Hạn mức chuyển tiền Techcombank được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu như khách hàng thực hiện giao dịch với hạn mức quá quy định thì sẽ không thực hiện được. Vậy số tiền chuyển khoản ngân hàng Techcombank tối đa là bao nhiêu tiền? Nếu như các bạn đang quan tâm về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây.

Những hình thức chuyển tiền Techcombank

Đây tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu về những hình thức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank. Bởi mỗi một hình thức sẽ có một hạn mức chuyển khoản riêng. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những hình thức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo.Hạn mức chuyển tiền Techcombank

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Đây là hình thức thực hiện giao dịch trực tuyến qua website của ngân hàng hoặc trên ứng dụng điện thoại. Với dịch vụ F@st i-bank khách hàng có thể thực hiện được giao dịch mọi lức mọi nơi một cách nhanh chóng. Cùng với  đó là tính bảo mất rất an toàn cho khách hàng sử dụng. Mọi người có thể chuyển, nhận tiền chỉ trong vài giây.

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – Techcombank

Hình thức tiếp theo đó là khách hàng sử dụng dịch vụ Banking được đăng ký trên ứng dụng điện thoại  của bạn. Với hình thức này khách hàng sẽ thức hiện giao dịch chuyển tiền trực tiếp trên ứng dụng này. Ngoài ra mọi người cũng có thể tra cứu và kiểm tra những thông tin biến đổi trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Hình thức tiếp theo các bạn có thể thực hiện dó là chuyển tiền thông quá máy ATM của ngân hàng Techcombank. Bới cách này các bạn sẽ cần cầm theo thẻ và cây ATM của ngân hàng để thực hiện. Tại đó có chức năng chuyển tiền liên ngân hàng hoặc trong hệ thống. Giao dịch chuyển tiền sẽ được miễn phí cho khách hàng thực hiện.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Techcombank

Hình thức cuối cùng giúp bạn có thể chuyển khoản đến tài khoản khác đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đây bạn chỉ cần cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân. Sau đó nhân viên sẽ thực hiện xác nhận và chuyển tiền cho khách hàng. Mọi người có thể chuyển tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền trích tài khoản của khách hàng.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank như thế nào?

Vậy hạn mức chuyển tiền của từng hình thức phía trên chúng tôi cung cấp cho các bạn như thế nào? Mỗi một hình thức chuyển tiền sẽ có một hạn mức giao dịch khác nhau. Nếu như các bạn không biết cách thực hiện thì có thể tham khảo thông tin về những hạn mức chuyển tiền của ngân hàng này dưới đây nhé.Hạn mức chuyển tiền Techcombank

Hạn mức chuyển tiền Techcombank Online

Hình thức đầu tiên đó là chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking. Với hình thức này khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền vời hạn mức lên đến 300.000.000 VNĐ/ 1 ngày. Với cách này khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng chỉ với 1 chiến điện thoại bất cứ lúc nào.

Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch Techcombank

Tiếp theo các bạn các bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank. Với cách này hạn mức bạn có thể thức hiện đó là không giới hạn. Bởi tại đây nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin của khách hàng. Sau đó mới thực hiện giao dịch chuyển tiền. Mọi người có thể chuyển hết số tiền trong tài khoản của mình cũng được nhé.

Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

Hình  thức tiếp theo đó là chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng. Hình thức này nhanh chóng và tiện ích cho khách hàng khi thực hiện. Mọi người có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền tại đây với hạn mức như sau:

  • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và các thẻ tín dụng nội địa, hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày là 50.000.000 VNĐ/ngày.
  • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Khi chuyển tiền ra nước ngoài mọi người cần phải hỏi ý kiến và có sự đồng ý của ngân hàng này. Sau đó các bạn mới có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản được. Thông tin này sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp thông tin cho mọi người khi thức hiện.

Chuyển tiền quá hạn mức Techcombank được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vẫn đề chuyển tiền vượt hạn mức quy định của ngân hàng thì có thực hiện được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền vượt hạn mức. Thì các bạn sẽ không thực hiện được, và lúc này hệ thống sẽ thông báo lỗi giao dịch.

Bởi hạn mức ngân hàng quy định cho từng hình thức là để kiểm soát được giao dịch của khách hàng. Tránh được những rủi ro cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Nếu khách hàng muốn chuyển tiền không có quy định hạn mức. Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank để thực hiện nhé.

Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank được không?

Hạn mức giao dịch của ngân hàng Techcombank không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể tăng hạn mức chuyển tiền Techcombank? Để có thể tăng hạn mức chuyển tiền mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đó nhân viên sẽ xác nhận thông tin sao đó nâng hạn mức cho khách hàng.Hạn mức chuyển tiền Techcombank

Nếu như bạn cần thêm những thông tin về giấy tờ xác nhận. Các bạn có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để nhận được tư vấn miễn phí nhé. Số tổng đài Techcombank :

1800 588 822

Những lưu ý khi thực hiện chuyển tiền Techcombank

Khi thực hiện giao dịch chuyển tiền mọi người cần phải lưu ý những thông tin gì? Nếu như các bạn quan tâm đến những thông tin này thì mời các bạn tham khảo dưới đây:

  • Trường hợp giao dịch chuyển tiền hệ thống báo không thành công mà tiền vẫn bị trừ trong tài khoản thì thường tiền sẽ được hoàn trả lại tài khoản của bạn trong ngày.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân liên quan đến nội dung chuyển khoản và xác nhận thông tin trước khi chuyển.
  • Khi lệnh chuyển tiền thành công nên xem lại tài khoản ngân hàng để chắc chắn số dư có khớp với số tiền bạn chuyển không. Nếu có sai sót cần thông báo ngay với ngân hàng để tìm hướng giải quyết.
  • Trường hợp giao dịch tại quầy, khách hàng cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân để việc chuyển khoản diễn ra nhanh chóng nhất.
  • Khi chuyển khoản tại cây ATM, khách hàng cần chọn đúng cây ATM của ngân hàng Techcombank hoặc có liên kết với Techcombank trên toàn quốc.
  • Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn nên dùng thiết bị cá nhân để đăng nhập tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về hạn mức chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu. Với những thông tin về lưu ý khi khách hàng thức chuyển khoản tại ngân hàng này. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như các bạn còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcVợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây