Đối với những khách hàng hiện nay đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Mọi người thường không biết thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày. Hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng và cây ATM của ngân hàng khác có giống nhau không? Với bài viết này hôm nay nganhangmobile.com sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi này cho mọi người.

Tìm hiểu hạn mức rút tiền Agribank là gì?

Mỗi một ngân hàng khi phát hành thẻ ATM đến người dùng đều có quy định về hạn mức rút tiền tại cây ATM. Với hạn mức rút tiền đó chính là số tiền mà bạn có thể rút tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Hạn mức là số tiền bạn có thể rút tối đa trong một ngày hoặc một lần khi giao dịch. Vậy nên khi ngân hàng Agribank đã quy định thì bạn không thể làm trái được.Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Mọi người chỉ có thể rút số tiền bằng hoặc dưới mức quy định của ngân hàng. Nếu như số tiền bạn thực hiện quá quy định của ngân hàng. Thì giao dịch đó sẽ gặp phải lỗi và không thể tiến hành được. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu thông tin về hạn mức rút tiền của ngân hàng Agribank. Để tránh trường hợp rủi ro khi thực hiện rút tiền.

Cập nhật Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền?

Với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng mà ngân hàng Agribank đã phát hàng nhiều loại thẻ khác nhau. Hạn mức rút tiền của ngân hàng cũng được phía ngân hàng quy định theo từng loại thẻ. Vậy nên mời các bạn tham khảo chi tiết hạn mức của từng loại thẻ bên dưới đây nhé.Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức rút tiền tại ATM Agribank trong hệ thống

Đâu tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng Agribank. Số tiền mà các bạn có thể rút tối đa sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn ở bảng dưới đây.

Loại thẻ Hạn mức rút 1 ngày Hạn mức rút 1 lần
Thẻ ghi nợ nội địa 5 triệu đồng/giao dịch.
Thẻ hạng chuẩn 25 triệu đồng/ngày
Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày
Thẻ ghi nợ quốc tế
Thẻ hạng chuẩn 25 triệu đồng/ngày
Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày
Thẻ tín dụng
Thẻ hạng chuẩn 15 triệu đồng/ngày
 • Không giới hạn số lần rút.
 • Tối thiệu là 50.000VNĐ.
Thẻ hạng vàng 50 triệu đồng/ngày
Thẻ hạng bạch kim 100 triệu đồng/ngày
Phí rút tiền
Thẻ ghi nợ nội địa 1.000 VND/giao dịch.
Thẻ ghi nợ quốc tế 1.000 VND/giao dịch.
Thẻ tín dụng
 • 2% số tiền giao dịch.
 • Tối thiểu 20.000 VND/giao dịch.

Hạn mức rút tiền tại ATM Agribank ngoài hệ thống

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin về hạn mức rút tiền tại những cây ATM liên kết với ngân hàng Agribank. Số tiền mọi người có thể rút tại đây là:

 • Thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế: 3 triệu đồng/giao dịch.
 • Thẻ tín dụng: Không giới hạn số tiền (không quá hạn mức/ngày).

Phí rút tiền tại cây ATM liên kết:

 • Thẻ ghi nợ nội địa:
  • Trong lãnh thổ Việt Nam: 3.000 VND/ 1 giao dịch.
  • Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 40.000 VND/giao dịch.
 • Thẻ ghi nợ quốc tế:
  • Trong lãnh thổ Việt Nam: 10.000 VND/giao dịch.
  • Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 4% số tiền giao dịch.
  • Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch.
 • Thẻ tín dụng:
  • 4% số tiền giao dịch.
  • Tối thiểu 50.000 VND/giao dịch.

Có rút tiền vượt hạn mức ngân hàng Agribank không?

Vây là phía trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về hạn mức rút tiền của ngân hàng Agribank. Nhưng khi khách hàng sử dụng một loại thẻ có hạn mức rút tiền không phù hợp với nhu cầu của bản thân. Và sau đó các bạn sẽ đặt ra câu hỏi nếu cần số tiền lớn hơn thì phải rút như thế nào? Có thể rút tiền vượt hạn mức không?

Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể rút tiền với một hạn mức lớn hơn. Nhưng yêu cầu mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để có thể rút tiền. Tại quầy giao dịch Agribank mọi người có thể rút hết số tiền có trong tài khoản mà không bị giới hạn. Cầm CMND/CCCDF đến ngân hàng và gặp nhân viên để được giải đáp và hỗ trợ làm thủ tục rút tiền.

Lưu ý khi rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Agribank

Cuối cũng là một số những lưu ý cho khách hàng khui thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khi thực hiện rút tiền bàng thẻ ATM các bạn cần lưu ý một số điều sau đây :

 • Không thể tiến hành rút tiền tại những cây ATM không có lên kết với những ngân hàng Agribank.
 • Nếu như bạn có ý định rút một số tiền lớn. Các bạn hãy nên đến quầy giao dịch để rút tiền và đảm bảo được an toàn.
 • Khi giao dịch rút tiền mọi người không được nhập sai mã PIN của thẻ Agribank. Nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch.
 • Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết sẽ cao hơn cây ATM trong hệ thống.
 • Hạn mức rút tiền tại cây ATM ngoài thấp hơn cây ATM của ngân hàng Agribank. Và mỗi ngân hàng sẽ có một quy định riêng. Về hạn mức phía trên chúng tôi cung cấp đến bạn là con số trung bình của các ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã  cung cấp đến các bạn thông tin về câu hỏi. Thẻ ATM Agribank rút tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày. Số tiền rút tối đã trên 1 lần hoặc một ngày là bao nhiêu. Với những thông tin của bài viết này hôm nay, chúng tôi hi vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây