Đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không, phí là bao nhiêu. Và cách đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Vietinbank như thế nào sẽ được hướng dẫn ở đây.

Dịch vụ Internet Banking Vietinbank là một dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại và thông minh. Với Internet Banking, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút, chuyển tiền… chỉ với một chiếc điện thoại. Vậy Internet Banking Vietinbank là gì? Đăng ký Internet Banking có tốn phí không? Làm sao để đăng ký dịch vụ này? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Ngân hàng Mobie giải đáp với bài viết sau đây.

Dịch vụ Internet Banking Vietinbank là gì?

Internet Banking Vietinbank là một dịch vụ vô cùng hữu ích của ngân hàng Vietinbank. Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng sử dụng các tiện ích của thẻ Vietinbank tiết kiệm và dễ dàng hơn.

Sau khi đăng ký internet banking vietinbank thành công bạn có thể thực hiện rất nhiều tiện ích như: Thực hiện rút, chuyển tiền cùng ngân hàng, chuyển tiền liên ngân hàng khác nhau, tra cứu số dư, thực hiện thanh toán các dịch vụ online, thanh toán trực tiếp khi đi mua sắm… Internet banking vietinbank có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Dang ky internet banking vietinbank co mat phi khong

Khi đã có Internet Banking Vietinbank chủ tài khoản sẽ chủ động quản lý tài khoản, giao dịch trực tuyến mà không cần tới ngân hàng nữa. Với nhiều tiện ích như vậy nên hiện nay rất nhiều người đã đăng ký internet banking Vietinbank để sử dụng.

Đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không?

Với những bạn có nhu cầu đăng ký Internet banking vietinbank thì đây là một vấn đề mà mọi người thường quan tâm. Chúng tôi sẽ trả lời luôn là dịch vụ đăng ký này là hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên bạn phải trả một mức phí để duy trì dịch vụ hàng tháng là khoảng 8.800 đồng/ tháng. Đây là một mức phí tương đối thấp. Vì thế bạn nên đăng ký dịch vụ này để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Đáp án: Đăng ký Internet Banking Vietinbank có mất phí không là KHÔNG mất phí. Nhưng sẽ mất phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank

Hiện nay ngân hàng Vietinbank cung cấp hai cách để đăng ký Interet banking, đó là: Đăng ký ngay tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietinbank và đăng ký trên điện thoại. Cụ thể như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đăng ký tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank.

Bước 1: Bạn mang theo giấy cmnd/cccd/ hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất.

Bước 2: Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tờ phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ này. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, sau đó gửi lại tờ phiếu cho nhân viên ngân hàng.

Dang ky internet banking vietinbank co mat phi khong

Bước 3: Tại đây, giao dịch viên sẽ xác nhận thông tin và làm thủ tục đăng ký dịch vụ Internet banking của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc và điện thoại cá nhân để giao dịch viên có thể kích hoạt tài khoản cho bạn ngay tại chi nhánh. Kích hoạt xong bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Đăng ký Internet banking vietinbank trên điện thoại.

Nếu như bạn không có thời gian đến ngân hàng thì bạn có thể thực hiên đăng ký dịch vụ này thông qua ứng dụng Vietinbank Ipay. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản thẻ ATM của Vietinbank rồi. Nếu bạn chưa có thì cần mở tài khoản trước.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải tải ứng dụng VietinBank iPay về điện thoại. Nhấn vào “Đăng nhập > Đăng ký Vietinbank iPay”.

Dang ky internet banking vietinbank co mat phi khong

Bước 2: Tiếp theo bạn cần điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm:

  • Số CMND / CCCD/ Hộ chiếu.
  • 8 số cuối trên thẻ ATM / Tín dụng.
  • Mã Pin ATM hoặc số CVV.
  • Nhập dãy mã hiển thị trên màn hình.

Dang ky internet banking vietinbank co mat phi khong

Điền xong bạn tích vào ô “Tôi đồng ý sau đó nhấn” rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Sau đó ngân hàng sẽ gửi mã OTP về số điên thoại bạn dùng mở tà khoản ngân hàng Vietinbank. Bạn cần nhập mã OTP nay vào để xác nhận đăng ký dịch vụ Internet banking vietinbank. Như vậy bạn đã đăng ký thành công dịch vụ này.

Lời kết

Đăng ký dịch vụ Intetnet banking Vietinbank là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn nên đăng ký liền tay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời này. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác ngoài đăng ký internet banking Vietinbank có mất phí không thì hãy gửi lại cho chúng tôi nhé.

Bài trướcThẻ ATM VietinBank hết hạn có gia hạn được không?
Bài tiếp theoChứng minh thư hết hạn có rút tiền được không? Cách xử lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây