ACB hiện nay là một trong những ngân hàng lớn hiện nay. Với một số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng rất lớn. Chính vì vậy ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giải đáp cho mọi người về thông tin này mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ACB là ngân hàng gì?

Ngân hàng ACB với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.  Ngân hàng này được thành lập và đi vào hoạt động ở thời gian vào ngày 4 tháng 6 năm 1993. Với một thời gian phát triển vô còng dài lên đến 27 năm. Ngân hàng ACB đã phát triển để trở thành  một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.ACB liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng ACB hiện nay đang cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm cho khách hàng sử dụng. Mạng lưới hoạt động của ngân hàng cũng rất đa dạng như.  350 chi nhánh/phòng giao dịch, 11.000 máy ATM và hơn 850 đại lý Western Union.  Với rất nhiều những giải thưởng danh giá mà ngân hàng đã đặt được. Ngân hàng ACB sẽ là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng cho khách hàng sử dụng.

Vì sao ACB phải liên kết với ngân hàng khác

Chắc chắn thì nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB thắc mắc rằng. Tài sao ngân hàng ACB lại phải liên kết với ngân hàng khác? Nguyên nhân chính của điều này đó là hỗ trợ phát triển cho bản thân và những ngân hàng liên kết đó. Một ngân hàng sẽ không thể phủ sóng trên toàn quốc và những tỉnh thành. Chính vì vậy việc liên kết với nhau sẽ hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng dịch của ACB một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Sau đây sẽ là một số những lợi ích của việc ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng khác. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khách hàng có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để rút tiền. Không cần phải đến đúng cây ATM của ACB như hồi trước nữa.
 • Chuyển tiền và nhận tiền từ những ngân hàng liên kết một cách dễ dàng. Nếu không liên kết thì bạn sẽ không chuyển và nhận tiền từ ngân hàng đó được.
 • Tiết kiệm được thời gian khi thực hiện những giao dịch của ngân hàng ACB là ngân hàng liên kết.

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào?

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đã điều gia nhập vào hệ thống Napas. Đây là một hệ thống liên kết các ngân hàng với nhau tại Việt Nam. Và những ngân hàng có tiên trong danh sách này sẽ có thể thực hiện được những giao dịch với nhau. Đối với việc liên kết với nhau giúp cho khách hàng vừa sử dụng được dịch vụ của ngân hàng ACB. Sau đó có thể sử dụng được cơ sở dịch vụ của ngân hàng khác.ACB liên kết với ngân hàng nào

Chúng tôi muốn ví dụ cho các bạn như khi bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM. Mọi người cần phải đến cây ATM của ngân hàng ACB để thực hiện. Và cây ATM của ngân hàng thì lại ở xa vị trí của bạn sinh sống. Làm cho quá trình giao dịch rút tiền của bạn mất rất nhiều thời gian. Nhưng khi liên kết với ngân hàng khác, mọi người có thể đến địa điểm của ngân hàng liên kết gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền.

Cập nhật danh sách liên kết của ngân hàng ACB

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều đã liên kết với nhau. Nhưng vấn có một số những ngân hàng vẫn chưa thực hiện liên kết với ngân hàng ACB. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về danh sách ngân hàng liên kết đó. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách những ngân hàng liên kết với ngân hàng ACB nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 1. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CTG.
 2. Ngân hàng TMCP An ABBank.
 3. Ngân hàng TMCP Bắc Á BANK.
 4. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng MHB.
 5. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB
 6. Ngân hàng TMCP HDB.
 7. Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank.
 8. Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu GPB.
 9. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.
 10. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB.
 11. Ngân hàng TMCP Đại Dương OJB.
 12. Ngân hàng TMCP Việt Á VAB.
 13. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank.
 14. Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB.
 15. Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB.
 16. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam VCB.
 17. Ngân hàng TMCP Á Châu ACB.
 18. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín STB.
 19. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam EIB.
 20. Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPBank.
 21. Ngân hàng TMCP Bảo BVB.
 22. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam SHBVN.
 23. Ngân hàng Liên doanh VID Public VID.
 24. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SEAB.
 25. Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB.
 26. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB.
 27. Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam HLB.
 28. Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt LienVietPostBank.

Cách rút tiền ACB tại cây ATM ngân hàng liên kết

Nhiều khách hàng thắc mắc về việc rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết như thế nào? Nó có khác khi bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM trong hệ thống của ngân hàng ACB không? Với câu hỏi này chúng tôn xin trả lời các bạn như sau. Mọi người có thể thực hiện rút tiền giống như tại cây ATM của ngân hàng ACB. Và khách hàng cũng có thể tham khảo cách thực hiện rút tiền tại cây ATM ngân hàng liên kết của ACB dưới đây:ACB liên kết với ngân hàng nào

 • Bước 1:  Mọi người cần thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng liên kết gần nhất để thực hiện rút tiền.
 • Bước 2: Sau đó tại cây bạn thức hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây. Chọn ngôn ngữ là Tiêng Việt.
 • Bước 3: Điền mã PIN của thẻ đề thực hiện đăng nhập vào cây ATM của ngân hàng liên kết.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào chức năng “Rút tiền“.
 • Bước 5: Một vài mức tiền sẽ được hiển thị tại giao diện màn hình. Các bạn chọn vào số tiền mà bạn muốn rút. Nếu không phải số tiền đó mọi người có thể chọn vào “Số khác” sau đó nhập số tiền muốn rút.
 • Bước 6: Thực hiện chọn in hóa đơn nếu có nhu cầu. Cuối cùng nhận lại thẻ trước sau đó nhận lại tiền được nhả tại đây.

Phí và hạn mức rút tiền ACB tại ngân hàng liên kết

Một thông tin nữa chúng tôi muốn thông báo cho các bạn đó là phí và hạn mức rút tiền của thẻ ACB tại cây ATM liên kết như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời các bạn như sau:

 • Phí rút tiền:  từ 1.100 – 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Hạn mức rút tiền: Tùy thuộc vào quy định của mỗi một ngân hàng có thể là từ 3.000.000 đến 3.500.000VNĐ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào hiện nay. Danh sách ngân hàng liên kết với ngân hàng ACB. Hướng dẫn cách rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn cách khóa thẻ BIDV online trên App tại nhà
Bài tiếp theoCách hủy thẻ tín dụng Techcombank online trên điện thoại
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây