Dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng MBBank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng khi sử dụng tiện ích thì các bạn cũng nên chú ý về các quy định. Một trong số đó chính là hạn mức chuyển tiền MBBank. Để nắm rõ được quy định này, trong bài viết bên dưới đây sẽ thông kê chi tiết về số tiền chuyển tối đa ngân hàng MB Bank cho từng hình thức gửi tiền.

Hạn mức chuyển tiền MBBank là gì?

Hạn mức chuyển tiền MB là số tiền mà khách hàng có thể gửi đi bằng tài khoản tại ngân hàng MBBank thông qua các dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Người dùng chỉ có thể gửi được tiền theo hạn mức đã được cấp. Nếu như giao dịch quá so với số tiền cho phép thì sẽ không thể gửi đi được.

Han muc chuyen tien mbbank

Hiện nay ngân hàng Quân Đội có quy định rõ ràng về số tiền mà chủ tài khoản có thể gửi. Mỗi hình thức gửi sẽ có hạn mức khác nhau, nên khách hàng cần chú ý khi thực hiện giao dịch nhé.

Cách xem hạn mức gửi tiền MBBank

Để xem hạn mức chuyển khoản MBBank thì chỉ có một cách duy nhất là đăng nhập trên app MBBank online. Sau đó nhấn vào phần tiện ích và kiểm tra hạn mức chuyển tiền tại đây. Tại đây hệ thống có thông báo rõ ràng về số tiền mà bạn được phép giao dịch trong 1 ngày.

Các cách chuyển tiền của ngân hàng MBBank hiện nay

Cách 1: Chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng MB

Chuyển tiền tại quầy giao dịch là cách gửi tiền mặt đi. Bạn dùng tiền mặt sau đó mang tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội MB và thực hiện gửi tiền. Hoặc có thể trích tiền từ tài khoản tại ngân hàng để gửi đi.

Cách 2: Chuyển tiền bằng ứng dụng MB Bank online.

Ứng dụng MB Bank online cho phép khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch chuyển tiền trực tuyến. Số tiền được chuyển đi sẽ trích từ tài khoản thanh toán của bạn. Chỉ cần sử dụng điện thoại và tiến hành gửi tiền đi trực tuyến mà không cần phải tới ngân hàng nữa. Cách này hiện nay rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Cách 3: Chuyển tiền qua MBBank Plus

Bank Plus là dịch vụ gửi tiền được ngân hàng MBBank liên kết với Viettel phát hành. Với dịch vụ này người dùng được phép chuyển tiền trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như mua sắm, thanh toán, gửi tiết kiệm…

Hạn mức chuyển tiền MBBank mới nhất hiện nay

Như Nganhangmobile.com đã thông báo với các bạn ở trên, mỗi hình thức gửi tiền sẽ có một hạn mức khác nhau. Vì vậy bên dưới đây chúng tôi đã thống kê hạn mức chuyển tiền MBBank cho từng cách gửi tiền khác nhau một cách chi tiết nhất.

Hạn mức gửi tiền tại quầy ngân hàng MBBank

Đối với biện pháp gửi tiền tại văn phòng giao dịch ngân hàng MBBank thì không có quy định về hạn mức chuyển khoản. Khách hàng có thể gửi bao nhiêu tiền cũng được mà không cần phải chú ý tới hạn mức gửi.

Hạn mức chuyển khoản qua app MBBank

Han muc chuyen tien mbbank

Đối với cách chuyển tiền qua app ngân hàng, do là dịch vụ điện tử nên sẽ cần quản lý chặt chẽ hơn. Nên sẽ có quy định về số tiền tối đa có thể giao dịch trong 1 ngày. Cụ thể như sau

  • Hạn mức chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng khác là 300.000.000 (ba trăm triệu) VND.
  • Chuyển khoản đến số thẻ ATM: 300 triệu đồng.
  • Chuyển tiền liên ngân hàng: Hạn mức từ 500 triệu đến 2 tỷ VND.
  • Chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng MB: Từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng.

Hạn mức chuyển tiền bằng dịch vụ Bank Plus MBBank

Đối với BankPlus MB thì hạn mức gửi tiền được chia thành các gói khác nhau. Mỗi gói dịch vụ sẽ có quy định về số tiền gửi tối đa, bạn có thể tham khảo bên dưới.

  • Số tiền tối thiểu để gửi đi: 10.000 VND
  • Gói Bankplus eco: Hạn mức gửi từ 20 triệu 1 giao dịch và 50 triệu cho 1 ngày.
  • Gói Bankplus Pro: Số tiền gửi tối đa cho 1 giao dịch là 100 triệu, 1 ngày có thể gửi tối đa 200 triệu đồng.
  • Gói Bankplus agent: 1 lần gửi được 100 triệu đồng, trong 1 ngày gửi được 500 triệu đồng.
  • Gói Bankplus online: Gửi trong 1 lần là 5 triệu và 1 ngày là 10 triệu.

Cách nâng hạn mức hạn mức chuyển tiền MBBank

Nếu bạn cảm thấy hạn mức chuyển tiền hiện tại của tài khoản không đủ để phục vụ mục đích giao dịch hàng ngày. Chúng ta hoàn toàn có thể nâng hạn mức chuyển tiền MBBank nên một mức cao hơn. Hãy làm theo hướng dẫn sau

Han muc chuyen tien mbbank

Bước 1: Chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất.

Bước 2: Thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu nâng hạn mức của bạn. Họ sẽ đưa cho bạn một giấy để điền các thông tin.

Bước 3: Tiếp theo đó, hãy điền đầy đủ những thông tin cá nhân vào giấy rồi nộp lại.

Bước 4: Nhân viên xác nhận và nâng hạn mức trên hệ thống cho tài khoản đã được đăng ký.

Ngoài ra các bạn có thể tự nâng hạn mức trên ứng dụng MBBank online. Bằng cách nhấn vào 3 dấu gạch ngang và tìm tới phần hạn mức chuyển khoản. Sau đó nhấn dấu tích vào hạn mức mong muốn để thay đổi.

Tóm lại

Vậy là qua bài viết trên, bạn đã cập nhật được hạn mức chuyển khoản của ngân hàng MBBank hiện nay là bao nhiêu. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình giao dịch.

Bài trướcQuên mật khẩu BIDV Smart Banking và cách lấy lại mã PIN online
Bài tiếp theoThẻ ATM không dùng bao lâu thì bị khóa? Tại sao bị khóa?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây