Bạn đang muốn kiểm tra tài khoản hoặc thống kê chi tiết các giao dịch trong tài khoản Sacombank. Nhưng chưa biết phải cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank như thế nào là hợp lệ. Hiện tại, chúng ta có nhiều cách để sao kê tài khoản khác nhau. Cụ thể như thế nào hãy cùng đọc hướng dẫn sau đây.

Sao kê tài khoản ngân hàng phục vụ cho việc chứng minh thu nhập khi vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng. Ngoài ra còn giúp cung cấp thông tin các giao dịch phát sinh từ tài khoản của khách hàng một cách chi tiết nhất. Nếu bạn đang muốn sao kê thì có thể theo dõi bài viết của Nganhangmobile.com ở nội dung sau.

Giấy sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?

Bản sao kê tài khoản Sacombank là một loại giấy tờ bằng văn bản hoặc điện tử để hiển thị chi tiết các giao dịch phát sinh từ tài khoản. Tất cả các giao dịch đã được phát sinh từ tài khoản của bạn sẽ được thông kê chi tiết nhất.

Thông thường, khách hàng thường làm giấy sao kê để chứng minh nguồn thu nhập cá nhân khi vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng. Hoặc đơn giản hơn là muốn tìm hiểu, tra soát lại các giao dịch phát sinh từ tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định.

Mẫu sao kê ngân hàng sacombank

Bản sao kê Sacombank bao gồm những thông tin gì:

 • Các giao dịch chuyển tiền và nhận tiền phát sinh từ tài khoản.
 • Giao dịch rút tiền đã thực hiện ở tài khoản.
 • Giao dịch thanh toán hóa đơn.
 • Ứng tiền.
 • Trả lãi từ khoản vay tín dụng.

Có thể sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank theo cách nào?

Bạn có thể sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank bằng 2 hình thức khác nhau. Nếu chỉ muốn xem chi tiết về các giao dịch đã phát sinh thì chọn cách sao kê online. Còn nếu như muốn dùng bản sao kê để chứng minh thu nhập thì cần tới chi nhánh Sacombank để in sao kê. Vì giấy này chỉ có hiệu lực khi được đóng dấu từ ngân hàng mà thôi.

Sao kê ngân hàng Sacombank online

Là một hình thức sao kê bằng dịch vụ ngân hàng số như Internet Banking hoặc Mobile Banking. Khi sao kê theo cách này thì bạn dễ dàng xem được chi tiết các giao dịch trực tuyến mà không mất phí.

Nhưng bản sao kê này không được in thành văn bản và không có giá trị pháp lý. Nên khi sao kê dùng để vay vốn thì phải tới trực tiếp ngân hàng.

Sao kê bằng văn bản tại phòng giao dịch Sacombank

Sao kê tài khoản tại ngân hàng Sacombank thì bản sao kê sẽ có giá trị về pháp lý. Bạn có thể dùng giấy này để chứng minh thu nhập với ngân hàng.

Bản sao kê này sẽ được cấp bằng văn bản và có đóng dấu, chữ ký của đại diện ngân hàng để xác nhận. Và có thể sử dụng được vào trong các bộ hồ sơ vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng.

Những cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

Hiện có 3 cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank khác nhau. Nhưng hãy lưu ý chỉ có cách sao kê tại phòng giao dịch mới có giá trị pháp lý.

Sao kê tại máy ATM Sacombank

Sao kê ở cây ATM thì bạn sẽ nhận được bản sao kê bằng giấy trực tiếp qua máy ATM. Nhưng chỉ sao kê được 10 giao dịch gần đây mà thôi. Cách làm như sau.

Sao kê tại máy ATM Sacombank

 • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM và chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 2: Ở màn hình của máy ATM bạn nhấn chọn vào chức năng “In sao kê/ Truy vấn tài khoản”.
 • Bước 3: Hệ thống hiển thị 10 gia dịch đã phát sinh gần đây từ thẻ ATM. Bạn nhấn sao kê và in hóa đơn nhận tại cây là xong.

Sao kê tài khoản Sacombank bằng Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Sacombank cũng hỗ trợ khách hàng sao kê tài khoản. Bạn có thể sao kê trên Internet Banking chỉ trong vài phút. Hình thức này sao kê miễn phí nhưng cũng không có giá trị để dùng làm hồ sơ vay vốn.

Sao kê tài khoản Sacombank bằng Internet Banking

 • Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Sacombank và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Ở màn hình giao dịch chính hãy nhấn “Truy vấn thông tin thẻ“. Sẽ có chi tiết về các giao dịch của tài khoản.
 • Bước 3: Nhấn chọn “Xem chi tiết lịch sử giao dịch” để hiển thị các giao dịch trogn 30 ngày.
 • Bước 4: Bạn chọn thời điểm bắt đầu và thời điểm kết thúc rồi nhấn OK để xem toàn bộ sao kê.

Sao kê tài khoản tại ngân hàng Sacombank

Nếu bạn muốn hiển thị đầy đủ các thông tin về những giao dịch đã phát sinh từ tài khoản. Và bản sao kê có đóng dấu và chữ ký của ngân hàng thì cần phải tới PGD Sacombank. Bạn có thể sao kê giao dịch ở bất kỳ thời điểm nào mong muốn.

Cách sao kê tài khoản ngân hàng sacombank

 • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank và yêu cầu sao kê.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào giấy theo yêu cầu của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ giúp bạn sao kê chi tiết tài khoản theo thời gian đã chỉ định.
 • Bước 4: Nhận bản sao kê có đầy đủ giáp lai, chữ ký, dấu mộc của Sacombank.

Phí sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank

Khi sao kê bạn sẽ phải đóng một khoản phí nhất định, nhưng chỉ áp dụng nếu sao kê tại phòng giao dịch. Còn những hình thức sao kê khác sẽ được miễn phí hoàn toàn.

 • Sao kê tài khoản tại chi nhánh Sacombank khác chi nhánh mở tài khoản: 10.000 VND/sổ phụ 1 tháng.
 • Sổ phục tài khoản quá khứ (trên 3 tháng từ thời điểm hiện tại) cùng chi nhánh mở tài khoản: 10.000 VND/sổ phụ 1 tháng.

Thông qua bài viết trên bạn đã biết cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank nhanh nhất. Hãy ghi nhớ để giấy tờ sao kê có hiệu lực thì cần phải tới phòng giao dịch ngân hàng. Mong rằng với hướng dẫn này đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn khi sao kê tài khoản.

Tham khảo:

Bài trướcChuyển khoản tối thiểu bao nhiêu tiền trong một lần gửi
Bài tiếp theoAB77 Bio vs Kubet Có Những Sự Khác Biệt Như Thế Nào?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây