Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank iPay. Nhưng điều được nhiều người quan tâm nhất đó là hạn mức chuyển tiền Vietinbank như thế nào. Nếu như khách hàng không biết số tiền mình có thể thực hiện giao dịch là bao nhiêu. Nhưng giao dịch đó sẽ không thể thực hiện được đâu nhé.

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng đang phát triển hiện nay. Với những sản phẩm của ngân hàng cung cấp luôn được sự yêu mến của khách hàng sử dụng. Những dịch vụ về chuyển tiền luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên hay cùng với chúng tôi tin hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Những hình thức chuyển tiền Vietinbankhạn mức chuyển tiền Vietinbank

Hiện nay ngân hàng Vietinbank đang cung cấp đến khách hàng đã dạnh hình thức chuyển tiền. Mỗi một hình thức này sẽ có một hạn mức chuyển tiền khác nhau. Khách hàng có thể tùy vào từng trường hợp và nhu cấu sử dụng. Để có thể lựa chọn cho mình một hình thức chuyển tiền phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng Vietinbank nhé.

Chuyển tiền tại cây ATM

Cách đầu tiên đó là thực hiện chuyển tiền qua câu ATM của ngân hàng. Đây là cách được nhiều khách hàng sử dụng khi quá giờ làm việc của ngân hàng. Nhưng hạn chế của cách chuyển tiền này là bạn cần phải đến địa điểm của cây ATM. Hơi tốn thời gian đi lại.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Tiếp theo là các bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền. Khi thực hiện các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến nhờ nhân viên ngân hàng thực hiện. Các bạn sẽ được phía ngân hàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khi thực hiện giao dịch.hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Chuyển tiền quá dịch vụ Vietinbank iPay

Cách tiếp theo được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó là thực hiện giao dịch chuyển tiền trên Vietinbank. Đây là một dịch vụ tiện ích được ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền 24/4 trong hệ thống và ngân hàng liên kết một cách nhanh chóng.

Chuyển tiền bằng tin nhắn SMS Banking

Cuối cung cũng là một dịch vụ được ngân hàng cung cung cấp. Đó là dịch vụ SMS Banking của Vietinbank. Khách hàng sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp. Nhưng đối với cách này các bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng mà thôi. Các bạn có thể sử dụng bằng cách đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ này nhé.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền Vietinbank

Như các bạn đã được cấp nhật thông tin ở bài viết phía trên. Mỗi một hình thức giao dịch chuyển tiền sẽ có một hạn mức khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn một hình thức phù hợp. Quay lại với vấn đề chính, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền Vietinbank mới nhất. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hình thức chuyển tiền Hạn mức chuyển tối đa/ 1 lần Hạn mức chuyển tối đa / 1 ngày
Chuyển tiền tại quầy giao dịch Không giới hạn Không giới hạn
Chuyển tiền qua cây ATM 25.000.000 VND 100.000.000 VND
Chuyển tiền bằng ứng dụng 50.000.000 VND 200.000.000 VND
Chuyển tiền thông qua tin nhăn SMS 3.000.000 VND 30.000.000 VND

Như các bạn đã thấy chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng sẽ không có quy định về hạn mức. Mọi người có thể chuyển một số tiền lớn tại quầy giao dịch. Còn đối với những hình thức khác sẽ được ngân hàng quy định để đảm bảo tính an toàn.

Cách tăng hạn mức chuyển tiền Vietinbank iPay

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Vietinbank Ipay trên điện thoại. Nhưng hạn mức giao dịch trên dịch vụ này không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi  người. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách nâng hạn mức chuyển tiền trên dịch vụ Banking Vietinbank iPay. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.hạn mức chuyển tiền Vietinbank

  • Bước 1:  Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo tại giao diện chính các bạn hãy chọn vào phần cái đặt và chọn “Đổi gói tài khoản thanh toán“.
  • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn 3 gói hạn mức giao dịch khác nhau cho khách hàng lựa chọn đó là:
    • Gói Premium Ưu tiên: Tối đa 5 tỷ/ lần, một ngày tối đa là 15 tỷ.
    • Gói Smart năng động: Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.
    • Gói Plus đa năng:Tối đa 500 triệu/ 1 lần, một ngày tối đa là 3 tỷ.
  • Bước 4: Sau khi các bạn lựa chọn, tiến hành xác nhận theo hệ thống để chuyển đổi hạn mức chuyển tiền nhé.

Lưu ý: Đối với gói Premium Ưu tiên các bạn phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Trên dịch vụ này không hỗ trợ khách hàng thực hiện thay đổi sang gói 15 tỷ đâu nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay cung cấp cho các bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền Vietinbank như thế nào. Làm cách nào để có thể nâng hạn mức chuyển tiền của ngân hàng? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoHướng dẫn đổi số CMND tài khoản ngân hàng BIDV khi bị mất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây