Đối với ví điện tử Momo và Zalopay thì đã không còn quá xa lạ đối với khách hàng sử dụng. Nhưng đối với cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay thì không phải ai cũng nắm rõ. Vậy làm thế nào để có thể tiến hành chuyển tiền từ Momo sang Zalopay? Với bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người về câu hỏi đó nhé.

Có chuyển tiền từ Momo sang Zalopay được không?

Như mọi người đã thấy dịch vụ ví điện tử đã mang lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích khác nhau. Đối với những chức năng của ví điện tử, khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền một cách nhanh chóng. Với những giao dịch trực tuyến trên nên tảng online với nhiều những ưu đãi vượt trội.cách chuyển tiền tử Momo sang Zalopay

Nhưng đối với câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là có chuyển tiền từ ví điện tử Momo sang Zalopay được không? Đối với với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời mọi người là không thể được nhé. Nhưng các bạn có thể tiến hành chuyển tiền theo cách gián tiếp. Chứ không phải trực tiếp tử ví này sang ví kia

Điều kiện chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Như chúng tôi đã nói với mọi người phía trên rằng không thể chuyển tiền trực tiếp từ ví điển tử này sang một ví điện tử khác. Nhưng vần có thể tiến hành chuyển theo một cách gián tiếp. Nhưng để có thể làm được cách này, mọi người cần tiến hành đáp ứng được đầy đủ những điều kiện sau đây:

  • Có tài khoản ngân hàng được liên kết với tài khoản Momo và Zalopay.
  • Số tiền mọi người muốn chuyển phải từ 100.000VNĐ trở lên.

Điều kiện chỉ cần như vậy là đã có thể tiến hành chuyển tiền gián tiếp sang ví điện tử khác một cách nhanh chóng rồi. Vậy cách chuyển đó như thế nào? Mời mọi người hãy tiếp tục tham khảo dưới đây nhé.

Cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay

Bởi vì chí có thể chuyển tiền một cách gián tiếp nên sẽ có nhiều bước. Nhưng những bước để thực hiện rất đơn giản, mọi người chỉ cần chuyển tiền và nạp tiền mà thôi. Cụ thể thông tin về hướng dẫn chuyển tiền từ Momo sang Zalopay gián tiếp như sau:

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần tiến hành truy cập vào ứng dụng Momo. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trước đó. Sau đó tại giao diện mọi người tiến hành chọn vào phần “Ví tiền” và tiếp tục tìm và chọn đến phần “Chuyển tiền“.

Bước 2: Tại phần chuyển tiền các bạn hãy tiếp tục ấn vào phần “Đến ngân hàng“. Và các bạn sẽ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng được liên kết với ví điện tử Momo.cách chuyển tiền tử Momo sang Zalopay

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành tìm ngân hàng của bạn đã liên kết với ví điện tử. Sau đó điền những thông tin theo mẫu của hộ thống để tiến hành chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng.cách chuyển tiền tử Momo sang Zalopay

Bước 4: Khi bạn đã tiến hành chuyển tiền thành công đến tài khoản ngân hàng. Mọi người hãy tiếp tục mở ứng dụng Zalopay sau đó hãy đăng nhập tài khoản để vào ứng dụng nhé.

Bước 5: Tại giao diện chính các bạn hãy chọn và phần “Nạp Rút tiền” Sau đó chọn tiếp phần “Nạp tiền“.cách chuyển tiền tử Momo sang Zalopay

Bước 6: Sau đó các bạn sẽ thấy danh sách ngân hàng liên kết với ví điện tử Zalopay. Khách hàng hãy ấn vào ngân hàng đó để có thể chuyển tiền nhé.

Bước 7: Tiến hành nhập số tiền mà bạn muốn nạp tối thiểu từ 100.000VNĐ trở lên. Sau đó xác nhận là số tiền tử ví Momo của bạn đã được chuyển sang ví Zalopay.

Lưu ý: Nếu như các mọi người chưa có tài khoản ngân hàng liên kết. Hãy ấn vào phần thêm liên kết và làm theo những hướng dẫn là được nhé.

Chuyển tiền từ Momo sang Zalopay có mất phí không?

Khi thực hiện chuyển tiền tử Ví điện tử này sang ví điện tử khác một cách gián tiếp. Những thao tác này đều được hỗ trợ miễn phí. Như vậy các bạn đã có thể tiến hành rút tiền từ  ví điện tử Momo về tài khoản sau đó nạp tiếp tử tài khoản sang ví điện tử Zalopay mà không phải chịu một khoản phí nào.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ Momo sang Zalopay trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là mọi có người có thể chuyển tiền qua một ví điện tử khác rồi.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi nganhangmobile.com sẽ hỗ trợ và giải đáp các bạn miến phí nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcCách tra cứu số dư tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS
Bài tiếp theoSố tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? Nằm ở đâu?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây