Số tài khoản ngân hàng Agribank có quan trọng không? Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank như thế nào? Để giải đáp câu hỏi này cho mọi người. Với bài viết ngày hôm nay mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu hỏi này nhé.

Số tài khoản ngân hàng Argribank rất quan trong đối với mỗi chủ tài khoản. Bởi nếu như không có số tài khoản thì các bạn sẽ không thể tiến hành những giao dịch được. Và hiện này có rất nhiều khác hàng không nhớ số tài khoản ngân hàng của mình là bao nhiêu. Vậy nên điều này ảnh hướng rất nhiều trong giao dịch của mọi người.

Số tài khoản Agribank là gì? Bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng ngân hàng Agribank là dãy số chủ tài khoản sẽ được cấp. Bởi ngân hàng sau khi đăng ký tài khoản thành công tại ngân hàng. Với số tài khoản này mọi người sẽ sử dụng nó trong những giao dịch của mình. Như chuyển tiền, nhân tiền,… mọi giao dịch trên tài khoản của bạn sẽ đều diễn ra trên số tài khoản.cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Số tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay có 13 số. Và các đầu số của ngân hàng Agribank hiện nay là 130, 150, 180, 310, 318, 340, 490,…

Và dãy số tài khoản của ngân hàng Agribank sẽ chứa những thông tin như:

 • Mã ngân hàng mở tài khoản của bạn.
 • Mã chi nhánh mở thẻ ATM Agribank.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn thuộc loại nào.
 • Loại tiền tệ để giao dịch chính là gì.
 • Mã khách hàng sử dụng tài khoản.

Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Nhiều khách hàng đã thắc mắc và đặt ra câu hỏi số tài khoản ngân hàng được ghi ở đâu. Nó không giống với số thẻ và được in trên thẻ ATM. Số tài khoản ngân hàng Agribank sẽ lưu ở một số vị trí dưới đây:

 • Bên trong của phong bì đựng thẻ ATM của ngân hàng khi được cấp thẻ.
 • Phiếu in hóa đơn, sao kê khi thực hiện một giao dịch nào đó tại cây ATM hoặc chung tâm thương mại.
 • Trên dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank như Internet Banking, Mobile Banking.
 • Tại tin nhắn thông báo biến động số dư của dịch vụ SMS Banking.

Nếu như quên số tài khoản có bị sao không?

Đối với việc quên số tài khoản ngân hàng là một điều sảy ra thường xuyên hiện nay. Đới với việc quên số tài khoản ngân hàng Agribank không không phải gặp quá nhiều rắc rối. Nếu như không nhớ số tài khoản khi bạn muốn  người khác chuyển tiền cho mình thì sẽ không thể chuyển được.

Và thực hiện một số giao dịch bằng số tài khoản sẽ không thể diễn ra. Nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của mọi người. Chỉ cần biết một trong những các tra cứu lại số tài khoản Agribank mà chúng tôi muốn giới thiệu phía dưới đây.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Nếu như các bạn không may quên số tài khoản ngân hàng Agribanbk thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi sau đây sẽ là 6 cách giúp mọi người có thể xem lại thông tin số tài khoản của mình. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cụ thể những cách dưới đây nhé.

Tra cứu số tài khoản Agribank trên điện thoại

Để có thể hỗ trợ khác hàng có thể tiến hành quản lý được tài khoản ngân hàng của mình một cách dễ dàng nhất. Ngân hàng Agribank đã cung cấp đến khách hàng của minh dịch vụ E-Mobile Banking.cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Với dịch vụ này mọi người có thể tiến hành được rất nhiều những tiện ích khác nhau. Trong đó mọi người có thể sử dụng dịch vụ này để có thể tra cứu thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành tra cứu các bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile  Banking được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào mục “Dịch vụ thẻ“. Sau đó chọn “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin số tài khoản của bạn cùng với những thông tin khác như số dư,…

Kiểm tra số tài khoản Agribank online trên Web

Vậy còn nếu những ai không sử dụng ứng dụng trên thì phải làm sao? Hay yên tâm ngân hàng Agribank có dịch vụ Internet Banking. Mọi người có thể tiến đăng nhập vào website của ngân hàng để có thể tra cứu số tài khoản của bạn. Sau đây là những bước hướng dẫn tra cứu chi tiết:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tiến các bạn cần tiến truy cập vào trang chủ của ngân hàng  Agribank tại đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập đăng nhập số tài khoản, mật khâu và mã xác nhận để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại màn hình hiển thị hay chọn vào “Giao dịch” » “Thông tin tài khoản” » “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng ngân hàng của bạn.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank qua tin nhắn

Nếu như các bạn đang sử dung dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể tiến hành tra cứu thông tin về số tài khoản của bạn một cách cực kỳ dễ dàng. Để có thể tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank mọi người soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

VBA SD gửi 8149

Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công hệ thông của ngân hàng Agribank sẽ gửi thông báo đến số điện thoại của bạn. Với thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của bạn, và bao gồm cả thông tin về số tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số tài khoản Agribank tại cây ATM

Kiểm tra tại cây ATM của ngân hàng được nhiều khác hàng sử dụng. Bởi cây ATM của dịch vụ hỗ trợ tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Để tiến hành tra cứu tại cây ATM của ngân hàng hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây:cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

 • Bước 1: Cầm thẻ sau đó đến vị trí cây ATM của ngân hàng Agribank gần nhất.( Các bạn có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để thực hiện).
 • Bước 2: Tại cây mọi người tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ và Tiếng Việt, và nhập mã PIN thẻ ATM để vào hệ thống của cây rút tiền.
 • Bước 4: Màn hình hiển thị những chức năng bạn chọn vào phần “Truy vấn tài khoản“. Sau đó hệ thông sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản ngân hàng của mọi người. Có thể tiến hành chụp thông tin số tài khoản để có thể xem lại khi quên nhé.

Tra cứu số tài khoản Agribank qua tổng đài

Tiếp theo các bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank. Tại đây hỗ trợ khác hàng có thể giải đáp những câu hỏi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu như các bạn không nhớ số tài khoản ngân hàng của mình, hãy hỏi đến số tư vấn của Agribank: 1900 55 88 18.

Sau đó làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tổng đài tư vấn và yêu cầu được tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của mình. Mọi người cần cung cấp một số thông tin để phía nhân viên có thể kiểm tra và xác nhận. Như: Họ và tên, số CMND/CCCD, Số điện thoại, ngày sinh,… Sau đó nhân viên tông để sẽ xác nhận, nếu chính xác họ sẽ cung cấp thông tin số tài khoản cho mọi người

Kiểm tra lại số tài khoản Agribank trực tiếp tại quầy

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đến trực c quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành tra cứu thông tin. Khi đi bạn cần phải chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện. Gặp nhân viên tại quầy và yêu cầu nhân viên tra cứu lại số tài khoản ngân hàng của bạn.cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Lúc nào cũng giống với cách tra cứu qua tổng đài, bạn sẽ cần cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn. Để có thể xác định bạn là chủ của số tài khoản bạn muốn tra cứu. Hãy đưa giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng để có thể tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp. Sau đó phía ngân hàng sẽ tra cứu thông tin số tài khoản của bạn trên hệ thống và cấp cho bạn lại thông tin đó.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank có mất phí không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi tiến hành tra cứu lại số tài khoản của ngân hàng Agribank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin tra lời cho mọi người như sau. Ngân hàng Agribank luôn mong muốn khách hàng được sử dụng những dịch vụ tiện ích tốt nhất của ngân hàng.

Vậy nên trong quá trình tra cứu lại số tài khoản bạn sẽ được miễn phí 100%. Nếu như bạn thực hiện theo những cách trên. Nhưng các bạn cần lưu ý, khi sử dụng mạng di động của mọi người để kiểm tra. Các bạn sẽ phải trả phí đối với nhà mạng bạn đang sử dụng, cụ thể như sau:

 • Kiểm tra qua dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Tra  cứu tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank: Miễn phí.
 • Kiểm tra thông qua tin nhắn SMS: 1.000VNĐ / 1 tin nhắn.
 • Kiểm tra tại hệ thống cây ATM của ngân hàng: Miễn phí nếu như không tin hóa đơn.
 • Kiểm tra qua tổng đài tư vấn của ngân hàng: 1.000VNĐ/ 1 phút.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn thông tin về cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank trên điện thoại đơn giản nhất. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã tham khảo và theo dõi bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcTrả chậm ví trả sau momo có bị nợ xấu không? Có sao không?
Bài tiếp theoHướng dẫn cách làm thẻ MBBank online nhận ngay tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây