch của khách hàng. Vậy cách mở khóa thẻ Techcombank như thế nào?  Nguyên nhân nào khiến cho tài khoản cua bạn bị khóa? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Nguyên nhân thẻ Techcombank bị khóa là gì?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về một số những nguyên nhân làm cho tài khoản của bạn bị khóa. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.mở khóa thẻ Techcombank

 • Thẻ ATM Techcombank của bạn đã bị hết hạn sử dụng. Sau đó ngân hàng sẽ thực hiện khóa thẻ của bạn nếu như không được gia hạn.
 • Khách hàng không thực hiện bất cứ giao dịch gì trong một thời gian dài. Điều này cũng khiên thẻ ATM của bạn bị khóa.
 • Bạn nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần khiên tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Bạn làm thẻ ATM của ngân hàng bị hỏng dẫn đến không thể thực hiện được giao dịch.
 • Khách hàng vi phạp về điều khoản sử dụng ngân hàng đã quy định đối với khách hàng sử dụng.

Cách kiểm tra thẻ Techcombank có bị khóa hay không

Trong trường hợp mà bạn không biết tài khoản ngân hàng bị khóa thì cần phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể kiểm tra thẻ có bị khóa không?. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

 1. Khách hàng có thể đến cây ATM sau đó thực hiện một giao dịch bất kỳ. Nếu thẻ của bạn bị khóa thì màn hình sẽ hiển thị thông báo.
 2. Xem thông tin hoạt động thẻ của bạn trên ứng dụng Techcombank của ngân hàng. Tại đó nếu bị khóa bạn sẽ nhận được thông báo thẻ ngừng hoạt động.
 3. Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng  để nhân viên có thể kiểm tra và hỗ trợ cho bạn.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Techcombank bị khóa

Vạy khi thẻ ATM của ngân hàng Techcombank bị khóa thì các bạn có thể thực hiện mở khóa bằng cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách mở khóa thẻ nhanh nhất. Chi tiết những bước hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Techcombank online

Mở khóa thẻ online chỉ có thể thực hiện cho những khách hàng chủ động khóa thẻ mà thôi. Với cách này các bạn chỉ cần vào phần quản lý thẻ sau đó chọn mở khóa. Xác nhận thông tin là bạn đã có thể mở khóa thẻ thành công.  Đối với những lý do khác các bạn cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa thẻ ATM.

Cách mở khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ các bạn có thể mở  khó thẻ ATM một cách nhanh chóng nhất. Nhưng để thực hiện mọi người cần phải chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân để có xác nhận thông tin của bạn. Để thực hiện mọi người cần giấy tờ đến ngân hàng TPBank gần nhất để thực hiện.mở khóa thẻ Techcombank

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo thẻ ATM củ bạn đã bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau khi đã biết bạn là chủ thẻ ATM phía ngân hàng sẽ tiến hành mở  khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Mở khóa thẻ Techcombank có mất phí không?

Vấn đề được nhiều khác hàng thắc mắc đó là phí mở khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người có thể mở khóa thẻ của ngân hàng mà không mất một khoản phí nào.

Lưu ý để sử dụng thẻ Techcombank không bị khóa

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần phải lưu ý một số thông tin dưới đây để thẻ không bị khóa. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Không được thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Không nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần nếu không thẻ sẽ bị khóa.
 • Thực hiện giao dịch ít nhất 1 lần trong 12 tháng.
 • Xem thông tin về thời hạn thẻ ATM của ngân hàng gần đến hạn cần phải gia hạn thẻ để tiếp tục sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về cách mở khóa thẻ Techcombank. Một số thông tin về lưu ý khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng cho an toàn. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã thảm khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Bài trướcThẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Thanh toán online được không?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây