Bybit đang phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Phần đông đánh giá sàn Bybit trên các chuyên trang của review uy tín đều đánh giá cao nền tảng giao dịch này. Trong bài tổng hợp sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn review một cách tổng quan về sàn Crypto Bybit. 

Khái quát về sàn giao dịch Bybit 

Sàn Bybit chính thức thành lập từ năm 2018. Hiện nay, trụ sở chính của sàn giao dịch này đang đặt tại Singapore. Tuy rằng chỉ mới cung cấp dịch vụ rộng rãi đến khách hàng được hơn 5 năm nhưng vị thế của Bybit lại không hề thua kém nhiều tên tuổi lâu năm khác trên thị trường tiền điện tử như Binance, Kucoin, OKX hay Gate.io…

Nếu bạn quan tâm tới sàn Gate.io thì có thể xem thêm cách “Tạo tài khoản Gate.io

Bybit – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Khối lượng giao dịch trên Bybit từng có thời điểm đạt hàng tỷ USD. Bybit đang nằm trong top đầu những sàn Bybit nếu xét về quy mô hoạt động, khối lượng mua bán. 

Tính đến nay, số lượng khách hàng đăng ký tài khoản mới trên nền tảng Bybit đạt khoảng 10 triệu. Trong số này có khá nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nhất là những năm gần đây Bybit được rất nhiều người Việt Nam sử dụng để giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, bạn nên lập ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Bybit. Có thể tham khảo qua bài viết hữu ích sau đây của 1 website chất lượng về digital marketing, MMO mảng tài chính crypto & Forex đó là BacklinkAZ: Cách đăng ký tài khoản Bybit

Đánh giá sàn Bybit chi tiết nhất 

Nếu còn phân vân không biết có nên giao dịch trên sàn Bybit hay không, bạn cần tham khảo một vài đánh giá khách quan. Sau đây sẽ là phần đánh giá sàn Bybit. 

Các chức năng cơ bản

Bybit cung cấp đến người dùng đa dạng chức năng giao dịch. Dưới đây là một vài chức năng cơ bản nhất:

  • Chức năng giao dịch thông minh: Cho phép khách hàng thực hiện cắt lỗ hoặc chốt lời tự động, lo thiết lập cài đặt từ trước. 
  • Hệ thống công cụ 100K TPS: Hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh nhiều giao dịch cùng lúc, hạn chế tối đa tình trạng quá tải. 
  • Chức năng định giá hiện tại: Đây thực chất là cơ chế giá kép, giảm bớt rủi ro cho khách hàng khi thị trường diễn biến ngoài mong đợi. 

Hệ thống của sàn vẫn không ngừng bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp trải nghiệm của khách hàng được nâng cao đáng kể. 

Phí giao dịch

Bybit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử áp dụng mức phí phải chăng nhất. Phí giao dịch áp dụng cho Maker và Taker trên Bybit thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường. 

Bảng tổng hợp phí giao dịch trên sàn Bybit

Khu vực hỗ trợ 

Sàn Bybit đang triển khai cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Ngay tại Việt Nam, sàn giao dịch này cũng đã xây dựng hệ thống website, hỗ trợ dịch vụ chu đáo cho khách hàng người Việt. 

Ứng dụng trên di động 

Song song với nền tảng website, Bybit phát hành cả ứng dụng trên di động. App Bybit hiện thu hút hơn 10 triệu lượt tải về từ cửa hàng CH Play. Đây cũng là một trong số ít những ứng dụng được đánh giá 4.6 sao. 

Ứng dụng trên di động của Bybit thu hút hơn 10 triệu lượt download trên CH PLAY

Nhìn chung, ứng dụng Bybit tương đối thân thiện, dễ dàng cài đặt trên nhiều chủng loại thiết bị, không yêu cầu khách hàng phải trả phí. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 

Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bybit luôn có nhân viên túc trực 24/7. Khi cần giải đáp vấn đề nào đó, bạn chỉ cần đặt câu hỏi qua cổng live chat ngay trên website hoặc ứng dụng. Tốc độ phản hồi của bộ phận hỗ trợ khá nhanh. 

Bên cạnh đó, sàn Bybit còn triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng qua email. Địa chỉ email được cập nhật ngay trên website và ứng dụng. 

Số lượng tiền điện tử hỗ trợ 

Tính đến đầu năm 2023, số lượng tiền điện tử niêm yết trên sàn Bybit đạt khoảng hơn 100 mã. Nếu so sánh với những sàn giao dịch tiền điện tử khác như sàn Binance hay sàn Kucoin, Houbi…, lượng coin / token niêm yết tại Bybit vẫn còn tương đối hạn chế. 

Tuy nhiên trong danh sách tiền điện tử hỗ trợ của sàn giao dịch này có đủ sự góp mặt của nhiều mã coin/token hàng đầu thị trường. Bên cạnh đó là một số mã coin/token có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai. 

Lời kết 

Trên đây là phần đánh giá sàn Bybit chi tiết. Dễ thấy rằng sàn giao dịch này đáp ứng khá tốt yêu cầu của tất cả khách hàng. Mong rằng góc tổng hợp đánh giá của chúng tôi đã giúp bạn có thêm tham khảo cần thiết! 

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về sàn Bybit cũng như các sàn giao dịch khác, bạn có thể ghé thăm 1 website nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, crypto, mmo, digital marketing, SEO và công nghệ, đó chính là backlinkaz.com. Website BacklinkAZ là 1 nền tảng cung cấp kiến thức hữu ích trong các lĩnh vực marketing và tài chính công nghệ tuyệt vời cho mọi người.

Bài trướcCách kích hoạt thẻ HDBank online qua sms trên điện thoại
Bài tiếp theoGóc giải đáp: Làm sao để liên hệ với tổng đài Go88?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây