Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MSB. Một trong những điều được nhiều khách hàng quan tâm đó là cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại như thế nào? Có đổi được không? Để có thể trả lời cho mọi người về câu hỏi này, hãy cùng nganhangmobile.com tham khảo ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải đổi mã PIN thẻ MSB?

Nguyên nhân tại sao khách hàng cần phải thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MSB? Có rất nhiều những lý do khác nhau khiến bạn cần phải thay đổi mã PIN của mình. Sau đây chúng tôi sẽ giời thiệu những lý do cho mọi người tham khảo:cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại

 • Khách hàng thay đổi mã PIN của thẻ để kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng MSB.
 • Mọi người nghi ngờ thông tin mã PIN thẻ ATM của mình bị lộ ra bên ngoài.
 • Khách hàng bị mất thẻ ATM và lúc này bạn cần phải thay đổi mật khẩu. Và khóa thẻ ATM của ngân hàng để đảm bảo an toàn.
 • Mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng MSB được ngân hàng cấp cho bạn ngẫu nhiên. Chính vì vậy dãy số này rất khó nhớ và bạn cần thay đổi mã để có thể đổi sang mật khẩu mình tự đặt.

Đổi mã PIN thẻ MSB trên điện thoại có được không?

Hiện nay có nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có thể thực hiện thay đổi mã PIN MSB trên điện thoại được không? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời mọi người là có nhé. Ngân hàng MSB đang phát hàng đến khách hàng dịch vụ Banking với nhiều tiện ích khác nhau.cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại

Chính vì vậy mọi người có thể tiến hành thay đổi mật khẩu thẻ ATM của mình.  Thông qua một chiếc điện thoại có kết nối internet. Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MSB như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp thông tin bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại

Đối với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng MSB. Khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành thay đổi mã PIN thẻ trên chiệc điện thoại của mình. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào đường link: https://ebank.msb.com.vn/
 • Bước 2: Sau đó lựa chọn khách hàng cá nhân hoặc doanh nhiệp và đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào đó.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Chức năng > Dịch vụ PIN thẻ”.
 • Bước 4: Tiến hành nhấn chọn vào “Đổi mã PIN“.
 • Bước 5: Mọi người tiến hành điền một số thông tin theo yêu cầu của hệ thống như: Số thẻ, mã pin cũ, mã pin mới, xác nhận mã pin và nhấn tiếp tục.
 • Bước 6:  Lúc này một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký. Bạn nhập mã để tiến hành xác nhận đổi mật khẩu là thành công.

Cách đổi mã pin thẻ MSB tại cây ATM

Ngoài ra các bạn có thể tiến hành thay đổi mã PIN tại cây ATM của ngân hàng MSB. Đây là cách truyền thống được nhiều khách hàng sử dụng. Vậy để tiến hành thay đổi mã PIN thẻ ATM thì phải làm như thế nào? Hãy tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến vị trí của cây ATM ngân hàng MSB gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2:  Sau đó tại cây các bạn hãy nhập mã PIN để có thể tiến hành đăng nhập vào cây ATM.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào chức năng “Đổi PIN“.
 • Bước 4:Tiến hành nhập mã PIN mới muốn thay đổi. Sau đó xác nhận bằng cách nhập lại mã PIN mới một lần nữa.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thành công mã PIN thẻ ATM của bạn đã được đổi.

Những lưu ý khi đổi mã PIN thẻ ATM MSB

Khi thay đổi mã PIN thẻ ATM của ngân hàng MSB thì bạn cần phải lưu ý những điều gì? Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện thay đổi mã PIN. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Đối với việc thay đổi mã PIN các bạn chỉ có thể tiến hành tại cây trong hệ thống của ngân hàng mà thôi. Những cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ khách hàng giao dịch.
 • Lưu ý không được nhập sai mã PIN của thẻ ATM tại cây ATM quá 3 lần. Như vậy sẽ khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa và không thể giao dịch được nữa.
 • Nhưng cây ATM không liên kết với ngân hàng thì bạn sẽ hông thể tiến hành giao địch đươc nhé.
 • Thay đổi mật khẩu lưu ý không nên đổi những dãy số dễ đoán. Như vậy sẽ làm thẻ ATM của bạn hoạt động không an toàn.
 • Sau khi đổi mã PIN của thẻ ATM bạn cần lưu lại tránh trường hợp quên mã PIN của thẻ ATM khi thay đổi.

Lời kết

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người. cách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại như thế nào? Một số lưu ý cho khách hàng khi thực hiện thay đổi mã PIN của thẻ ATM MSB. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phải hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây