Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank là một loại thẻ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank những lại không biết làm như thế nào. Điều kiện và thủ tục của ngân hàng quy định khi mở thẻ gồm những gì? Để giải đáp mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng SeaBank là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank là một loại thẻ hỗ trợ khách hàng chi tiêu trước. Sau đó mới thanh toán lại số tiền đó cho phía ngân hàng. Loại thẻ này được ngân hàng SeaBank liên kết với tổ chức thẻ quốc tế phát hành cho khách hàng đăng ký và sử dụng. Vói thẻ tín dụng của ngân hàng mọi người có thể sử dụng những giao dịch mua sắm, thanh toán trên tất cả các nền tảng trực tuyến hiện nay.mở thẻ tín dụng SeaBank

Ngoài ra mọi người cũng có thể thực hiện thanh toán trong nước và quốc tế. Hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank có thể lên đến 500 triệu. Mỗi khách hàng muốn thực hiện đăng ký sẽ tùy vào điểm tín dụng của bản thân. Sau đó ngân hàng sẽ cung cấp cho mọi người một hạn mức phù hợp để sử dụng thẻ. Chính vì vậy khách hàng cần phải cần đối về tài chính của bản thân. Trả nợ đúng cho ngân hàng không được trả chẩm.

Những loại thẻ tín dụng của SeaBank hiện nay

Để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin về những loại thẻ ATM của ngân hàng. Khi đã biết thông tin về những loại thẻ thì các bạn mới có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn danh sách thẻ ATM của ngân hàng SeaBank:

 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SeABank Visa.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SeABank Visa Platinum.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế SeABank Visa Vàng.
 • Thẻ Tín Dụng Seabank Mercedes Visa Platinum.
 • Thẻ Tín Dụng SeAGolf Platinum.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng SeaBank là gì?

Vậy khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ mang lại cho khác hàng những lợi ích như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng cũng rất quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người những thông tin về lợi ích của thẻ tín dụng SeaBank:

 • Vấn đề về an toàn là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Và thẻ tín dụng của SeaBank thực hiện điều này. Khi mất thẻ bạn chỉ cần gọi điện đển tổng đài để thực hiện khóa thẻ, rất nhanh chóng.
 • Với nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ mọi người có thể thức hiện những giao dịch đơn giản.
 •  Có thể cầm theo thẻ bên người và sử dụng khi nào có nhu cầu.
 • Thực hiện giao dịch thanh toán trong nước và quốc tế nhanh chóng.
 • Thanh toán thay cho tiền mặt nhanh gọn bằng hình thức quẹt thẻ.

Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank. Khách hàng cần phải đáp ứng một số những điều kiện mà ngân hàng đã đặt ra. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về điều kiện và thủ tục khi thực hiện đăng ký mở thẻ nhé.

Điều kiện mở thẻ tín dụng SeaBank

 • Khách hàng là công dẫn nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang làm việc hợp tháp tại đây.
 • Độ tuổi khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ là từ 18 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng cần có thu nhập ổn định từ 5 triệu VNĐ trở lên.
 • Một số những điều kiện khác tùy vào loại thẻ mọi người thực hiện đăng ký.

Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng SeaBank

 • Phiếu đăng ký và phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy tờ tùy thân như: CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân còn thời gian sử dụng.
 • Đối với những khách hàng người nước ngoài cần có passport, visa (nếu có) và giấy phép lao động (work permit) làm việc tại Việt Nam.
 • Những loại giấy tờ chứng minh được năng lực tài chính của bản thân nếu nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Hướng dẫn đăngh ký mở thẻ tín dụng SeaBank

Vậy để có thể thực hiện đằng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank. Mọi người cần thực hiện đang ký mở thẻ như thế nào? Hiện nay ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ theo 2 cách. Cụ thể mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank online

Hiện nay ngân hàng SeaBank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ thông qua website của ngân hàng. Vậy nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký thông qua trang đăng ký trực tuyến của ngân hàng bằng những cách như sau:mở thẻ tín dụng SeaBank

 • Bước 1: Mọi người tiên hành truy cập vào trang đăng ký mở thẻ của ngân hàng tại đây: https://seaoffers.seabank.com.vn/dang-ky-the/?idt=18
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký của khách hàng tại phần hiện thị trên màn hình. (Mọi người không cần điền người giới thiệu đâu nhé).
 • Bước 4: Cuối cùng khách hàng thực hiện chọn vào phần “Đăng ký“. Phía ngân hàng sẽ sớm liên lạc với bạn để hoàn thành hỗ sơ đăng ký.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank tại quầy

Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn đăng ký mở thẻ một cách chi tiết. Khách hàng muốn thực hiện đăng ký cần cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để đăng ký.mở thẻ tín dụng SeaBank

Đến quầy giao dịch của ngân hàng và thông báo với nhân viên ngân hàng muốn thực hiện đang ký mở thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp một số những loại giấy tờ theo quy định. Khách hàng cũng cần điền những thông tin lên phiếu đăng ký theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng của bạn sẽ được thẩm định.

Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng hồ sơ của bạn đã được duyệt. Sau đó sẽ cung cấp cho mọi người một giấy hẹn. Khách hàng theo thời gian được ghi trên giấy. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ và sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank online tại nhà. Giới thiệu về những loại thẻ tín dụng của ngân hàng SeaBank. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo: Cách đăng ký làm thẻ tín dụng TPBank online

Bài trướcHướng dẫn cách kiểm tra khoản vay MB Bank online tại nhà
Bài tiếp theoHướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây