Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank nhanh nhất không gặp phải lỗi. Nếu bạn gặp phải các lỗi không liên kết được ViettelPay với ngân hàng Vietcombank. Hãy tham khảo bài viết bên dưới đây.

ViettelPay là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán các dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với một tài khoản ViettelPay, bạn có thể ngồi ở nhà và thực hiện các giao dịch từ xa. Ví dụ như thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán Internet, mua vé máy bay, vé tàu…

Và để sử dụng những tiện ích của ViettelPay thì bạn cần liên kết tài khoản với thẻ ngân hàng. Nhưng làm cách nào để liên kết đây? Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết ViettelPay với Vietcombank. Nếu bạn đang dùng ngân hàng này thì hãy cùng theo dõi nào!

Liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank sẽ có các tiện ích gì?

Việc liên kết này sẽ giúp bạn sử dụng các giao dịch một cách đa dạng và tiện lợi hơn. Đồng thời liên kết ViettelPay với ngân hàng còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số lợi ích tiêu biểu có thể kể đến là:

Cach lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank

 • Hỗ trợ thanh toán các dịch vụ của nhà cung cấp Viettel như thanh toán Internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại…
 • Thanh toán các hóa đơn điện nước; hóa đơn vay tiêu dùng với chiết khấu lên đến 20%
 • Hỗ trợ chuyển, rút tiền nội địa miễn phí với hơn 34 ngân hàng.
 • Hỗ trợ người dùng thanh toán mua sắm, dịch vụ trực tuyến trên Shoppe; mua vé xem. phim; thanh toán bằng cách quét mã QR.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí dịch vụ.
 • Miễn phí rút tiền, nạp tiền tại hệ thống máy ATM, điểm giao dịch Viettel, thế giới di dộng…

Cách liên kết Viettel với ngân hàng Vietcombank

Về cơ bản để liên kết Viettel với tài khoản ngân hàng Vietcombank khá đơn giản. Nhưng đầu tiên bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau.

Điều kiện liên kết:

 •  Thứ nhất bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và số dư tài khoản trong ngân hàng của bạn tối thiểu phải có 60.000đ.
 • Thứ hai bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, Internet Banking/ Mobile Banking cho tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn tại ngân hàng.
 • Thứ ba số điện thoại đăng ký Viettelpay và số đăng ký Internet Banking tại ngân hàng Vietcombank phải trùng khớp. Nếu đã đủ ba điều kiện trên thì bạn có thể bắt đầu thực hiện liên kết.

Nên đọc: ViettelPay liên kết với ngân hàng nào

Cách liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Mở và Đăng nhập vào tài khoản ViettelPay của bạn.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn vào mục Liên kết thẻ, mục nằm ở giữa hàng trên cùng. Tiếp đến bạn nhấn “Bắt đầu ngay”.

Cach lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank

Bước 3: Tiếp theo, ở mục thêm thẻ bạn nhấn chọn Ngân hàng nội địa, sau đó sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng mà ViettelPay có thể thực hiện liên kết. Ở đây bạn cần nhấn chọn vào biểu tượng logo của ngân hàng bạn muốn liên kết, mà cụ thể trong trường hợp này là ngân hàng Vietcombank.

Cach lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank

Bước 4: Tiếp đến hệ thống sẽ hiện ra Điều kiện liên kết thẻ ngân hàng, bạn cần nhấn vào ô Tôi đã hiểu ở phía bên dưới, sau đó nhập số tiền bạn muốn chuyển từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví ViettelPay, tối thiểu là 10.000đ để liên kể thẻ. Nhập xong, bạn nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Đến bước này bạn cần nhập các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng Vietcombank mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hiệu lực. Điền xong, nhấn tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng bạn cần nhập mã xác nhân OTP, mã xác nhân này sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ViettelPay. Bạn nhập chính xác mã này sau đó nhấn Tiếp tục bên dưới để hoàn tất thanh toán. Như vậy là bạn đã thực hiện liên kết thẻ thành công. Từ bây giờ bạn có thể và thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán mà bạn muốn.

Không liên kết được ViettelPay với Vietcombank

Nếu như bạn gặp phải lỗi không liên kết được ViettelPay với Vietcombank. Tình trạng lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản ViettelPay không giống với số điện thoại dùng để đăng ký Internet Banking Vietcombank.
 • Số tiền hiện đang có trong tài khoản không đủ 60.000 VND.
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn không đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking.
 • Tài khoản ViettelPay đã được liên kết với một tài khoản ngân hàng khác rồi và ngược lại.
 • Các bước thực hiện liên kết của bạn bị sai nên không liên kết được.

Kết luận:

Với những lợi ích như thế thì việc liên kết là việc nên làm nếu bạn đang sử dụng hai loại tài khoản này. Đồng thời chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn chi tiết cách liên kết thông qua vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Viettel. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn cách liên kết Viettelpay với ngân hàng Vietcombank nhanh nhất.

Bài trướcMất CMND có rút tiền tiết kiệm được không? Cách rút như thế nào?
Bài tiếp theoRút tiền bằng chứng minh thư có mất phí không, hướng dẫn cách rút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây