Cách khóa thẻ Agribank như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank thắc mắc. Vậy khi nào cần tiến hành khóa thẻ ATM Agribank? Và làm thể nào để có thể khóa thẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong một số những trường hợp mọi người cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại. Vậy ngân hàng Agribank hỗ trợ khóa thẻ ATM với những cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao phải khóa thẻ ATM Agribank?

Đối với nhiều trường hợp cần thiết, khách hàng cần tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng để đảm bảo an toàn. Vậy khi nào khách hàng cần tiến hành khóa thẻ ATM? Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một số những nguyên nhân cụ thể như sau:Cách khóa thẻ Agribank

 • Khi thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất, lúc nay các bạn cần tiến hành khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
 • Khi nhận thấy có những giao dịch bất thường trên thẻ cũng cần tiến hành khóa thẻ ATM của mình lại.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Cần khóa thẻ để tránh đóng những khoản phí hàng tháng.
 • Khi muốn rút hết số tiền trong thẻ ATM cũng phải cần tiến hành khóa thẻ lại. Sau đó mưới có thể rút hết tiền trong thẻ.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Agribank chi tiết

Hiện tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM của mình bằng nhiều cách khác nhau. Để có thể tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank, mời mọi người tham khảo một số cách dưới đây.

Hướng dẫn khóa thẻ Agribank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiến chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là. Khóa thẻ ATM trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành mọi người hãy mang theo giấy tờ tùy thân bao gồm: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để tiến hành khóa thẻ ATM.Cách khóa thẻ Agribank

Khi đến ngân hàng, bạn gặp nhân viên tại quầy giao dịch. Sau đó hãy báo với nhân viên tư vấn rằng thẻ của bạn đã bị mất và muốn khóa thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu bạn xác nhận một số thông tin. Tiếp theo đó sẽ đối chiếu những thông tin bạn cung cấp. Nếu những thông tin mọi người cung cấp là chính xác, phí ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng nhất.

Cách khóa thẻ Agribank qua E-Mobile Banking

Nếu như các bạn đã đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Mọi người chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối với Interntet là đã có thể tiến hành khóa thẻ ngay tại nhà. Thao tác thực hiện trên ứng dụng của ngân hàng Agribank như sau:Cách khóa thẻ Agribank

 • Bước 1: Mở ứng dụng E-Mobile Banking được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập băng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại giao diện chính của ứng dụng các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tại phần dịch vụ thẻ hãy chọn “Truy vấn thông tin thẻ“. Sau đó hãy chọn loại thẻ và số thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
 • Bước 4: Tại phần thẻ hãy chọn “Bật khóa thẻ” và tiến hành xác nhận theo các bước để hoàn thành thao tác khóa thẻ.

Khóa thẻ Agribank thông qua tổng đài 24/7

Cách nhanh nhất để tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Đó chính là gọi điện trực tiếp đến tổng tài ngân hàng Agribank. Để có thể khóa thẻ ATM các bạn hãy gọi điện thoại đến số hotline: 1900558818. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và yêu cầu được hỗ trợ khóa thẻ.

Nhân viên tổng đài của ngân hàng sẽ tiến hành xác  nhận một số thông tin như: Số CMND, số thẻ, số tài khoản… Bởi mọi người cung cấp, nếu đã xác nhận được những thông tin đó là đúng. Phía nhân viên tổng đài của ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn khóa thẻ nhanh chóng.

Một số thắc mắc khi tiến hành khóa thẻ Agribank

Trong quá trình khóa thẻ ATM khách hàng sẽ vướng phải một số những thắc mắc. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số thắc mắc liên quan đến quá trình khóa thẻ. Mời các bạn hãy tham khảo sau đây.

Khóa thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Khi tiến hành khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng có mất phí khóa thẻ hay không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời một người là không mất phí. Bởi ngân hàng hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng nhanh chóng và miễn phí. Để có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Nhưng nếu đối với khách hàng sử dụng dich vụ của nhà mạng viễn thông để thực hiện. Các bạn sẽ phải chịu phí theo như quy định của nhà mạng mọi người đang sử dụng. Thực hiện khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng.  Nếu như bạn bị mất thẻ cũng sẽ bị đóng phí mất thẻ theo như quy định của ngân hàng.

Thẻ Agribank bị khóa có nhận được tiền không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc thẻ ATM bị khóa có thể tiến hành giao dịch như nhận tiền, chuyển tiền được hay không. Hiện tại nhiều khách hàng vẫn đang nhầm lẫn giữa việc khóa thẻ và khóa tài khoản của ngân hàng.

 • Khóa thẻ: Mọi người sẽ không thể thực hiện được những giao dịch rút tiền, thanh toán bằng thẻ ATM. Nhưng vẫn có thể giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc trên dịch vụ Banking của ngân hàng.
 • Khóa tài khoản: Khác với khóa thẻ khi tiến hành khóa tài khoản ngân hàng của bạn. Những giao dịch của mọi người sẽ không được thực hiện nữa. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ đóng băng ngay sau khi khóa. Để có thể sử dụng bạn chỉ có thể mở khóa tài khoản mà thôi.

Khóa thẻ Agribank có mở lại được không?

Nhiều khách hàng có cùng một câu hỏi rằng khi khóa thẻ có thể mở lại được hay không. Đối với câu hỏi nay, nếu như các bạn khóa thẻ tạm thời thì có thẻ mở lại được. Nếu như những khách hàng tiến hành khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Thì sẽ không thể mở lại được, mà chỉ có thể đăng ký mở một thẻ ATM mới mà thôi.

Những lưu ý khi khóa thẻ ATM Agribank

Trong quá trình khóa thẻ Agribank, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Người khóa thẻ phải là chủ sở hữu của thẻ ATM. Không được khóa thẻ bởi sự giúp đỡ của bên thứ 3.
 • Khi tiến hành khóa thẻ bằng dịch vụ banking của ngân hàng. Nếu hệ thống báo lỗi, mọi người cần tiến hành thoát ra và đăng nhập lại.
 • Nếu như bạn đã tiến hành khóa thẻ ATM thành công. Trong trường hợp mất thẻ cần thu xếp thời gian đến ngân hành để làm lại thẻ mới. Tránh ảnh hướng đến quá trình sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về cách khóa thẻ Agribank nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngân hàng Agribank mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây