Cách hủy SMS Banking BIDV như thế nào? Trong quá trình sử dụng dich vụ của khách hàng. Vì một số những lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa. Và muốn tìm cách hủy dịch vụ này.

SMS Banking BIDV là một dịch vụ mang đến  cho khách hàng rất nhiểu những tiện ích khác nhau. Mọi người nên cân nhắc thật ký trước khi đưa ra quyết định hủy dịch vụ SMS Banking của ngân hàng BIDV nhé. Vậy có những cách nào để có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking. Hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ SMS Banking BIDV là gì?

Dịch vụ SMS Banking là một dịch vụ được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Khi bạn tiến hành những giao dịch trên hệ thống. SMS Banking có chức năng thông bao đến điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS.cách hủy SMS Banking BIDV

Và với dịch vụ này khi khách hàng sử dụng có thể được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Nhận thông bao về biến động số dư tài khoản của bạn thông qua tin nhắn SMS.
  • Tra cứu thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.
  • Kiểm tra lãi suất, tỷ giá ngân hàng tự động.
  • Có thể tiến hành đổi mật khẩu thẻ ATM của bạn trên điện thoại tại nhà.
  • Tra cứu dư nợ gốc của một khoản vay của bạn.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking BIDV không?

Với những tính năng mà dịch vụ này mang lại là rất hữu ích cho người dùng. Bạn có thể quản lý được những giao dịch và tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn. Nếu có những giao dịch bất thường nào trên hệ thống. SMS Banking sẽ gửi thông bao về điện thoại của bạn ngay lập tức.

Nhưng ngoài dịch vụ SMS Banking ngân hàng BIDV còn phát triển thêm dịch vụ ngân hàng điện tử. Có nhiểu những tính năng mới hơn, sử dụng tiện ích hơn. Như e-Banking và Internet Banking. Nhưng đối với dịch vụ này muốn sử dụng cần có Internet mới có thể sử dụng được. Với SMS Banking thì không cần Internet.

Như vậy mỗi một dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng. Mọi người nên cân nhắc thật ký trước khi tiến hành hủy dịch vụ. Nếu mọi người muốn hủy dịch vụ, hãy xem tiếp bài viết dưới đây để nắm rõ những bước hủy dich vụ như thé nào nhé.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking BIDV nhanh nhất

Dưới đây chúng tôi mang đến cho 3 cách để có thể hủy dịch vụ SMS Banking nhanh nhất. Mọi người hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một cách hủy dịch vụ hợp lý nhất.

Hủy dịch vụ SMS Banking BIDV tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là hủy dịch vụ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành hủy dịch vụ mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân gồm: CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.cách hủy SMS Banking BIDV

Khi đến bạn gặp nhân viên sau đó yêu cầu muốn hủy dich vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ chấp nhận yêu cầu của bạn sau đó sẽ phát cho bạn giấy hủy dịch vụ SMS Banking theo mẫu của ngân hàng. Bạn cần tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu giấy và tiến hành nộp lại cho nhân viên để xác nhận.

Bạn cần tiến hành nộp giấy tờ tùy thân cho phía ngân hàng để tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp. Sau khi đã xác nhận thành công, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và hùy dịch vụ SMS Banking cho các bạn.

Cách hủy SMS Banking BIDV qua tổng đài

Nếu mọi người không có thời gian và điều kiện thì bạn có thể gọi điện đến trực tiếp tổng đài để tiến hành hủy dịch vụ. Để hủy dịch vụ các bạn tiến hành gọi điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng BIDV với số điện thoại: 1900 9247.cách hủy SMS Banking BIDV

Gặp nhân viên tổng đài và yêu cầu hủy dịch vụ. Bạn cần cung cấp một số thông tin như: Số điện thoại, Số tài khoản, Số CMND/CCCD,… để xác nhận danh tính của bạn. Sau đó tổng đài sẽ tiến hành hủy dịch vụ cho bạn.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking BIDV bằng cú pháp SMS

Bạn cũng có thể tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking bằng cú pháp tin nhắn SMS nhanh chóng và đơn giản. Để tiến hành mọi người soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

HUY GD gửi 8149

Bạn chỉ cần đợi một ít thời gian ngân hàng sẽ phản hồi lại tìm nhắn của bạn ngay sau đó. Với nội dụng là bạn đã hủy dịch vụ SMS Banking thành công.

Hủy dich vụ SMS Banking BIDV có mất phí không?

Khi hủy dịch vụ SMS Banking BIDV có bị mất phí không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt câu hỏi cho chúng tôi nhiều nhất. Khi mọi người tiến hành hủy dịch vụ sẽ được ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ miễn phí. Mọi người sẽ không cần phỉa trả bất cứ khoản phí nào nữa.

Nhưng khi bạn hủy dịch vụ trên điện thoại bạn sẽ chịu mức phí do nhà mạng bạn duy định. Khi bạn gọi điện đến tổng đài hoặc gửi tin nhắn bằng có pháp.

Những lưu ý khi hủy dịch vụ SMS Banking BIDV

Khi khách hàng tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình hủy dịch vụ của mọi người.

  • Khi bạn đến ngân hành để tiến hành hủy dịch vụ mọi người cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng BIDV. Để không mất thời gian chờ đợi gây mất thời gian.
  • Khi bạn hủy dịch vụ sẽ không mất phí do ngân hàng quy định. Bạn sẽ mất phí đối với nhà mạng bạn đang sử dụng.
  • Với dịch vụ này khách hàng sử dụng sẽ không cần kết nối Internet bạn nên cân nhắc thật kỹ rồi mới tiến hành hủy dịch vụ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy SMS Banking BIDV trên điện thoại nhanh chóng. Chúng tôi mong răng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcRakhoi TV – Hướng dẫn cách sử dụng chuyên trang đơn giản
Bài tiếp theoMật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số? Đổi mã PIN lần đầu
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây