Đối với những người mới sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Cách chắn các bạn vẫn chưa thể hiểu hết về hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu. Hoặc đối với những người đi tìm hiểu thông tin để có thể lựa chọn cho mình một hạn mức để sử dụng. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là gì?

Đối với hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Là số tiền khách hàng có thể sử dụng bằng thẻ trong một thời kỳ nhất định. Nếu như bạn không biết và chi tiêu qua hạn mức quy định. Mọi người sẽ phải đóng phí phạt và con số đó là một số rất lớn đấy nhé. Hạn mức của thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như thu nhập của khách hàng là bao nhiêu, nếu thu phập càng cao thì hạn mức càng lớn.hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank

Hạn mức của thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank rất quan trọng. Mọi người cần phải tìm hiểu về điều này ngay lập tức. Bới hạn mức các bạn sử dụng thẻ được ngân hàng đề cập đến bạn trong quá trình làm thẻ tín dụng. Nếu khách hàng sử dụng số tiền quá hạn mức thì sẽ màng đến rất nhiều phiền phức. Khách hàng sẽ bị tính phí phạt cao và nếu không trả đủ số tiền đó bạn có thể sẽ bị nợ xấu. Và những giao dịch sao đó sẽ rất khó để thực hiện.

Hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank là bao nhiêu?

Hạn mức thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank sẽ được quy định theo tùng loại thẻ. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Đối với thẻ tín dụng nội địa

Giao dịch tại dây ATM Giao dịch tại máy POS
Hạn mức 70% hạn mức thẻ 100% hạn mức thẻ
Giao dịch tối đa/ 1 lần 3.000.000 VND Không giới hạn
Giao dịch tối đa/ 1 ngày 30.000.000 VND Không giới hạn
Số lần rút 1 ngày 10 lần Không giới hạn

Đối với thẻ tín dụng quốc tế

Loại thẻ Hạng thẻ Hạn mức
Cremium MasterCard VietinBank Hạng chuẩn 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ.
Hạn vàng Tối đa 50.000.000 VNĐ.
Cremium JCB VietinBank Hạng chuẩn <50.000.000 VNĐ.
Hạn vàng 50.000.000 – 300.000.000 VNĐ.
Cremium Visa Hạng chuẩn 10.000.000 – 50.000.000 VNĐ.
Hạn vàng >50.000.000 VNĐ.
Loại thẻ xanh < 10.000.000 VNĐ.
EMV Cremium Hạng chuẩn 10.000.000 – dưới 50.000.000 VNĐ.
Hạng vàng 50.000.000 – dưới 300.000.000 VNĐ.
Hạng Platinum 300.000.000 – 1.000.000.000 VNĐ.
Loại thẻ xanh < 10.000.000 VNĐ.
Cremium Visa Platinum Tối đa 1.000.000.000 VNĐ.
Premium Banking Tối đa 2.000.000.000 VNĐ.

Có thay đổi hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank được không?

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có thể thay đổi hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nhưng mọi người cần đáp ứng được điều kiện và ngân hàng đã đưa ra là được. Cụ thể mời các bạn tham khảo tiếp phần dưới đây nhé.hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank

Đối với những người có thu nhập tăng lên hoặc có giấy hiệu lương bị giảm. Mọi người có thể thông báo cho nhân viên ngân hàng để có một hạn mức phù hợp với bản thân mình.

Điều kiện để được tăng hạn mức thẻ tín dụng

Khi khách hàng mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin về khả năng tài chính của khách hàng trước. Sau đó mới cấp cho bạn một hạn mức phù hợp với bản thân để sử dụng. Vậy nên để có thể tăng hạn mức thẻ tín dụng các bạn cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

Điều kiện về tài chính:

 • Lúc này các bạn cần phải chức mình được thu nhập cá nhân của bản thân. Mức thu nhập này cần phải cao hơn so với lần đầu mở thẻ tín dụng của khách hàng lần đầu.
 • Hoặc các bạn cần phải có thêm những tài sản có giá trị để có thể được hỗ trợ tăng hạn mức.

Về lịch sử tín dụng:

 • Khách hàng phải thanh toán đầy đủ theo kỳ hạn 2 bên đã ký kết hợp đồng.
 • Sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng theo quy định.
 • Khách hàng hạn chế về vấn đề rút tiền mặt.
 • Không được phát sinh nợ mới bắt bất cư hình thức nào.

Quy trình nâng hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank

Vậy làm thể nào để có thể nâng được hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Mọi người hãy làm theo những bước thực hiện dưới đây nhé.hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank

 • Bước 1: Mọi người cần chuẩn bị một số những loại giấy tờ sau đây:
  • Giấy mẫu đăng ký tăng hạn mức thẻ của ngân hàng Vietinbank cung cấp.
  • Bản sao hợp đồng lao động của khách hàng tại cơ sở làm việc.
  • Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân như: Giấy tờ sao kê lương, Hóa đơn điện, nước,…
 • Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn hãy đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Vietinbank.
 • Bước 3: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thay đổi hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin về giấy tờ của mọi người. Sẽ mất một khoản thời gian để phía ngân hàng có thể xét duyệt được hồ sơ của mọi người.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn đã được duyệt phía ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ đến bạn. Mọi người đến quầy giao dịch của ngân hàng để hoàn tất hồ sơ đăng ký tằng hạn mức.
 • Bước 6: Phía ngân hàng sẽ thực hiện các bước tăng hạn mức của thẻ tín dụng cho mọi người.

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về hạn mức thẻ tín dụng Vietinbank. Hướng dẫn về cách nâng hạn mức thẻ của ngân hàng Vietinbank. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây