Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay như thế nào? Làm thể nào để có thể kiểm tra lại được tên đăng nhập. Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay.

Ứng dụng Vietinbank iPay đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng của ngân hàng Vietinbank. Dịch vụ này mang lại rất nhiều những tiện ích cho người sử dụng. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch.

Nhưng mọi người đừng lo lắng, với bài viết ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lấy lại tên đăng nhập của ứng dụng Vietinbank iPay nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Tìm hiểu tên đăng nhập Vietinbank iPay là gì?

Tên đăng nhập Vietinbank iPay là tên bạn dùng để đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank trên điện thoại. Khi đăng nhập thành công mọi người sẽ được sử dụng những dịch vụ có trên ứng dụng của ngân hàng. Điều kiện để có thể đăng nhập vào ứng dụng đó là tên tài khoản và mật khẩu.Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Tên đăng nhấp của bạn sẽ được cấp khi bạn đăng ký dịch vụ. Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ đăng ký bằng chính số điện thoại của mình. Nếu như các bạn không may quên thì có thể thử tìm lại số điện thoại của mình trước đây để đăng nhập. Nếu không được mọi người hãy tìm hiểu tiếp bài viết dưới đây nhé.

Tên đăng nhập Vietinbank iPay ở đâu?

Thông tin về tên tài khoản cũng như số điện thoại đăng ký dịch vụ. Sẽ được ngân hàng gửi về quá tin nhắn đến số điện thoại đăng ký của các bạn. Vậy nên mọi khi đăng nhập lần đầu tiên mọi người sẽ kiểm tra lại tin nhắn đó và lấy tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Nếu như bạn không may quên tên đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank. Đừng lo lắng, sau đây là 4 cách lấy lại tên đăng nhập của ứng dụng này. Mời mọi người tham khảo sau đây nhé.

Xem tên đăng nhập Vietinbank iPay tại quầy giao dịch

Nếu như không nhớ tên đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Vietinbank. Thì các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để để hỗ trợ lấy lại. Khi đến các bạn hãy mang theo CMND/CCCD sau đó đến gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng.Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu lại tên đăng nhập tài khoản Vietinbank iPay. Sau đó bạn sẽ cần xác nhận một số thông tin và nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn lấy lại.

Kiểm tra tên đăng nhập tại email ngân hàng gửi cho bạn

Khi tiến hành đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng sẽ tiến hành gửi cho bạn một email có chưa thông tin liên quan đến tài khoản gồm. Tên đăng nhập, mật khẩu, email liên hệ. Vì  vậy để có thể kiểm tra lại tên đăng nhập, mọi người có thể tiến hành kiểm tra lại hộp thư email của bạn nhé.

Tra cứu số tài khoản Vietinbank iPay online trên Web

Cách tiếp theo là mọi người sẽ tiến hành lấy lại tên đăng nhập tên website của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website của ngân hàng qua đường link ở đây.
  • Bước 2: Tại phần đăng nhập mọi người hãy ấn vào phần “Quên tên đăng nhâp“.
  • Bước 3: Lúc này mọi người sẽ cần tiều một số thông tin theo như yêu cầu của hệ thống. Số CMND/CCCD, Số điện thoại sau đó mọi người nhập mã xác nhận và chọn tiếp tục.
  • Bước 4: Nếu nhu những thông tin bạn vừa cung cấp là đúng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có chứa tên đăng nhập mới của bạn. MOị người hãy sử dụng tên đăng nhập để vào ứng dụng nha.

Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chúng là gọi điện thoại đến tổng đài để tra cứu. Khi bạn gọi đến số tổng đài của ngân hàng Vietinbank sẽ được nhân viên của tổng đài hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập của mình.Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay

Để tiến hành lấy lại tên đăng nhập, các bạn gọi điện thoại đến số tổng đài Vietinbank: 1900 558 868. Sau đó gặp nhân viên của tổng đài để được để nhờ lấy lại tên đăng nhập. Khi gọi các bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin để xác nhận mình là chủ tài khoản. Sau đó nhân viên tổng đài mới hỗ trợ mọi người lấy lại tên đăng nhập.

Thông tin các bạn cần cung cấp cho tổng đài bao gồm:

  • Họ và tên chủ tài khoản.
  • Ngày, tháng, năm sinh của chủ tài khoản.
  • Số CMND/CCCD và ngày cấp, nơi cấp.
  • Số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký dịch vụ.
  • Số dư tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Số tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hổi để được nganhangmobile.com tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcVay 20 triệu trả góp 12 tháng – Vay ở đâu lãi suất thấp?
Bài tiếp theoThẻ ATM Techcombank rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây