Dịch vụ SMS Banking Agribank giúp khách hàng quản lý tài khoản tốt hơn. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy tiện ích này không cần thiết cho tài khoản thì hãy hủy đi để không phải trả phí duy trì hàng tháng. Sau đây sẽ là hướng dẫn về cách hủy SMS Banking Agribank qua website điện tử, cú pháp tin nhắn nhắn và tại quầy giao dịch ngân hàng.

Giới thiệu về dịch vụ SMS Banking Agribank

SMS Banking Agribank là dịch vụ tiện ích của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Với tiện ích này thì chủ tài khoản sẽ nhận được thông báo biến động số dư của tài khoản qua số điện thoại nhanh chóng. Đăng ký SMS Banking Agribank không mất phí, nhưng hàng tháng sẽ phải trả một khoản phí duy trì dịch vụ là 9,500đ/tháng (tài khoản cá nhân) và 27.000đ/tháng (tài khoản danh nghiệp).

Cách hủy sms banking agribank

Đối với tiện ích SMS Banking ngoài tính năng nhận biến động số dư về tài khoản ra. Khách hàng còn có thể sử dụng thêm những tính năng như: Tra cứu thông tin tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần đây, gửi tiết kiệm, tra cứu tỷ giá, chuyển tiền,…

Có nên hủy SMS Banking Agribank không?

Trước khi thực hiện cách hủy SMS Banking Agribank thì bạn nên cân nhắc về việc hủy bỏ tiện ích này. Bởi khi hủy sẽ bớt đi một tiện ích để quản lý tài khoản ngân hàng. Chỉ những lý do sau đây mới nên hủy SMS Banking Agribank.

  • Bạn đã đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, Internet Banking của ngân hàng Agribank. Tiện ích này cũng cho phép thông báo biến động số dư ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác.
  • Tài khoản ngân hàng Agribank ít sử dụng và không thường xuyên giao dịch.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Agribank

Ở bên dưới đây sẽ có 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking Agribank khác nhau. Bạn lựa chọn phương pháp phù hợp để hủy tiện ích này nhanh nhất.

Cách hủy SMS banking Agribank qua website điện tử

Hiện tại ngân hàng Agribank không cung cấp tính năng hủy SMS Banking qua trang website điện tử nữa. Khách hàng muốn hủy bỏ tiện ích cần phải soạn tin theo cú pháp hoặc hủy tại phòng giao dịch. Vì thế, các bạn hãy lưu ý khi hủy theo cách này. Ngân hàng không cung cấp hủy, nếu bạn làm theo hướng dẫn của một website nào đó thì rất có thể sẽ gặp phải rủi ro.

Hủy SMS Banking Agribank bằng cú pháp tin nhắn

Để hủy SMS Banking Agribank bằng cú pháp tin nhắn thì yêu cầu phải có số điện thoại liên kết với ngân hàng. Sau đó soạn tin theo cú pháp như sau. Chú ý mỗi cú pháp là hủy 1 tiện ích khác nhau, bạn nên đọc kỹ.

Cách hủy sms banking agribank

  • Hủy tiện ích A-transfer: Soạn tin với cú pháp VBA HDK 5 gửi tới 8149, kiểm tra dịch vụ đã hủy hay chưa thì soạn VBA XDK gửi tới 8149.
  • Hủy tính năng thông báo số dư: VBA HDK 1 gửi 8149.
  • Hủy in sao kê 5 giao dịch gần đây: VBA HDK 2 gửi 8149
  • Hủy nạp tiền điện thoại: VBA HDK 3 gửi 8149

Lưu ý: Khi gửi tin nhắn sẽ phải chịu cức phí là 1.000đ/tin nhắn.

Cách hủy SMS Banking Agribank tại phòng giao dịch

Nếu đã bị mất số điện thoại đăng ký SMS Banking Agribank, vậy thì các bạn cần phải mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Sau đó tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Agribank đã đăng ký mở tài khoản và tiến hành các bước hủy dịch vụ.

Cách hủy sms banking agribank

Bước 1: Thông báo với nhân viên ngân hàng về việc hủy tiện ích SMS Banking.

Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và điền các thông tin cá nhân vào mẫu giấy được cấp.

Bước 3: Điền xong thì nộp lại cho ngân hàng để xác nhận và hủy tiện ích trên hệ thống.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Ngân hàng Agribank sẽ thu phí hủy dịch vụ SMS Banking. Đối với cách hủy bằng cú pháp tin nhắn thì khách hàng sẽ phải trả 1.000 VND cho 1 tin nhắn được gửi đi. Còn nếu như hủy tại quầy giao dịch ngân hàng sẽ phải trả phí là 10.000 VND/giao dịch.

Tóm lại

Cách hủy SMS Banking Agribank đã được Nganhangmobile.com hướng dẫn đầy đủ ở trên. Bạn có thể hủy tiện ích này bất cứ khi nào mong muốn. Nhưng nên cân nhắc trước khi thực hiện vì dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bài trướcHướng dẫn cách làm thẻ Visa Vietcombank online miễn phí
Bài tiếp theoTại sao không đổi được mã PIN thẻ ATM – Nguyên nhân cách xử lý
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây