Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng Home Credit. Và một trong những vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu? Hạn mức và phí rút tiền của thẻ tín dụng này như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về thông tin này nhé.

Thông tin về thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit được công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam phát hành đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Với thẻ tín dụng của ngân hàng mọi người có thể thực hiện những giao dịch như thanh toàn mua sắm,….Công ty Home Credit sẽ cung cấp cho khách hàng một hạn mức để sử dụng thẻ. Ngoài ra bạn còn được sư dụng hạn mức của công ty lên đến 45 ngày mà không bị tính lãi.thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu

Ngoài ra trong những trường hợp khẩn cấp khách hàng còn có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng này. Đây chính là tính năng mà loại thẻ nào cũng có hiện nay. Nhưng đối với vấn để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thì không được khuyên khích. Bởi chi phí rút tiền sẽ rất cao đó nhé. Vậy nên trong những trường hợp cần thì mọi người mới cần thực hiện nhé.

Thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu?

Nhiều khách hàng đã thắc mắc đặt ra câu hỏi thẻ tín dụng Home Credit có rút tiền được không? Và thực hiện rút tiền ở đâu? Với thẻ tín dụng Home Credit mọi người có thể thực hiện rút tiền tại những cây ATM hoặc bất kỳ máy POS nào. Ngoài ra bạn còn có thể rút tiền tại quầy giao dịch của công ty Home Credit nữa nhé.thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu

Đối với việc rút tiền tại quầy giao dịch và  máy POS sẽ có hạn mức cao hơn tại cây ATM nhé. Khi thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch bạn cung cần để ý đến thời gian làm việc của công ty như thế nào. Tránh ảnh hưởng đến giao dịch tại quầy của khách hàng nhé.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Vậy cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Đây cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu

  • Bước 1: Cầm thẻ tín dụng sau đó đến một cây ATM của ngân hàng bất kỳ gần nhất để thực hiện. Lưu ý cây ATM đó phải có lý hiện là  Visa hoặc Mastercard nhé.
  • Bước 2: Tiến hành cho thẻ tín dụng vào cây sau đó chọn ngôn ngữ. Nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại mà hình hiền thị các bạn chọn chọn chức năng rút tiền. Sau đó chọn số tiền mà khách hàng muốn rút nhé.
  • Bước 4: Thực hiện in hóa đơn tại cây có thể in hoặc không in nhé. Nhận thẻ trước sau đó nhận tiền và kết thúc giao dịch.

Hạn mức và phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Khi thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit. Một trong những câu hỏi được nhiều sử quan tâm nhất đó là phí và hạn mức rút tiền như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về thông tin này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Home Credit:

Thẻ tín dụng Home Credit hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện rút 50% hạn mức của thẻ tín dụng. Khách hàng lưu ý nếu thực hiện  rút số tiền vượt quá hạn mức quay định thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Home Credit:

Thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit thì phí rút tiền thực sự rất cao. Vậy nên điều này mới được khuyên khích đến khách hàng. Không nên rút tiền bằng thẻ tín dụng của Home Credit. Phí rút tiền sẽ là 3% số tiền khách hàng rút. Tối thiểu là từ 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ cho mỗi giao dịch.

Những lưu ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng Home Credit

Khi thực hiện rút tiền bằng thẻ tín dụng của Home Credit. Mặc do loại thẻ này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Nhưng khi sử dụng bạn nên dùng thẻ để thực hiện thanh toán trực tiếp mà thôi. Không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Home Credit trong những trường hợp cần thiết nhất.

Nếu như không có khả năng chi trả số tiền bạn đã thực hiện rút. Điều này sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng. Sau đó những giao dịch như vay vốn hoặc làm thẻ tín dụng sẽ trở lên rất khó khăn. Mọi người cần phải lưu ý vấn để này để tránh rơi vào trường hợp nợ xấu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho các bạn câu hỏi thẻ tín dụng Home Credit rút tiền ở đâu? Tìm hiểu về hạn mức và phí rút tiền của thẻ tín dụng này như thế nào. Vậy nên trong quá trình thực hiện giao dịch. Nếu có điều gì sảy ra không mong muốn hoặc có điều gì đó chưa hiểu. Mọi người có thể để lại phản hồi để được nganhangmobile.com tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách kích hoạt thẻ MB Bank trên điện thoại
Bài tiếp theoNợ xấu nhóm 5 dưới 10 triệu đã tất toán có vay được không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây