Trong khi giao dịch chuyển tiền, nhận tiền hoặc thanh toán sẽ yêu cầu phải điền chính xác số tài khoản Sacombank. Nếu điều sai thông tin số tài khoản sẽ dẫn tới lỗi giao dịch không thực hiện được. Vì thế bạn cần nắm bắt được các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank để khi giao dịch đạt được độ chính xác tuyệt đối. Bài viết sau đây sẽ cập nhật danh sách đầu số tài khoản Sacombank đang được phát hành hiện nay.

Đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank là gì?

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số bao gồm 12 số và được đặt theo quy tắc riêng. Dãy số tài khoản sẽ được cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản tại Sacombank.

Dãy số tài khoản Sacombank đại diện chủ tài khoản và dùng thực hiện để thanh toán. Và mỗi số tài khoản sẽ có đầu số đại diện cho chi nhánh ngân hàng và các dãy số tiếp theo dại diện cho loại tài khoản, tiền tệ, mã khách hàng,…

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Ví dụ: Số tài khoản 020 999999999 thì 020 chính là đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank. Còn các số còn lại là mã chi nhánh, mã ngân hàng và số tài khoản của hách hàng.

Hiểu rõ số tài khoản và số thẻ ATM Sacombank

Để tránh nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ ATM Sacombank. Bạn nên hiểu rõ về chức năng và nhiệm vụ của 2 số này.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Số thẻ ATM Sacombank là gì?

  • Đây là dãy số được in trên bề mặt thẻ ATM Sacombank.
  • Số thẻ ATM có nhiệm vụ trong các giao dịch thanh toán, nhận tiền, chuyển tiền và nhận diện tài khoản.
  • Số thẻ ATM có thể thay đổi khi phát hành thẻ mới.

Số tài khoản Sacombank:

  • Số tài khoản có tác dụng nhận diện thông tin khách hàng trên hệ thống Sacombank. Hiểu một cách đơn giản số tài khoản giống số CMND.
  • Mỗi khách hàng chỉ được cấp duy nhất 1 số tài khoản, số này sẽ không thay đổi ngay cả khi làm lại thẻ.
  • Số tài khoản sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, kiểm tra số dư,…

Danh sách các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank rất đa dạng. Khi biết được thông tin đầu số tài khoản chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra số tài khoản là của ngân hàng nào phát hành.

Hiện đang có 3 đầu số phổ biến tại ngân hàng Sacombank đang được phát hành:

Đầu số Ví dụ
020 020888888888
5611 561122222222
0400 040077777777

Biết được đầu số tài khoản Sacombank có lợi ích gì

Lợi ích dành cho khách hàng

Khi biết được đầu số tài khoản Sacombank thì việc chuyển tiền diễn ra thuận lợi và ít xảy ra lỗi hơn. Người gửi có thể chắc chắn rằng giao dịch đã được chuyển tới tài khoản mong muốn chứ không chuyển nhầm sang tài khoản khác.

Lợi ích với ngân hàng

Ngân hàng Sacombank có nhiều chi nhánh khác nhau, mỗi chi nhánh sẽ có các đầu số riêng biệt. Việc này nhằm mục đích quản lý tài khoản của khách hàng dễ dàng hơn. Và việc đăng đầu số cho các chi nhánh sẽ giúp việc phân biệt được các chi nhánh với nhau.

Cách kiểm tra đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank

Nếu chẳng may bạn quên số tài khoản Sacombank. Không sao, việc tra cứu để xem lại thông tin số tài khoản sẽ rất đơn giản.

Tra cứu tại phòng giao dịch Sacombank

Để biết chính xác thông tin số tài khoản là gì, thuộc chi nhánh này, loại tài khoản là gì. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và tới chi nhánh Sacombank gần nhất. Ở đây hãy thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu tra cứu thông tin tài khoản. Chỉ sau ít phút toàn bộ thông tin tài khoản sẽ được cung cấp chính xác nhất.

Tra cứu thông qua Mobile Banking

Sacombank Pay hỗ trợ chủ tài khoản quản lý thông tin và giao dịch tại nhà nhanh chóng. Để biết được số tài khoản của bạn là bao nhiêu. Hãy đăng nhập vào ứng dụng sau đó nhấn vào phần tài khoản để biết chi tiết.

Tra cứu số tài khoản bằng Internet Banking

Cũng giống như Mobile Banking, Internet Banking là tiện ích ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có thể giao dịch tại nhà nhanh chóng. Để tra cứu số tài khoản của bạn hãy truy cập “isacombank.com.vn” sau đó đăng nhập tài khoản. Nhấn chọn vào phần tài khoản để xem toàn bộ số dư, số tài khoản và tên chủ tài khoản.

Xem lại số tài khoản qua dịch vụ SMS banking

Các đầu số tài khoản của ngân hàng sacombank

Nếu có đăng ký SMS Banking Sacombank, mỗi khi tài khoản có phát sinh biến động số dư. Lúc này hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại. Và trong đó có ghi đầy đủ thông tin số dư, số tài khoản, và số tiền giao dịch.

Kiểm tra tại cây ATM

Cây ATM cũng hỗ trợ kiểm tra thông tin tài khoản của bạn nhanh chóng. Bằng cách tới một máy ATM bất kỳ sau đó đưa thẻ vào máy và nhập mã PIN. Nhấn vào “Vấn tin tài khoản” để xem toàn bộ số tài khoản.

Tóm lại

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank rất đa dạng. Chính vì như thế bạn nên biết được đâu là đầu số của Sacombank để khi giao dịch không bị nhầm lẫn với ngân hàng khác. Hi vọng, với những gì được chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại
Bài tiếp theoKubet – Sân Chơi Cá Cược Uy Tín Bậc Nhất Đông Nam Á
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây