Đối với những khách hàng lần đầu làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank. Vẫn chưa biết cách điền thông tin làm thẻ atm Vietcombank như thế nào. Với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn câu hỏi này. Mời mọi người đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về giấy mẫu đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank

Giấy mẫu đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank là gì? Khi mọi người đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ ngân hàng Vietcombank. Nhân viên ngân hàng phát cho bạn loại giấy này. Khách hàng cần tiến hành điền đầy đủ những thông tin có trên giấy. Sau đó mới có thể tiến hành làm thủ tục đăng ký mở thẻ được.

Giấy mẫu đăng ký này có tác dụng rất quan trọng trong quá trình làm thẻ của mọi người. Những thông tin bạn điền trên giấy phải hoàn toàn chính xác. Nếu không sẽ làm ảnh hướng đến quá trình sử dụng sau này.

Đối với nhiều khách hàng chưa đăng ký là thẻ bao giờ. Nên vẫn chưa biết thấy đăng ký mở thẻ ATM ngân hàng Vietcombank như thế nào. Dưới đây là giấy mẫu đăng ký mở thẻ của ngân hàng Vietcombank.

cach-dien-thong-tin-lam-the-atm-vietcombank

Mọi người có thể tham khảo giấy mẫu đăng ký mở thẻ đầy đủ và chi tiết nhất tại đây.

Mở thẻ ATM Vietcombank cần những giấy tờ gì?

Ngân hàng Vietcombank quy định về những giấy tờ cần có. Khi tiến hàng đăng ký mở thẻ ATM như sau:

 • CMND/CCCD hoặc Hộ khẩu còn thời gian sử dụng.
 • giấy đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
 • Phí đăng mở thẻ là 50.000VNĐ/ 1 thẻ.

Tham khảo: Dưới 18 tuổi có làm được thẻ ATM Vietcombank?

Hướng dẫn cách điền thông tin làm thẻ atm Vietcombank

Để tiến hành điền đầy đủ thông tin chính xác trên giấy đăng ký mở thẻ của ngân hàng. Bạn cần phải xem một số những thông tin có trên thẻ CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của bạn. Và một số thông tin cá nhân liên quán đến gia đình cá nhân của khách hàng đăng ký.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách điền thông tin làm thẻ ATM Vietcombank.

 1. Loại tài khoản: Thanh toán.
 2. Loại tiền: VNĐ,
 3. Họ tên: Phạm Văn V – Giới tính: Nam.
 4. Tên viết tắt: V (Bạn có thể không cần điền vào mục này cùng được).
 5. Ngày sinh: 05/10/2001 – Quốc tịch: Việt Nam – Cư trú: Có.
 6. CMND – Số: 246975994 – Ngày cấp: 06/05/2015 – Nơi cấp: Công an tỉnh Bạc liêu.
 7. Địa chỉ liên hệ: 360 Đ. Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. – Điện thoại nhà riêng: 0336549854.
 8. Địa chỉ thường trú:360 Đ. Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. – Điện thoại di động: 0336549854.
 9. Địa chỉ nước ngoài: ( Nếu bạn không ở nước ngoài thì không cần điền) – Hộp thư điện tử: phamvanv01@gmail.com
 10. Đang đi học/ Không đi làm / Đang đi làm/ Tự kinh doanh/ Nghỉ hưu. (Bạn đang ở trong đối tượng nào thì tích vào đối tượng đó). Ví dụ: Đang đi làm.
 11. Ngành nghề: Kinh doanh.
 12. Chức vụ / Điện thoại cơ quan: Mọi người có thể điền hoặc không cũng được.
 13. Tên cơ quan: (Bạn điền tên tổ chức làm viện của bạn vào đây).
 14. Thu nhập hàng năm: Mọi người tích vào nguồn thu nhập phù hợp, nếu không có thì không tích.
 15. Tình trạng hôn nhân: Mọi người điền tùy vào tình trạng hôn nhân của mình VD: Độc thân.
 16. Trình độ học vấn: Mọi người học đến đầu có thể điền vào đó VD: Cấp 3.
 17. Yêu cầu phát hành thẻ:
 18. Hạng thẻ: Chuẩn
 19. Số lượng: 01 – Bằng chữ: Một – Loại hình phát hành: Thông thường.
 20. Thanh toán phí: Nộp tiền mặt.
 21. Tên chủ thẻ in nổi: PHẠM VĂN V

Trên đây là tất cả những thông tin trên giấy đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Nếu trong quá trình đăng có phát sinh gì đó, hay hỏi nhân viên tử vấn của bạn. Những câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Lưu ý: Trong quá trình khách hàng điền sai thông tin trên giấy đằng ký. Có thể yêu cầu nhân viên đưa mình phiếu đăng ký khác.

Đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank ở đâu?

Hiện nay ngân hàng Vietcombank hỗ trợ mọi người 2 cách để có thể tiến hành mở thẻ. Đối với mỗi cách lại có một đặc điểm khác nhau. Tuy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ như 2 cạch dưới đây:

 • Ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ ATM online tại nhà. Mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ. Mọi người có thể tiến hành đăng ký trên app VCB-Digibank của ngân hàng Vietcombank.
 • Đăng ký thẻ ATM theo cách truyền thống là khách hàng sẽ đến trực tiến ngân hàng để mở thẻ. Đối với cách này tuy hơi mất thời gian đến ngân hàng. Nhưng đổi lại bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn. Trành trường hợp điền sai thông tin làm thẻ ATM.

Những tiện ích mà thẻ ATM Vietcombank mang lại

Hiện nay thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mang lại rất nhiều những tiền ích khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ thời thiệu cho bạn những lợi ích khi sử  dụng thẻ của ngân hàng VCB. Cụ thể như sau:

 • Công cụ hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt.(Mọi người có thể sử thẻ thẻ ATM để thanh toán tại những trung tâm mua sắp mà không cần dùng đến tiền mặt).
 • Khách hàng có thể tiến hành rút tiền chuyển tiền nhanh chóng khi cần thiết.
 • Khi đi chơi, du lịch không cần mang nhiều tiền mặt trong người. Có thể tiến hành rút tiền ở bất kỳ đâu tại cây liên kết với ngân hàng.
 • Sử dụng và đăng ký thêm dich vụ ngân hàng điện tử để có thể tập hướng rất nhiều lợi ích. Ví dụ như: Chuyển tiền 24/7, Rút tiền không cần thẻ ATM, Nạp điện tiền điện thoại,…

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến cách điền thông tin làm thẻ atm Vietcombank như thế nào? Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký làm thẻ ATM VCB. Nếu có câu hỏi thắc mắc hãy để lại phản hồi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách mở khóa thẻ Sacombank trên điện thoại
Bài tiếp theoCách đăng ký mở thẻ Agribank – Biểu phí sử dụng thẻ ATM
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây