Easy Credit mới tung ra dịch vụ ứng tiền dành cho các khách hàng. Mọi khách hàng có thể tham gia sản phẩm này để ứng tiền với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Sản phẩm Easy Credit ứng tiền dành cho mọi khách hàng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Và ở bên dưới bài viết này hãy cùng tìm hiểu về gói vay vốn này qua bài viết bên dưới đây của Ngân Hàng Mobile nhé.

Đôi nét về công ty tài chính Easy Credit

Easy Credit là một công ty tài chính có trụ sở chính tại Việt Nam. Công ty này cung cấp các dịch vụ tài chính và cho vay tiêu dùng cho cá nhân.

Easy Credit mang đến cho mọi khách hàng giải pháp tài chính hữu hiệu. Các khoản vay ngắn hạn và vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng không yêu cầu thế chấp, chứng minh thu nhập. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn qua các nền tảng trực tuyến của Easy Credit mà không cần phải gặp mặt. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của cả hai bên.

Easy Credit cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn số tiền vay, thời gian vay, hình thức vay. Mọi khoản vay sẽ được tính toán thật trước để cho khách hàng biết rõ số tiền cần phải thanh toán. Như vậy, các bạn có thể lên kế hoạch vay vốn và trả nợ thích hợp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Easy Credit đã phát triển các ứng dụng di động và nền tảng website để khách hàng có thể truy cập và thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu về dịch vụ ứng tiền Easy Credit

Easy Credit ứng tiền

Ứng tiền Easy Credit là một trong những sản phẩm mới được ra mắt tại công ty này. Người vay sẽ được hỗ trợ ứng tiền mà không cần phải sử dụng bất kỳ tài sản thế chấp nào. Chỉ cần đăng ký tài khoản và sau đó đăng ký ứng tiền. Bạn có thể sẽ được cấp hạn mức ứng tiền lên tới 50 triệu đồng. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Nếu trong trường hợp không sử dụng thì sẽ không bị tính lãi suất.

Bạn có thể đăng ký ứng tiền và sau đó trả góp, Easy Credit hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau để cho mọi người sử dụng.

Hướng dẫn các bước Easy Credit ứng tiền

Easy Credit ứng tiền

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng Easy Credit trên CH Play hoặc App Store. Sau đó mở ứng dụng lên.

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản thì nhấn Đăng ký và điền số điện thoại, số CMND/CCCD, họ và tên, tên công ty và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Sau khi đã có tài khoản bạn nhấn chọn vào ứng tiền.

Bước 4: Cung cấp các thông tin cá nhân và các thông tin giấy tờ tùy thân được yêu cầu.

Bước 5: Yêu cầu ứng tiền của bạn sẽ được xử lý và xét duyệt. Lưu ý rằng Easy Credit sẽ xét duyệt số tiền bạn được phép ứng.

Bước 6: Trong trường hợp yêu cầu ứng tiền được duyệt thì sẽ có thể thực hiện rút tiền.

Xem thêm:

Lưu ý khi ứng tiền qua Easy Credit

Khi thực hiện ứng tiền Easy Credit thì cần phải chú ý tới một số điểm như sau.

  • Khách hàng muốn tham gia vào dịch vụ cần phải đáp ứng được các điều kiện của sản phẩm đề ra.
  • Người vay phải có nguồn thu nhập và một số giấy tờ theo quy định.
  • Mức lãi suất của sản phẩm này sẽ khá cao được tính theo thời gian hoàn trả thực tế. Nếu không sử dụng thì bạn sẽ không bị phải chịu lãi suất.
  • Luôn ghi nhớ tới thời gian thanh toán đầy đủ để không bị phạt tiền nhé.

Lời kết

Trên đây là giới thiệu về sản phẩm Easy Credit ứng tiền. Các bạn có thể thực hiện ứng tiền khi gặp khó khăn, đây sẽ là giải pháp tài chính dành cho bạn khi gặp phải khó khăn bất cứ khi nào.

Bài trướcHướng dẫn chơi Baccarat Iwin cho người mới
Bài tiếp theoHồ sơ vay vốn ngân hàng Quân Đội MB Bank mới nhất 2023
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây