Hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiều? Đây là một trong số nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra khi sử dụng dịch vụ. Đây là số tiền tối đa khách hàng có thể chuyển trong một lần giao dịch hoặc 1 ngày. Nếu như các bạn đang quan tâm về vấn đề này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Hạn mức chuyển tiền VIB là gì?

Kiểm tra hạn mức chuyển khoản VIB là bao nhiêu đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hạn mức chuyển tiền là gì? Hạn mức được hiểu là số tiền tối đa khác hàng có thể giao dịch trong 1 lần hoặc tối đa trong 1 ngày là bao nhiêu. Trong đó:hạn mức chuyển tiền VIB

Hạn mức giao dịch lần: Ngân hàng này sẽ quy định mỗi một lần giao dịch khách hàng sẽ chỉ thực hiện chuyển tiền trong hạn mức được quy định được thôi. Nếu như số tiền mà bạn chuyển vượt quá hạn mức quy định thì sẽ không thể giao dịch được.

Hạn mức giao dịch 1 ngày: Ngân hang quy định số tiền bạn có thể thực hiện giao dịch trong suốt 1 ngày. Nếu muốn chuyển hơn thì bạn cần đến quầy giao dịch hoặc đợi đến ngày hôm sau để tiếp tục giao dịch.

Những hình thức chuyển tiền của ngân hàng VIB

Trước khi đi tìm hiểu thông tin về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng. Chúng ta nên tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng VIB là gì. Bởi mỗi một hình thức thì hạn mức sẽ khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng VIB nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây:

  • Chuyển tiền tại quầy giao dịch: Khách hàng có thể đến quày giao dịch của ngân hàng để chuyển tiền. Thực hiện viết hóa đơn thông tin giao dịch. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền qua hình thức chuyển tiền trong tài khoản hoặc tiền mặt.
  • Chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng: Mọi người cung có thể đến cây ATM của ngân hàng để thực hiện. Với cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần nhập số tài khoản là bạn đã chuyển tiền đến tài khoản của người khác được rồi.
  • Chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking: Ngân hàng cung cấp cho các bạn dịch vụ Internet Banking với rất nhiều những tiện ích khác nhau. Khách hàng có thể chuyển tiền trên dịch vụ này rất đơn giản. Chỉ cần một số thao tác các bạn đã có thể thực hiện.
  • Chuyển tiền trên ứng dụng MY VIB: Ngoài ra trên ứng dụng My VIB ở điện thoại của bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền nếu nhu bạn đăng ký dịch vụ. Đây được xem là cách chuyển tiền nhanh nhất chỉ trong thời gian ngắn là tiền đã được chuyển đi.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền ngân hàng VIB

Vậy hạn mức chuyển tiền của ngân hàng VIB như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về hạn mức chuyển tiền của từng hình thức. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:hạn mức chuyển tiền VIB

Hạn mức chuyển tiền VIB tại cây ATM

Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng. Hạn mức các bạn có thể thực hiện đó là 30 Triệu VNĐ/ 1 giao dịch. Số lần khách hàng có thể thực hiện là không giới hạn nhé.

Hạn mức chuyển tiền VIB qua Banking

Hiện nay dịch vụ chuyển tiền ngân hàng VIB qua dịch vụ Internet Banking có thể thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau. Nhưng tên đến thời điểm hiện tại thì hạn mức giao dịch trê dịch vụ này lên đến 50 triệu VNĐ. Ngoài ra bạn cúng có thể thay đổi được hạn mức của mình trên ứng dụng My VIB.

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch VIB

Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy giao dịch. Khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền mà không cần quan tâm đến hạn mức. Tại đây mọi người có thể chuyển toàn bộ số tiền trong tài khoản của mình mà không bị giới hạn.

Có nâng hạn mức chuyển tiền VIB được không?

Đối với mỗi một hình thức chuyển tiền sẽ có một hạn mức chuyển khác nhau. Nếu như mọi người thấy rằng hạn mức chuyển tiền này thấp và không đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi người có thể thực hiện nâng hạn mức của mình bằng những cách sau:hạn mức chuyển tiền VIB

  • Đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nâng hạn mức. Cầm theo giấy tờ tùy thân để thực hiện xác nhân thông tin của bạn.
  • Gọi điện đến tổng đài của ngân hàng VIB để được hỗ trợ nâng hạn mức một cách nhanh nhất.

Chuyển tiền ngân hàng VIB mất bao lâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng VIB thì bao lâu mới có thể nhận được tiền. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn chuyển tiền với 2 hình thức đó là chuyển tiền nhanh 24/7 và chuyển thường.

Đối với ai sử dụng hình thức chuyển nhanh. Thời hạn bên kia có thể nhận được tiền chỉ mất vài giây mà thôi. Đối với khách hàng chuyển thườn thì thời gian nhận tiền sẽ từ 3 đến 5 ngày.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi hạn mức chuyển tiền VIB là bao nhiều? Nâng hạn mức chuyển tiền VIB như thế nào? Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu nhu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký mở thẻ VIB

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn cách tra cứu hợp đồng MCredit online nhanh chóng
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng TPBank online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây