Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào? Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Khi biết thông tin về những ngân hàng liên kết. Mọi người có thể dễ dàng thực hiện những giao dịch đến ngân hàng đó. Nếu như không liên kết với nhau thì bạn sẽ không thể giảo dịch được. Vậy nên bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ngân hàng liên kết với ngân hàng HSBC nhé.

Tìm hiểu ngân hàng HSBC là ngân hàng gì?

HSBC chính là một tập đoàn tài chính đa quốc gia. HSBC hoạt động chủ yêu trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Để có thể đáp ứng được như cầu sử dụng của khách hàng hiện nay ngân hàng đã cung cấp rất nhiều những sản phẩm và tiện ích khác nhau. Phù hợp cho từng đối tường khách hàng khi sử dụng.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng đang rất phát triền về mặt tài chính hiện nay. Với số vốn đầu tư à 100% từ nước ngoài. Và có một đội ngu nhân viên đã qua huấn luyện và rất nhiều kinh nghiệm. Có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch cần thiết khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Lợi ích khi ngân hàng liên kết với nhau

Nhiều khách hàng chưa biết lợi ích mà ngân hàng HSBC liên lết với ngân hàng khác là gì. Có rất nhiều những lợi ích khác nhau khi nhiều ngân hàng liên kết lại. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây nhé:

  • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.
  • Không cần phải đến chính xác địa chỉ của ngân hàng, cây ATM mà khách hàng đang sử dụng. Có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để thực hiện giao dịch.
  • Hỗ trợ khách hàng giao dịch rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết nhanh chóng.
  • Thực hiện những giao dịch tại cây ATM hoặc ngân hàng liên kết.

Ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào?

Như vậy phí trên các bạn đã biết về những lợi ích khi các ngân hàng liên kết với nhau rồi phải không? Vậy hiện nay ngân hàng HSBC liên kết với những ngân hàng nào? Ngân hàng HSBC là một ngân hàng quốc tế. Vậy nên những loại thẻ của ngân hàng sẽ sử dụng với  mục đích chủ yếu là mua sắm và thành toán.HSBC liên kết với ngân hàng nào

Và hiện nay ngân hàng này cũng không liên kết với quá nhiều ngân hàng trong nước. Mọi người có thể thực hiện những giao dịch tại ngân hàng Techcombank. Hoặc đến địa chỉ của máy POS/ATM có biểu tượng VISA hoặc PLUS. Như vậy là khách hàng chỉ có thể thực hiện giao dịch qua ngân hàng Techcombank mà thôi. Và những giao dịch bằng thẻ ATM sẽ được diễn ra trên thiết bị quốc tế.

Cách rút tiền thẻ HSBC tại ngân hàng liên kết

Mọi người có thể sử dụng thẻ của ngân hàng HSBC đến cây ATM của ngân hàng Techcombank. Hoặc địa chỉ những mấy ATM/POS có biểu tưởng visa. Tại đó bạn có thể thực hiện được giao dịch một cách nhanh chóng. Để tiến hành mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:HSBC liên kết với ngân hàng nào

  • Bước 1: Cầm thẻ HSBC đến địa điểm có thể rút tiền như chúng tôi đã cung cấp phía trên.
  • Bước 2: Tại đó hãy đưa thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại giao diện hay chọn vào phần rút tiền sau đó nhập số tiền mà bạn muốn rút.
  • Bước 4: Chọn in hóa đơn hoặc không và nhận tiền và thẻ để kết thúc giao dịch.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây cung cấp cho mọi người về thông tin ngân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào? Hướng dẫn cách rút tiền tại ngân hàng liên kết. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây