Cách khóa thẻ Vietinbank như thế nào? Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho khách hàng những cách nào để có thể khóa thẻ trong trường hợp cần thiết. Với bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng cúng tôi đi tìm hiểu về những thông tin liên quan đến cách khóa thẻ ATM Vietinbank nhé.

Nếu khách hàng rời bào những trường hợp mất thẻ thì phải sao? Việc bạn cần làm đầu tiên chính là khóa thẻ ATM của mình lại. Đây có thể là cách duy nhất giúp bạn có thể đảm bảo không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn được. Để dễ dàng thực hiện khóa thẻ và và hướng giải quyết đơn giản nhất.

Hôm nay Nganhangmobile sẽ mang đến cho các bạn những cách khóa thể nhanh chóng trong trường hợp cần thiết.

Nguyên nhân tại sao phải khóa thẻ ATM Vietinbank

Có rát nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến người sử dụng buộc phải khóa thẻ ATM của mình lại. Dưới đây chúng tôi sẽ liện kê cho bạn những nguyên nhân dẫn đến trường hợp khóa thẻ ATM Vietinbank nhé.

  • Khách hàng bị mất hoặc rời thẻ cần tiến hành khóa thẻ để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.
  • Khi bạn cảm thấy tài khoản của mình bị lộ mật khẩu hay lộc mã Pin của thẻ, bạn cũng cần tiến hành khóa thẻ để xử lý kịp thời.
  • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ nữa và muốn khóa thẻ vĩnh viễn tại ngân hàng.
  • Chủ động khóa thẻ tạm thời khi không sử dụng đến để tránh mất những khoản phí duy trì.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank khi bị mất

Ngân hàng Vietinbank hiện nay đã cung cấp và hỗ trợ khách hàng khóa thẻ nhanh chóng trong trường hợp cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách để có thể khóa thẻ ATM của bạn nhanh chóng. Chi tiết cụ thể mời các bạn hãy xem bài viết dưới đây:

Cách khóa thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch

Với cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn  đó là cách khóa thẻ trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó đến địa điểm chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất.

Sau đó gặp nhân viên và yêu cầu muốn khóa thẻ ATM Vietinbank của mình lại.  Sau đó  nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa cho bạn một phiếu mẫu khóa thẻ của ngân hàng. Bạn cần điền đầy đủ những thông tin có trên phiếu mẫu.

Sau bạn đã đã tiền đầy đủ thông tin hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Đồng thời bạn cũng phỉ suất trình giấy tờ để ngân hàng có thể tiến hành xác nhận lại những thông tin mà bạn cung cấp. Sau khi đã xác nhận ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Khóa thẻ Vietinbank trên ứng dụng Vietinbank iPay

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay. Việc tiến hành khóa thẻ sẽ được diễn ra nhanh chóng. Để khóa thẻ bạn cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Mọi người tiến hành mở ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn chọn vào ‘Dịch vụ thẻ“. Sau đó bạn cần tiến hành chọn vào mục “Khóa thẻ” ở bên dưới tai trái màn hình.cách khóa thẻ Vietinbank

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn khóa thẻ hay không bạn tiếp tục chọn “Khóa thẻ“.cách khóa thẻ Vietinbank

Bước 4: Tiến hành xác nhận và hoàn tất quy trình khóa thẻ  bằng ứng dụng Vietinbank iPay.cách khóa thẻ Vietinbank

Cách khóa thẻ vietinbank trên điện thoại

Nếu bạn không có sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay. Bạn có thể tham khảo với cách khóa thẻ Wepsite của ngân hàng. Để tiến hành khóa thẻ trên trang web trực tuyến các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ của ngân hàng Vietinbank tại đây.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản và mật khẩu của bạn.

Bước 3: Tại giao diện màn hình các bạn chọn vào mục “Thẻ” sau đó chọn thẻ ATM của bạn để tiến hành.cách khóa thẻ Vietinbank

Bước 4: Sau đó bạn tiếp tục ấn khóa thẻ một lần nữa và xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.cách khóa thẻ Vietinbank

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo đến bạn thẻ của bạn, bạn đã khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ Vietinbank qua tổng đài

Tổng đài của ngân hàng Vietinbank luôn hỗ trợ giải đáp những thắc mặc của khách hàng. Với với cách chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cũng vậy. Với cách khóa thẻ ATM Vietinbank qua tổng đài ngày hôm nay phù hợn với những người sử dụng điện thoại mà không có kết lối Internet.

Để khóa thẻ các bạn gọi điện đến tổng đài ngân hàng Vietinbank qua số hotline: 1900 558 868 hoặc 043 941 8868.

Bạn sẽ gọi đến tổng đài và thông báo muốn khóa thẻ ATM của mình lại. Bạn sẽ phải cũng cấp một số thông tin cho tổng đài. Để nhân viên tổng đài có thể tiến hành xác minh được danh tính của bạn. sau đó sẽ tiến hành xóa thẻ bạn.

Thẻ ATM Vietinbank bị khóa có nhận được tiền không?

Có nhiều khách hàng khi sử dung dịch vụ của ngân hàng Vietinbank. Thường hay nhầm lẫn gữa khóa tài khoản và khóa thẻ ATM. Với câu hỏi thẻ ATM có nhận được tiền khi bị khóa hay không.Chúng tôi xin trả lời là Có.

Bởi thẻ của bạn nếu bị khóa sẽ không ảnh hưởng gì. Bạn vẫn có thể nhận được tiền khi tài khoản của bạn vẫn còn hoạt động bình thường. Bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền bằng hình thức sử dụng ngân hàng trực tuyến.

Khóa thẻ AMT Vietinbank có rút được tiền không?

Khi thẻ ATM của bạn đã vị khóa thể điều này cho thấy. Tất cả những chức nay trên thẻ hoặc giao dịch bằng thẻ sẽ bị dừng hoạt động. Vời cầu hỏi thẻ bị khóa thì có rút được tiền hay không thì chắc chắn bạn đã biết câu trả lời.

Bạn sẽ không thể thực hiện rút tiền tại cây ATM nữa. Nếu bạn muốn rút tiền, bạn có thể tham khảo rút tiền bằng mã QR Vietinbank. Hoặc rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Khóa thẻ ATM Vietinbank có mất phí không?

Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ các bạn khóa thẻ nhanh chóng và miễn phí. Phù hợp trong những trường hợp cần thiết. Và bạn cũng sẽ không cần trả bât cứ những khoản chi phí nào cả để thực hiện quy trình khóa thẻ.

Những lưu ý khi khóa thẻ ATM Vietinbank

Khi tiến hàng khóa thẻ các bạn cần phải lưu ý những điều sau đây. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình khóa thẻ ATM Vietinbank nhé.

  • Lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để không là ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn.
  • Bạn nên dùng số điện thoại đăng ký với ngân hàng để được ưu tiên hỗ trợ nhé.
  • Bạn có thể tiến hành khóa thẻ bằng ứng dụng khi đăng đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking.
  • Khi khóa thè tất cả những giao dịch trên thẻ ATM của bạn sẽ dừng hoạt động.

Lời kết

Bài viết trên đât hướng dẫn cách khóa thẻ Vietinbank nhanh và đơn giản trên điện thoại. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu thông tin ở bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Biên tập bởi: Nganhangmobile.com

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây