DoctorDong là một app vay tiền online được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều khách hàng muốn biết. Đó chính là việc DoctorDong có truy cập danh bạ không? Việc truy cập danh bạn này sẽ giúp DoctorDong biết được số điện thoại, thông tin cá nhân của khách hàng. Vậy sự thật của vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

DoctorDong có truy cập danh bạ không?

Một số ứng dụng vay tiền trực tuyến có thể yêu cầu truy cập danh bạ, trong đó có DoctorDong. Việc này với mục đích để có thể tìm kiếm thông tin về người liên lạc của bạn. Điều này giúp cho việc xác thực thông tin cá nhân của bạn và xác định khả năng thanh toán của bạn. Việc truy cập danh bạ này sẽ được bạn cấp phép hoặc không.

Nếu bạn lo lắng về việc ứng dụng vay tiền có truy cập danh bạ của bạn hay không. Bạn nên kiểm tra các điều khoản sử dụng và quyền riêng tư của ứng dụng để biết chính xác những thông tin mà ứng dụng có quyền truy cập.DoctorDong có truy cập danh bạ không

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng app DoctorDong. Việc này đảm bảo rằng bạn đang cung cấp thông tin cho một ứng dụng đáng tin cậy và an toàn.

Như vậy, DoctorDong có truy cập danh bạ không? Câu trả lời là có, app DoctorDong có truy cập danh bạ của khách hàng. Mục đích để lấy thông tin liên lạc và xác minh khả năng thanh toán của người vay.

Tại sao DoctorDong truy cập danh bạ?

DoctorDong có thể yêu cầu truy cập vào danh bạ của người dùng để thu thập thông tin về số điện thoại của danh bạ của người vay. DoctorDong làm như vậy để xác thực thông tin cá nhân của người vay và đánh giá khả năng thanh toán. Dưới đây là một số lý do Doctor Đồng truy cập danh bạ khách hàng.

 • Xác thực thông tin cá nhân của người dùng: DoctorDong có thể xác thực thông tin cá nhân của người vay xem có chính xác hay không.
 • Đánh giá khả năng tài chính: DoctorDong sử dụng thông tin trong danh bạ để đánh giá khả năng thanh toán của bạn. Từ đó xem xét có nên cho vay hay không.
 • Phát hiện gian lận: DoctorDong có thể phát hiện ra các hoạt động gian lận như tạo tài khoản giả mạo hay lừa đảo.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: DoctorDong có thể tăng tính cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm người dùng. Ví dụ như đề xuất các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của người dùng.

DoctorDong truy cập danh bạ có sao không?

Việc DoctorDong truy cập danh bạ của người dùng phụ thuộc vào mục đích sử dụng thông tin đó và cách thức thu thập thông tin của ứng dụng này. Nếu DoctorDong thu thập thông tin danh bạ của người dùng mà không có sự đồng ý của khách hàng. Hoặc sử dụng thông tin đó một cách trái phép, thì hành động này là vi phạm quyền riêng tư và pháp luật bảo vệ thông tin cá nhân.

Tuy nhiên, nếu việc truy cập vào danh bạ được thực hiện một cách hợp lệ và đúng quy trình theo quy định của pháp luật. Thì DoctorDong có thể sử dụng thông tin từ danh bạ để xác thực thông tin người dùng, đánh giá khả năng thanh toán.

Cách chặn DoctorDong truy cập danh bạ

Nếu như bạn không thích DoctorDong truy cập danh bạ điện thoại của mình. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây để chặn quyền truy cập danh bạ của DoctorDong.DoctorDong có truy cập danh bạ không

Đối với Android:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Danh bạ trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Cài đặt”.
 • Bước 4: Tìm và chọn “Quyền riêng tư”.
 • Bước 5: Tìm và chọn “Danh bạ”.
 • Bước 6: Tìm và chọn tên người dùng mà bạn muốn chặn.
 • Bước 7: Tắt “Quyền truy cập” cho người dùng đó.

Đối với iPhone:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn “Quyền riêng tư”.
 • Bước 3: Chọn “Danh bạ”.
 • Bước 4: Tìm và chọn tên người dùng mà bạn muốn chặn.
 • Bước 5: Tắt “Quyền truy cập” cho người dùng đó.

Một số câu hỏi khác

Gỡ ứng dụng DoctorDong rồi có bị truy cập danh bạ không?

Câu trả lời là không, tuy nhiên khi bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại thì DoctorDong đã có thông tin về danh bạ của bạn. Họ sẽ không cần truy cập thêm lần nữa để nắm bắt thông tin.

Dùng sim rác có bị Doctordong truy cập danh bạn không?

Đáp án là có, ứng dụng Doctordong vẫn sẽ truy cập danh bạ trên điện thoại cho dù bạn dùng sim rác. Tuy nhiên, nếu là sim rác và không có số điện thoại thì yêu cầu vay sẽ bị từ chối do không thể xác thực thông tin.

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã biết Doctordong có truy cập danh bạ không. Việc truy cập danh bạ của Doctordong là hoàn toàn có thật. Mục đích để xác thực thông tin và theo dõi khách hàng. Mong rằng với bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Xem thêm:

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài trướcTìm hiểu cách Doctor Đồng đòi nợ kinh khủng như thế nào?
Bài tiếp theoNhững kinh nghiệm vay tín chấp VPBank từ chuyên gia tài chính
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây