Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với những khách hàng thường xuyên có những giao dịch tử nước ngoài về Việt Nam. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách để có thể tiến hành rút tiền về tài khoản từ Paypal nhé.

Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng có lợi ích gì?

Thực hiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng có những ưu điện như thế nào? Khi thực hiện mọi người sẽ được những lợi ích gì. Dưới đây là những ưu điểm khi rút tiền từ Paypal về tài khoản tại Việt Nam.

 • Thời gian bạn rút tiền từ Paypal về tài khoản tại Việt Nam nhanh chóng.
 • Không có nhiêu những  giấy tờ thủ tục quy trình rút đơn giản.
 • Bảo mật thông tin cá nhận của bạn khi rút tiền từ Paypal một cách an toàn.
 • Số tiền giao dịch lợn hơn nhiều so với những ứng dụng khác.

Điều kiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Đối với mỗi dịch vụ tại ngân hàng cũng cần có điều kiện. Sau đó mới có thể thực hiện được. Sau đây sẽ là điệu kiện để tiến hành rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng.

 • Khách hàng phải trên 18 tuổi mới thực hiện được.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ Paypal.
 • Tài khoản PayPal của bạn đã được xác thực Verify thẻ Visa/MasterCard.
 • Số dư của Paypal phải trên hoặc bằng 10$ mới có thể tiến hành rút được.

Cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng

Để có thể tiến hành rút tiền từ Paypal bắt buộc mọi người cần phải liên kết tài khoản với Paypal. Để tiến hành liên kết mọi các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ của Paypal bằng đường dẫn paypal.com. Và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của websit các bạn tiến hành chọn vào phần Menu trên góc màn hình. Sau đó tiến hành chọn tiếp vào phần “” trong phần menu.
 • Bước 3: Mọi người kéo xuống bên dưới sẽ thấy phần “liên kết tài khoản ngân hàng” mọi người chọn vào đó nhé.
 • Bước 4: Tiền hành điền một số thông tin như: Tên ngân hàng (điền theo tên quốc tế), Mã SWIFT, Số tài khoản gân hàng. Mọi người có thể tiến hành tìm kiếm thông tin liên quan đến tên quốc tế và mã của ngân hàng để điền nhé.
 • Bước 5: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn ấn vào “Liên kết ngân hàng“. Hệ thống hiển thị thông báo đã thàng công là được.

Lưu ý: Với rất nhiều người đã để thông tin liên quan đến phần “Tên” bị sai. Mọi người nên tiến hành kiểm tra thông tin thật chính xác, nếu trưa chính xác các bạn có thể ấn “Sửa” để sửa lại tên chính xác.

Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Hiện nay rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng rất được quan tâm. Vậy làm sao để có thể tiến hành rút tiền từ Paypal về Việt Nam? Để tiến hành rút tiền từ Paypal về tài khoản tại Việt Nam các bạn tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào trang chủ của Paypal. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào đó.

Bước 2: Tại màn hình hiển thị mọi người tiến hành chọn vào phần “Transfer Funds” (Chức năng chuyển tiền). Nếu không có Transfer Funds mọi người cũng có thể tìm và chọn vào phần Withdraw Funds. 2 Tính năng này hoàn toàn giống nhau nên mọi người có thể chọn 1 trong 2.Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 3: Sau đó mọi  người sẽ tiến hành chọn tài khoản ngân hàng muốn rút tiền về. Nếu bạn có liên kết với nhiều tài khoản khách nhau thì có thể chọn một ngân hàng mà bạn muốn  rút nhé.Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 4: Tiến hành nhập số tiền mà mọi người muốn rút về tài khoản ngân hàng. (Lưu ý: Mọi người cần điền loại tiền là USD mới có thể tiến hành rút được. Các bạn có thể tiến hành rút toàn bộ số tiền cũng được).Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 5: Bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại thông tin giao dịch. Số tiền sẽ được quy đổi ra tiền Việt. Sau đó hệ thông sẽ gửi một mã xác nhận nhanh về tài khoản của bạn. Mọi người sẽ điền mã để xác nhận.

Bước 6: Tiếp tục tiến hành kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Nếu đã chính xác các bạn tiến hành ấn chọn “Transfer (Số tiền) Now“. Quá trình thực hiện sẽ được diễn ra nhanh chóng.Cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 7: Hệ thống hiển thị thông báo trên màn hình đã thành công là xong.

Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Theo như chúng tôi đã thực hiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng. Phi rút tiền khi thực hiện giao dịch được Paypal thu phí là 60.000VNĐ/1 giao dịch. Sau đó khi tiền về đến tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị thu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng.

Phí chuyển đổi ngoại tệ được ngân hàng thu là 60.000VNĐ. Mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí riêng nhưng hầu như các ngân hàng lớn sẽ là 60.000VNĐ nữa. Vậy tổng số phí bạn phải trả khi rút tiền tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng của bạn là 120.000VNĐ.

Thời gian rút tiền từ Paypal về tài khoản là bao lâu

Khi thực hiện rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng. Thời gian bạn nhận được tiền về tài khoản được thông báo từ 2 đến 4 ngày là bạn có thể nhận được tiền.  Nhưng đây là thời gian tiền được chuyển về ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành làm thêm một số công đoàn nữa tiền mới có thể về tài khoản của bạn được.

Thời gian ngân hàng xử lý sẽ mất thêm từ 1 đến 2 ngày nữa. Nếu trong trường hợp khách hàng điền sai thông tin tiền của bạn vẫn được chuyển về ngân hàng tại Việt Nam. Nhưng ngân hàng sẽ không thể xử lý được nếu như thông tin bạn cung cấp bị sai.

Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hạnh chuyển lại số tiền đó về tài khoản Paypal của khách hàng. Thời gian để để tiền hoàn lại tài khoản Paypal của bạn sau khoảng 30 ngày làm việc nhé.

Tại sao không rút tiền từ Paypal về tài khoản được

Tại sao không rút được tiền từ Paypal về tài khoản tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi nay từ rất nhiều khách hàng sử dụng. Sau đây là một số nguyên nhân khiến khách hàng không thực hiện rút tiền từ Paypal được.

 • Tài khoản Paypal của bạn bị giới hạn mức rút tiền về tài khoản Việt Nam. Bạn cần xem lại hạn mức rút tiền mà Paypal quy định nhé.
 • Tại bước điền thông tin ngân hàng nhận tiền, mọi người cần điền chính xác những thông tin mà hệ thống quy định. Nhất là đối với tên khách hàng rất nhiều người bị mắc lỗi này nên không thể thực hiện được giao dịch.
 • Đối với tài khoản ngân hàng của bạn có thể chưa đủ điều kiện để nhận tiền từ Paypal.
 • Hệ thống của ví Paypal đang được bảo trì nên không thể rút tiền.
 • Paypal thấy những hoạt động bất thường của bạn nên không thể rút được tiền.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Như vậy các bạn đã biết cách để có thể tiến hành rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo ngay: Cách nạp tiền vào Paypal bằng Vietcombank

Bài trướcSố dư tối thiểu MB Bank là bao nhiêu tiền? Số tiền ít nhất phải có
Bài tiếp theoGiới thiệu 5 loại giấy mẫu xác nhận lương 3 tháng gần nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây