Cách hủy internet banking MBBank giúp chủ tài khoản ngân hàng Quân Đội hủy kích hoạt tiện ích ngân hàng điện tử trên tài khoản. Nhưng trong những trường hợp nào thì nên hủy tiện ích này, chúng ta có nên hủy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây về cách hủy nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ internet banking MBBank

Internet Banking, E-Banking hay còn gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Đây là một tiện ích trực tuyến giúp cho khách hàng quản lý tài khoản, giao dịch trên nền tảng điện thoại hoặc website của ngân hàng. Thông qua tài khoản internet banking dễ dàng quản lý tài khoản bất cứ khi nào.

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ Internet Banking, trong đó có ngân hàng MBBank. Các bạn đăng ký tài khoản internet banking MBBank thì sẽ thực hiện giao dịch dễ dàng hơn tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng.

Cach huy internet banking mbbank

Một số tính năng của dịch vụ internet banking MB Bank đang có:

 • Tra cứu, kiểm tra thông tin tài khoản trực tuyến tại nhà.
 • Tra cứu số dư của tài khoản và kiểm tra giao dịch ngân hàng.
 • Chuyển tiền online nhanh 24/7 tới các tài khoản cùng hệ thống MBBank và những ngân hàng liên kết.
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp.
 • Thanh toán các khoản vay tiêu dùng online.
 • Đặt vé máy bay, tàu xe, phòng khách sạn…
 • Nạp tiền vào điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game…

Tham khảo thêm: Cách lấy lại mật khẩu MB Bank khi quên

Hủy dịch vụ internet banking MBBank có được không?

Có, khách hàng có thể hủy dịch vụ internet banking MB Bank bất cứ khi nào không có nhu cầu sử dụng. Nhưng khi hủy tiện ích này khách hàng không thể quản lý tài khoản và dùng các tính năng mà dịch vụ này mang lại. Lúc này tất cả các giao dịch phải tới văn phòng giao dịch ngân hàng Quân Đội để chuyển tiền hoặc tra cứu thông tin tài khoản.

Có nên hủy internet banking ngân hàng Quân Đội không

Như đã giới thiệu ở trên thì internet banking MBBank giúp cho chủ tài khoản quản lý và giao dịch trực tuyến mà không phải tới phòng giao dịch nữa. Nhưng khi chúng ta hủy dịch vụ này đi thì sẽ không dùng được các tính năng mà internet banking mang lại.

Những lúc này các bạn sẽ không sử dụng được các tính năng sau:

 • Không kiểm tra được tài khoản trực tuyến trên điện thoại như trước đây.
 • Không thể chuyển khoản online qua ứng dụng MB Bank online và website.
 • Không được cung cấp các thông tin về lãi suất hoặc các ưu đãi của ngân hàng.
 • Không thể sử dụng các dịch vụ tiện ích mà chỉ có internet banking mang lại

Có thể thấy, khi bạn mà hủy dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank thì sẽ mất khá nhiều lợi ích. Từ đó không thể quản lý tài khoản chính xác và giao dịch nhanh so với khi còn đăng ký dịch vụ. Vì vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên hủy nếu như không phải trong trường hợp không cần thiết.

Cách hủy internet banking MBBank nhanh nhất

Cách hủy internet banking MB Bank duy nhất, đó chính là chủ tài khoản mang theo giấy tờ tùy thân tới phòng giao dịch chi nhánh ngân hàng để làm. MBBank không cung cấp tính năng hủy online, nên bắt buộc phải tới ngân hàng nhé.

Bước 1: Tới phòng giao dịch của ngân hàng Quân Đội, khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân.

Cach huy internet banking mbbank

Bước 2: Thông báo với ngân hàng về nhu cầu hủy dịch vụ của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được một tờ giấy và việc của bạn là phải điền thông tin cá nhân vào.

Bước 3: Khi điền xong hãy nộp lại cho nhân viên ngân hàng kèm theo giấy tờ tùy thân để xác nhận danh phận chủ tài khoản.

Bước 4: Ngân hàng MBBank sẽ hủy kích hoạt tiện ích trên hệ thống theo yêu cầu.

Ngoài ra, các bạn có thể không cần phải tới ngân hàng MBBank để hủy dịch vụ này. Vì khi hàng tháng ngân hàng MB sẽ trừ phí duy trì dịch vụ Internet Banking. Nếu như trong tài khoản không có đủ số dư để trừ phí, tiện ích này sẽ tự động hủy.

Kết luận

Hủy Internet Banking MB hoàn toàn miễn phí, nhưng sau khi hủy rồi tài khoản không thể sử dụng các tính năng vốn có nữa. Cho nên chủ tài khoản hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi thực hiện thao tác này. Chúc các bạn thành công!

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài tiếp theoGiờ làm việc MBBank – Có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây