HD Saison lừa đảo chính là tin đồn khiến cho nhiều người khi có nhu cầu vay tiền tại công ty tài chính này đều cảm thấy lo lắng. Vậy thực hư công ty tài chính HD Saison đang lừa đảo có đúng hay không và vì sao xuất hiện những tin đồn này? Cùng theo dõi những thông tin được phân tích trong bài viết ngay dưới đây của nganhangmobile bạn đọc sẽ có được câu trả lời ngay.

Thông tin cơ bản về công ty tài chính HD Saison

Trước khi đi vào đáp án HD SaiSon lừa đảo có đúng không, chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về công ty tài chính này đã nhé. HD Saison ban đầu được gọi với tên HDFinance và năm 2013 đã được ngân hàng HD Bank mua lại và đổi tên thành công ty TC TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM. Đến năm 2014 đã được cập đoàn Credit SaiSon rót vốn sau đó đổi tên thành công ty TC TNHH HD SaiSon viết tắt là HD SaiSon như hiện tại.

HD SaiSon lừa đảo

Ở thị trường Việt Nam, HD Saison chính là công ty tài chính hàng đầu, cung cấp đa dạng sản phẩm cho vay trả góp, tiêu dùng hay vay tiền mặt. Ưu điểm lớn của hình thức vay tại đây chính là không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản. HD Saison cũng ngày càng nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng qua nhiều gói khác nhau.

Các gói sản phẩm cho vay có tại HD Saison

Công ty HD Saison cung cấp đa dạng sản phẩm vay cùng khách hàng và hoạt động với tôn chỉ không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Hơn nữa người vay còn được hỗ trợ vay vốn, hạn mức linh hoạt nhằm phục vụ chi tiêu cá nhân. Hiện tại HD Saison cung cấp một số sản phẩm bao gồm:

  • Vay mua xe máy: Sản phẩm được đông đảo khách hàng chọn lựa vì mua xe máy chẳng cần trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cả.
  • Vay mua điện máy: Khách hàng được phép mua trả góp máy lạnh, tivi, máy giặt… Ưu điểm là điều kiện cùng thủ tục cho vay dễ dàng, tiện lợi.
  • Vay tiền mặt: Khách hàng nhanh chóng giải quyết toàn bộ những khó khăn liên quan tài chính, có thể vay chi tiêu mua sắm, sửa nhà với hạn mức lên đến 101 triệu đồng. Hơn nữa người vay không cần thế chấp hay phải chứng minh thu nhập…

Lật mở tin đồn HD Saison lừa đảo có phải là sự thật không?

Tin đồn liên quan công ty tài chính HD Saison đang lừa đảo khiến nhiều người quan tâm và thắc mắc. Với những khách hàng đang vay cảm thấy lo lắng sợ lãi suất cao, với khách hàng đang có nhu cầu vay bị dập tắt ý định ảnh hưởng kế hoạch tài chính. Vậy sự thật tin đồn lừa đảo từ HD Saison như thế nào có đáng tin không?

Thực tế công ty HD Saison không lừa đảo khách hàng như tin đồn bởi đây chính là công ty tài chính được ngân hàng nhà nước cấp phép. Hơn nữa còn hoạt động dưới sự quản lý của HDBank, mọi hoạt động luôn tuân thủ pháp luật.

HD SaiSon lừa đảo

Lý do vì sao có tin đồn HD Saison lừa đảo?

Sau khi tìm hiểu, tin đồn liên quan công ty HD Saison đang lừa đảo xuất hiện bởi những lý do như sau:

Do kẻ xấu mạo danh công ty

Tình trạng mạo danh công ty HD Saison khá phổ biến và các hành vi này được những cá nhân, tổ chức sử dụng với mục đích chiếm đoạt tài sản. Với những khách hàng vẫn chưa nắm rõ những chiêu trò này thường hay bị rơi vào cạm bẫy. Mạo danh HD Saison lừa đảo khách hàng có thể là:

Giả danh nhân viên của công ty

Với trường hợp này sẽ có người chủ động liên lạc cùng khách hàng, tự tư vấn mình là nhân viên HD Saison, nhân viên thẩm định khoản vay… Họ hướng dẫn khách hàng từng bước đăng ký khoản vay tại bên thứ 3 nào đó chứ không phải tại HD Saison. Khi ấy khoản vay này lãi suất có thể cao hơn nhiều lần so với việc vay tại HD Saison. Ngoài ra cũng có thể yêu cầu khách hàng đóng một khoản phí thì mới được giải ngân. Nhưng sau khi đóng xong phí này khách hàng bị chặn vĩnh viễn mọi liên lạc.

Giả mạo HD Saison lừa đảo thẻ tín dụng

Nếu như khách hàng đang dùng thẻ tín dụng ngân hàng HD Saison phải lưu ý đến vấn đề này. Bởi có một số kẻ xấu lợi dụng, dẫn dụ khách hàng cung cấp thông tin thẻ tín dụng. Tiếp tục sau đó thanh toán hóa đơn mà bạn chẳng hề hay biết, đến ngày chốt sao kê thẻ mới biết được những giao dịch này được phát sinh.

Lừa đảo thông qua mua trả góp

Ở một số cửa hàng hay đơn vị kinh doanh họ tự nhận chính là đối tác cho vay trả góp từ HD Saison. Tiếp sau đó cung cấp khoản vay trả góp cùng khách hàng, khách hàng vẫn nhận về món hàng mình mua. Nhưng khi tất toán hết khoản vay vẫn không thể nhận về cavet xe như cam kết ban đầu.

Khách hàng vi phạm hợp đồng

Ngoài ra có thể tin đồn Saison lừa đảo xuất phát từ chính khách hàng thực tế của công ty. Họ vi phạm hợp đồng, bị xử phạt nhưng vì không đọc kỹ hợp đồng nên cảm thấy khoản phạt đó vô lý, không thể chấp nhận.

Lời kết

HD Saison lừa đảo thực hư như thế nào đã được phân tích bài bản trong bài viết trên đây. Mong rằng thông tin này đều quan trọng và chúc cho bạn đọc có thể vay tiền dễ dàng tại HD Saison với nhiều ưu đãi như mong muốn.

 Xem thêm:

Bài trướcPhân tích lãi suất vay tín chấp ngân hàng hiện nay như thế nào?
Bài tiếp theoVay tín chấp Sacombank lãi suất bao nhiêu? Điều kiện vay ra sao?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây