Mỗi tài khoản thẻ ngân hàng Sacombank có liên kết với một số tài khoản để khi giao dịch nhận được mã OTP. Nhưng khi bạn thay đổi số điện thoại mới hoặc mất số điện thoại đã dùng để đăng ký thẻ Sacombank. Lúc này sẽ không sử dụng được nữa. Bạn cần phải thực hiện thay đổi số điện thoại thẻ ATM Sacombank sang số mới. Sau đây sẽ hướng dẫn các bước để đổi số điện thoại liên kết Sacombank.

Số điện thoại thẻ ATM Sacombank có chức năng gì?

Hiện nay tất cả các ngân hàng đều thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với số điện thoại cá nhân của khách hàng. Nếu như bạn để ý khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank. Trong phiếu điền thông tin cá nhân có mục yêu cầu điền số điện thoại.

Doi so dien thoai the atm sacombank

Nhiệm vụ của số điện thoại đối với tài khoản ngân hàng là để liên hệ với khách hàng khi cần. Ngoài ra còn đóng vai trong quan trọng trong việc xác nhận bảo mật khi giao dịch. Cụ thể là khi giao dịch sẽ có mã OTP được gửi về số điện thoại. Nếu không có mã OTP được gửi về số điện thoại thì sẽ không giao dịch trực tuyến được.

Chính vì lý do đó mà số điện thoại liên kết với thẻ ATM Sacombank rất quan trọng nhé. Nên khi bạn bị mất số liên kết hoặc chuyển sang một số mới để dùng thì phải thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Sacombank.

Khi nào nên đổi số điện thoại thẻ ATM Sacombank

Nếu bạn đang ở 1 trong các trường hợp sau đây thì nên đổi số điện thoại ngân hàng Sacombank.

  • Số điện thoại cũ dùng để đăng ký đã bị mất và không còn sử dụng nữa.
  • Bạn muốn thay đổi sang số điện thoại mới.

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM Sacombank

Bắt buộc phải đổi số điện thoại thẻ ATM Sacombank để khi giao dịch trực tuyến bạn sẽ nhận được mã OTP xác nhận. Hiện nay có 2 cách để đổi số điện thoại ký tài khoản Sacombank.

Tới phòng giao dịch ngân hàng Sacombank để đổi

Doi so dien thoai the atm sacombank

Bước 1: Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Bước 2: Tới quầy giao dịch hãy thông báo cho nhân viên ngân hàng về nhu cầu đổi số điện thoại Sacombank.

Bước 3: Bạn được cấp 1 giấy thay đổi thông tin tài khoản, hãy điền đầy đủ những gì được yêu cầu vào giấy. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng kèm theo giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 4: Sau khi kiểm tra thông tin trên giấy và đối chiếu giấy tờ tùy thân, chữ ký. Giao dịch viên sẽ đổi số điện thoại trên hệ thống cho bạn,

Đổi số điện thoại Sacombank trên Internet Banking

Đổi số điện thoại ngân hàng Sacombank online là thực hiện trên dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank.

Bước 1: Hãy nhấn vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Khi đăng nhập xong rồi thì bạn nhấn vào phần “Đăng ký số điện thoại nhận OTP”. Rồi điền các thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Nếu các thông tin trùng khớp thì sẽ thấy thông báo thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi số điện thoại thẻ ATM Sacombank nhanh nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đổi thành công rồi. Bạn nên đổi số điện thoại nếu như bị mất hoặc dùng sang số mới để không bị ảnh hưởng tới các giao dịch nhé.

Hãy liên hệ https://nganhangmobile.com/ nếu còn các câu hỏi chưa được giải đáp.

Bài trướcTên đăng nhập BIDV Smart Banking là gì, khi quên phải làm gì?
Bài tiếp theoChuyển tiền từ Techcombank sang BIDV mất bao lâu sẽ nhận được?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

8 BÌNH LUẬN

  1. Mình muốn đổi số điệ thoại đăng ký thẻ ngân hàng sang số điện thoại khác Số điện thoại đăng ký thẻ ngân hàng : 0981989698 chuyển sáng số điện thọai 0776519282

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây