Hướng dẫn cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank nhanh và đơn giản ngay trên điện thoại. Để có thể sử dụng những tiện ích như giao dịch chuyển, nhận tiền trực tuyến qua Internet. Và để quá trình liên kết không gặp phải các lỗi. Trong nội dung bên dưới đây Nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách liên kết Momo với Sacombank nhanh nhất.

Tìm hiểu về ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng cho phép người dụng sử dụng để giao dịch trực tuyến. Và khi khách hàng sử dụng dịch vụ giao dịch chuyển và nhận tiền rất nhanh chóng với độ bảo mật và an toàn tuyệt đối.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

MoMo giúp các bạn về thanh toán những giao dịch liên quan đến tiền tệ. Ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh và có kết nối Internet. Ngoài ra bạn còn có thẻ sử dụng những dịch vụ như nạp thẻ điện thoại, mua vé tàu xe, thánh toán tiền điện nước,… Và còn rất nhiều những dịch vụ tiện ích khác trên ví điện tử  MoMo.

Hướng dẫn cách liên kết Momo với ngân hàng Sacombank

Tải và đăng ký ví điện tử MoMo

Để có thể liên kết được MoMo với ngân hàng Sacombank. Bạn cần tải và đăng ký dịch vụ điện tử MoMo trước mới có thể tiến hàng liên kết được. Bạn hãy làm theo những bước dưới đây để biết các tải và đăng ký ứng dụng MoMo.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng MoMo trên App store hoặc Google Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản (Lưu ý: Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Sacombank và số đăng ký MoMo phải cùng 1 số).cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Bước 3: Nhập mã xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký và ấn xác nhận.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Bước 4: Bạn cần điền một số thông tin vào hệ thống được hiện trên màn hình rồi ấn tiếp tục.

Bước 5: Tạo một mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng ký ví điện tử MoMo.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Trước khi liên kết, tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn phải có số dư tối thiểu 60.000 vnd trở lên. Thì mới có thể liên kết được và dưới đây là các bước liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng và ở màn hình chính chọn ”Ví của tôi”.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Bước 2: Chọn biểu tượng logo ngân hàng Sacombank để liên kết.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Bước 3: Lúc này bạn cần điền một số thông tin liên quan tới ngân hàng, được hiển thị trên màn hình gồm.cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

 • Họ và tên chủ thẻ.
 • Số tài khoản.
 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Bước 4: Bạn điền mã OTP để xác nhận và hoàn tất liên kết với tài khoản ngân hàng Sacombank (mã này sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng).cách liên kết MoMo với ngân hàng SacombankHướng dẫn cách nạp tiền vào ví MoMo

Sau khi liên kết, bạn cần nạp tiền vào ví Momo thì mới sử dụng được các tiện ích thanh toán mà Momo mang lại. Và các bước nạp tiền sẽ bao gồm các bước như sau.

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo và chọn ”Nạp tiền vào ví” ở góc trái phía trên màn hình.
 • Bước 2: Chọn số tiền bạn muốn nạp vào ví điện tử MoMo (Số tiền nạp tối thiểu từ 10.000đ trở lên).
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và ấn xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Bạn có thể nạp tiền vào ví theo những cách khác như tới các điểm giao dịch của MoMo, Nạp bằng thẻ ATM, Nạp bằng thẻ Visa.

Hủy liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank

Khi không muốn sử dụng hoặc thay đổi mà bạn muốn hủy liên kết với MoMo. Để hủy các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Ở giao diện của ứng dụng MoMo bạn chọn mục ”Ví của tôi”.
 • Bước 2: Chọn quản lý thẻ và tài khoản tồi ấn tiếp tục.
 • Bước 3: Bạn muốn hủy ấn chọn vào ngân hàng Sacombank sau đó ấn hủy liên kết.
 • Bước 4: Hệ thông sẽ hiện thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn hủy liên kết hay không. Bạn chọn có để hủy liên kết.

Tại sao không liên kết MoMo với Sacombank được

Nếu như bạn đã làm theo cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank ở phía trên và không được. Thì hãy xem những trường hợp sau đây để khách phục nhanh chóng.

 • Tài khoản ngân hàng Sacombank có thể đã liên kết với 1 tài khoản MoMo khác.
 • Tài khoản Sacombank chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking và SMS Banking.
 • Số dư trong tài khoản không đủ tối thiểu để liên kết.
 • Số điện thoại dùng để đăng ký Momo không giống với số đăng ký Internet Banking.
 • Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa nên không liên kết được.

Nếu bạn gặp trường hợp 1 cách giải quyết là bạn hay hủy hết những liên kết cũ ở tài khoản ngân hàng. Sau đó thực hiện liên kết lại một lần nữa, nếu vẫn không thể liên kết hãy liên hệ trực tiếp thông qua hotline: 1900 555 588.

Đối với trường hợp 2 bạn cần đăng ký bằng hướng đẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản ngân hàng vào Internet Banking
 • Bước 2: Với hình thức xác thực SMS OTP hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua số điện thoại. Và số điện thoại này phải chùng khớp với số điện thoại liên kết với MoMo.
 • Bước 3: Để hoàn tất ấn xác nhận.

Nếu vẫn không thực hiện được liên kết bạn cần liên hệ trực tiếp tới phòng giao dịch của MoMo. Để có thể nhanh chóng được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất.

Bài viết tìm hiểu cách liên kết MoMo với ngân hàng Sacombank đơn giản. Và thực hiện hoàn toàn trên điện thoại. Nếu các bạn có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Bài trướcHướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB đơn giản
Bài tiếp theoCách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank ngừng nhận tin nhắn
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây