Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi như thế nào chính là thắc mắc của không ít các bạn trẻ khi có nhu cầu vay trả góp. Nếu cũng đang băn khoăn trong việc vay tiền 18 tuổi, nhưng không biết vay tiền như thế nào, ở đâu. Vậy hãy cùng Nganhangmobile.com theo dõi những phân tích trong bài viết sau để nắm bắt và có được câu trả lời thật chuẩn cho mình nhé.

Tìm hiểu về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi hiện nay

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Nói đến gói vay trả góp cho người 18 tuổi, chúng ta có nhiều các gói vay khác nhau, ngay dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Những gói vay trả góp từ Công ty tài chính

Hiện tại các công ty tài chính đều có cung cấp hình thức vay trả góp, sau đây chính là những công ty có cung cấp dịch vụ này.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi của FE Credit

Theo quy định từ FE Credit, công ty áp dụng cho vay trả góp với người đủ 20 tuổi trở lên. Nhưng đối với những gói vay trả góp hình thức tín chấp khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên vẫn có thể vay được. Lưu ý rằng mọi người cần đảm bảo việc đáp ứng những điều kiện vay mà Fe Credit đưa ra liên quan đến mức thu nhập tối thiểu hàng tháng hoặc những giấy tờ đảm bảo về thu nhập.

  • Đối với hạn mức cho vay: Lên đến 70 triệu đồng, kỳ hạn vay tối đa 36 tháng.
  • Lãi suất vay: Còn tùy vào hạn mức cùng với kỳ hạn vay mà có sự khác nhau.

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Gói vay trả góp công ty Home Credit

Đây cũng chính là công ty tín dụng chẳng còn xa lạ với mọi người nữa. Trước kia công ty tín dụng này cũng chỉ áp dụng cho vay trả góp với đối tượng từ 20 tuổi trở lên. Thế nhưng từ ngày 29/4 vừa qua công ty đã mở rộng phạm vi cho vay, đối tượng sinh viên 18 tuổi vẫn có thể tham gia trả góp đối với sản phẩm điện máy và điện thoại tại Home Credit.

Quy trình vay trả góp cùng Home Credit khá đơn giản chỉ cần thẻ sinh viên; CMND/CCCD; Sổ hộ khẩu hoặc có giấy phép lái xe. Hạn mức vay tiền tại đây mức giải ngân tối thiểu 1 triệu đồng, tối đa là 10 triệu đồng. Thanh toán trước 20% giá trị của sản phẩm.

Không có quy định lãi suất đối với các gói vay trả góp cho người 18 tuổi của Home Credit. Theo đó mức lãi suất vay cao hoặc thấp còn tùy vào từng sản phẩm cụ thể, số tiền trả trước kỳ hạn vay, một số sản phẩm khi vay lãi suất ưu đãi 0%.

Những gói vay trả góp cho người 18 tuổi của ngân hàng

Không chỉ có công ty tài chính mà các ngân hàng cũng có những gói vay trả góp dành cho khách hàng đủ 18 tuổi.

Gói vay trả góp cho người 18 tuổi tại ngân hàng BIDV

BIDV đây là một trong số ngân hàng uy tín hàng đầu của Việt Nam và cũng là một trong số ít ngân hàng có chấp nhận khách hàng từ 18 tuổi tham gia vay tiền trả góp. Nhưng lưu ý chỉ có cung cấp một gói vay trả góp là Vay tiêu dùng và không cần tài sản đảm bảo.

  • Điều kiện: Chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55 với nữ hoặc 18 đến 60 tuổi với nam. Không có tên trong danh sách nợ xấu CIC và hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh hoặc PGD của BIDV. Có đầy đủ giấy tờ để chứng minh thu nhập cùng BIDV.
  • Hồ sơ: Cần có giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn; Có bản sao CMND hoặc CCCD; Có thẻ sinh viên cùng hộ khẩu hay bằng lái xe; Có giấy tờ để chứng minh thu nhập.
  • Lãi suất: Ngân hàng BIDV hiện nay quy định lãi suất với vay trả góp tín chấp dành cho người 18 tuổi đó là 14%/ năm, mức lãi suất này khá thấp so với những tổ chức cho vay tiền khác.

các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi của ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC cũng chính là đơn vị có triển khai dịch vụ cho vay trả góp dành cho đối tượng khách hàng 18 tuổi. Khoản vay lên đến 900 triệu cùng với kỳ hạn vay tối đa 5 năm. Những gói vay trả góp tại HSBC ngày càng có nhiều khách hàng chọn lựa hơn.

  • Điều kiện: Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi; Thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên mỗi tháng; Thanh toán khoản vay cần qua tài khoản ngân hàng.
  • Hồ sơ: Đơn đăng ký vay trả góp theo mẫu ngân hàng đưa ra; CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực; Thẻ sinh viên nếu như có cùng sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
  • Hạn mức vay: Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi của HSBC tối đa là 900 triệu đồng thế nhưng rất ít người có thể đạt được hạn mức này.
  • Kỳ hạn vay: Linh hoạt và tối đa lên đến 60 tháng.
  • Lãi suất: Hiện tại ngân hàng HSBC áp dụng mức vay lãi suất 13.99% mỗi năm đến 16.49% mỗi năm tùy vào kỳ hạn vay. Hình thức tính lãi ngân hàng đưa ra chính là tính lãi dựa theo số dư nợ giảm dần.

Lời kết

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi như thế nào, đến từ đơn vị tài chính nào… được chúng tôi vừa cập nhật chi tiết. Mong rằng những thông tin này đều quan trọng, hỗ trợ không nhỏ giúp quý khách có thể vay tiền phù hợp nhất với bản thân mình.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn đăng ký vay KBank đơn giản từ A đến Z
Bài tiếp theoHướng dẫn 4 cách tra cứu khoản vay Lotte Finance nhanh nhất
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây