Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank như thế nào? Nêu bạn chưa biết cách để có thể kiểm tra số tài khoản của ngân hàng Bưu Điện. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Trong quá trình sử dụng sử dụng mà không may quên số tài khoản của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những giao dịch của bạn trên hệ thống ngân hàng. Vậy có những cách nào để tra cứu lại số tài khoản ngân hàng Liên Việt?

Để giải đáp câu hỏi trên chúng tôi trả lời thông qua nội dung của bài viết dưới đây. Hãy đọc và tìm hiểu để có thể tra cứu được số tài khoản ngân hàng Liên Việt nhanh nhất.

Số tài khoản LienVietPostBank là gì?

Mỗi một khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng LienVietPosBank sẽ được ngân hàng cung cấp một tài khoản. Số tài khoản này dùng để định danh khách hàng sử dụng trong quá trình giao dịch. Số tài khoản có nhiệm vụ giúp người dùng có thể nhận ra nhau tránh gây nhầm lẫn giữa các tài khoản.

Các bạn nên lưu ý số tài khoản của bạn với số thẻ ATM hoàn toàn khác nhau. Thẻ thẻ được ngân hàng in nổi trên thẻ ATM còn số tài khoản thì sẽ được lưu trong hệ thống của ngân hàng. Nếu muốn tra cứu về số tài khoản các bạn cần phải truy cập vào hệ thống. Sau đó mới có thể tiến hành tra cứu số tài khoản  của bạn được.

Số tài khoản ngân hàng Bưu Điện Liên Việt có bao nhiêu số?

Khi mở tài khoản ngân hàng Liên Việt, ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn thẻ ATM qua một phong bì đựng thẻ. Bên trong phong bì đó có chưa thẻ ATM và những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn bao gồm cả số tài khoản.

Khi bạn mở bao bì đựng thẻ số tài khoản của ngân hàng sẽ được in ở mặt trong của phong bì. Với một dãy số bao gồm 12 số thể hiện đây là số tài khoản của bạn. Khi tiến hành những giao dịch đây sẽ là số tài khoản bạn sử dụng. Bạn sẽ nhận tiền , chuyển tiền trên 12 số này. Các bạn lưu ý nên nhớ số tài khoản để không ảnh hưởng đến giao dịch.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt hiện nay đang hỗ trợ mọi người rất nhiều những hình thức tra cứu số tài khoản của bạn. Nếu bạn quên số tài khoản mà chưa biết cách thì hãy tham khảo ngay những cách dưới đây. Để tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank tại phòng giao dịch

Tới ngân hàng để tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng là cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khi đến ngân hàng bạn cần mang theo giấy tờ tuy thân như CMND/CCCD để tiến hành tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn.cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Khi đến ngân hàng bạn sẽ yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản ngân hàng giúp bạn. Sẽ cần suất trình giấy tờ tùy thân để ngân hàng có thể xác minh. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn kiểm tra số tài khoản ngân hàng.

Tra cứu số tài khoản LienVietPostBank tại cây ATM

Bạn có thể đến cây ATM để  tiến hành tra cứu về số tài khoản ngân hàng của bạn bằng những hướng dẫn dưới đây:cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM đến địa điểm cây ATM gần bạn nhất (có thể thực hiện tại những cây ATM ngoài hệ thống ngân hàng).
 • Bước 2: Tại cây bạn tiến hành thao tác đưa thẻ vào khe cắm theo chiểu mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Tại màn hình các chọn vào mục “Vấn tin tài khoản”. Sau đó sẽ hệ thống ngân hàng sẽ hỏi bạn có in biên lai hay không. Bạn tiến hành chọn ““.
 • Bước 4: Nhận biên lai được in tại máy và kết thúc giao dịch.

» Trên biên lai có tin những thông tin bao gồm: Số tài khoản, số dư và tên chủ tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản bằng Internet Banking/Mobile Banking

Khi bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử. Thì tra cứu những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ trở lên rất dễ dàng. Để thực hiện tra cứu các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây: cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

 • Bước 1: Bạn cần vào hệ thống của ngân hàng bằng cách đăng nhập vào vào Mobile Banking trên điện thoại hoặc Internet Banking trên máy tính.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dịch hoặc website các bạn tiến hành chọn vào mục “Tài khoản“.
 • Bước 3: Tại phần tài khoản những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn sẽ hiện ra bao gồm cả số tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank qua tổng đài

Khách hàng cũng có thể tiến hành kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng cách gọi điện đến tổng đài để tiến hành tra cứu. Để kiểm tra số tài khoản các bạn gọi đến tổng đài ngân hàng LienVietPosBank qua số hotline: 1800 57 77 58cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

Khi gọi đến tổng đài bạn yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra số tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn nên chuẩn bị những thông tin cá nhân để cung cấp cho tổng đài. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tra cứu số tài khoản cho mọi người.

Tra cứu số tài khoản LienVietPostBank bằng tin nhắn SMS

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là cách tra cứu số tài khoản bằng tin nhắn SMS. Để  tiến hành tra cứu số tài khoản các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

LPB SD gửi 8149

Khi bạn đã gửi tin nhắn thành công. Chỉ mất một ít thời gian ngân hàng sẽ tiến hành phản hồi tin nhắn của bạn. Nội dúng tin nhắn thông báo về số dư tài khoản và số tai khoản ngân hàng của bạn.

Những lưu ý khi kiểm tra số tài khoản LienVietPosBank

Khi tiến hành kiểm tra thông tin liên quan đến số tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều sau đây để không làm ảnh hưởng đến quá trình tra cứu của bạn.

 • Khi kiểm tra tại quầy giao dịch bạn cần phải lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Bưu Điện Liên Việt. Để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình tra cứu.
 • Bạn có thể dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để gọi tổng đài. Bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ.
 • Khi đã kiểm tra được số tài khoản bạn nên tiến hành lưu trữ để có thể xem lại trong trường hợp quên.
 • Khách hàng có thể tiến hành tra cứu tại những cây ATM liên kết với ngân hàng Liên Việt.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank. Hướng dẫn chi tiết các bước tra cứu số tài khoản. Nếu có những câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi dưới đây để được hỗ trợ giải đáp.

Tham khảo:

Biên tập bởi: Nganhangmobile.com

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây