Ưu điểm của ngân hàng Techcombank là dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí, tuy nhiên đó là đối với chuyển cùng ngân hàng. Vậy chuyển tiền từ Techcombank đến ngân hàng Agribank thì thế nào? Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu thì mới nhận được? Phí chuyển là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay đây, hãy theo dõi nhé!

Như các bạn đã biết chuyển tiền từ Techcombank sang tài khoản ngân hàng Agribank là hình thức chuyển tiền liên ngân hàng. Thế nên chắc chắn sẽ lâu hơn so với chuyển cùng hệ thống. Tuy nhiên thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào hình thức chuyển, thời gian chuyển và địa điểm chuyển. Cụ thể như sau:

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu

Bởi vì ngân hàng Techcombank có liên kết với ngân hàng Agribank nên việc chuyển tiền cũng không quá khó khăn cũng như tốn thời gian. Có nhiều cách chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng Agribank thế nên thời gian nhận tiền chuyển từ Techcombank sang Agribank cũng khác nhau. Ở bên dưới đây các bạn sẽ cùng Ngân Hàng Mobile đi tìm hiểu về thời gian chuyển tiền ngân hàng Techcombank nhé.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Techcombank

Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống, với cách này bạn cần đến trực tiếp tại ngân hàng để giao dịch. Hình thức này mất khá nhiều thời gian vì bạn phải sắp xếp thời gian để đến, chờ làm thủ tục tại ngân hàng. Nếu bạn chuyển vào buổi sáng thì tài khoản ngân hàng Agribank sẽ nhận nhanh hơn. Bạn chuyển vào cuối giờ làm việc thì có thể đến cuối ngày mới nhận được. Bên cạnh đó bạn không thể chuyển ngoài giờ hành chính, thứ 7 chủ nhât hay các ngày lễ.

Chuyen tien tu techcombank sang agribank mat bao lau

Thời gian nhận tiền trung bình nếu chuyển tại quầy giao dịch ngân hàng sẽ từ 30 phút đến 6 tiếng. Nhưng còn tùy các trường hợp, thời gian chuyển tiền như sau.

 • Chuyển tiền từ 7h sáng đến trước 15 giờ chiều sẽ nhận được ngay trong ngày.
 • Nếu khách hàng gửi tiền từ 15 giờ chiều thì phải sang ngày hôm sau mới nhận được.
 • Ngoài ra nếu như chuyển tiền vào chiều thứ 6 thì phải phải sang thứ 2 mới nhận được.

Thời gian chuyển tiền trên Mobile Banking, Internet Banking

Với hình thức này bạn có thể tự mình chuyển thông qua Internet banking Techcombank hoặc chuyển trực tiếp tại cây ATM Techcombank. Hình thức này không những tiết kiệm công sức đi lại của bạn mà thời gian nhận được tiền của Agribank cũng nhanh hơn.

Chuyen tien tu techcombank sang agribank mat bao lau

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mọi lúc mọi nơi kể cả cuối tuần. Thời gian trung bình cho mỗi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng mất 5 – 10 phút ngay cả buổi tối, thứ 7 hay chủ nhật. Trong trường hợp bạn chuyển vào ngày lễ thì phải đến ngày ngân hàng Techcombank và Agribank làm việc lại thì tài khoản mới nhận được tiền.

 • Chuyển tiền nhanh 24/7: Nhận tiền ngay sau 5 phút giao dịch
 • Chuyển tiền theo hình thức thường: Sẽ mất vài tiếng đồng hồ thậm trí phải mất 1 ngày nếu như hệ thống ngân hàng quá tải.

THAM KHẢO:

Cách chuyển tiền từ Tecombank sang tài khoản Agribank

Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có những ưu nhược khác nhau. Hãy cùng theo dõi cách chuyển để hiểu rõ thêm nhé!

Chuyển tiền tại quầy giao dịch.

Với hình thức này thì bạn chỉ cần đế ngân hàng Techcombank và nhờ giao dịch viên hỗ trợ để thực hiện chuyển, cụ thể:

Bước 1: Bạn đến chi nhánh/quầy giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất, sau đó trình bày với nhân viên về việc chuyển tiền.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu chuyển tiền, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trong đó, như: Họ tên, số điện thoại, chứng minh thư/cccd của người chuyển và người nhận, số tài khoản, số tiền chuyển.

Bước 3: Điền xong bạn gửi lại cho nhân viên ngân hàng và đợi họ thực hiên thủ tục.

Bước 4: Bạn ký vào biên lai, đóng phí rồi kết thúc giao dịch.

Chuyển khoản qua internet/mobile banking Techcombank

Với hình thức này thì bạn cần đăng ký dịch vụ Internet banking trước tại ngân hàng.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào F@st i-bank/Fast Mobile với tên và mật khẩu đã đặt trước đó.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn dịch vụ Chuyển khoản, sau đó nhấn vào mục Liên ngân hàng, tiếp đến chọn logo của ngân hàng Agribank.

Bước 3: Bạn cần điền các thông tin của người nhận mà hệ thống yêu cầu vào, bao gồm:  số thẻ/số tài khoản, tên người nhận, số tiền, nội dung số tiền.

Bước 4: Cuối cùn bạn chỉ cần nhập mã xác thực để hoàn tất việc chuyển khoản.

Chuyển khoản tại cây ATM Tecombank

Bước 1: Bạn đến cây ATM Techcombank sau đó đưa thẻ và khe nhận thẻ, nhập mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của mình, chọn ngôn ngữ để sử dụng.

Bước 2: Nhấn vào mục  Chuyển khoản khác ngân hàng. Màn hình sẽ hiện ra logo của các ngân hàng có thể chuyển khoản đến, bạn nhấn vào biểu tượng của ngân hàng Agribank.

Bước 3: Lần lượt điền các thông tin hệ thống yêu cầu : Số thẻ/ Số tài khoản ngân hàng người nhận, số tiền…

Bước 4: Cuối cùng kiểm tra lại một lần nữa các thông tin liên quan, tiếp theo nhấn Đồng ý. Hệ thống sẽ thông báo thành công ngay sau đó, như vậy đã hoàn tất giao dịch.

Gợi ý:

Phí chuyển tiền từ tài khoản Techcombank sang ngân hàng Agribank.

Hầu hết các mức phí chuyển tiền của ngân hàng Techcombank đều miễn phí hoặc phí khá thấp. Cụ thể với việc chuyển từ Techcombank sang Agribank thì như sau:

 • Hình thức chuyển tiền bằng Internet banking Techcombank: Miễn phí
 • Hình thức chuyển trực tiếp tại cây ATM: Miễn phí
 • Hình thức chuyển Techcombank sang Agribank tại quầy giao dịch: Phí chuyển tiền là 0,035%

Kết luận:

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu tùy thuộc vào hình thức và thời gian bạn lựa chọn. Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp khá chi tiết. Hy vọng sẽ giúp cho quá trình chuyển tiền của bạn thuận lợi hơn.

Bài trướcCách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank nhanh nhất
Bài tiếp theoCập nhật phí quản lý tài khoản Techcombank mới nhất

8 BÌNH LUẬN

 1. dạ cho e hỏi em chuyển tiền từ NG teckcombank qua Agribank em ấn sai chi nhánh nhưng vẫn đúng tên và đúng stk người nhận,họ có nhận dc ko ạ
  Nếu k nhận dc e phải ra ngân hàng teck hay agri để kiểm tra ạ

 2. Dạ cho em hỏi em chuyển tiền từ tchhcombank qua NH Agribank chiều 2:45p thứ6 ngày 14/4/2022.nhập đúng tên và STK báo thành công nhưng bên kia vẫn chưa nhận được.em có gọi cho ngân hàg báo là chuyển thành công nhưng đến nay tiền vẫn chưa nhảy vào STK của người nhận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây