18 19 tuổi vay tiền ở đâu

Bạn đang có những thắc mắc và gặp khó khăn trong tài chính? Tuy nhiên bạn không biết nên vay ở đâu uy tín, lãi suất thấp cho người 18, 19 tuổi. Bạn đang thắc mắc 18 19 tuổi vay tiền ở đâu, có thể vay tiền ở ngân hàng hay không? .  

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn và giới thiệu đến bạn top 5+ địa chỉ vay tiền uy tín cho người 18, 19 tuổi nhé! 

18, 19 Tuổi vay tiền ngân hàng được không?

Bạn đang ở trong giai đoạn 18 -19 tuổi? Bạn vừa kết thúc những ngày tháng tới trường, kết thúc những ngày tháng được bố mẹ lo lắng, quan tâm, trợ cấp tài chính và bắt đầu những ngày tháng bước ra xã hội.

Ở độ tuổi 18, 19 bạn vẫn đang là học sinh, sinh viên, vậy nên bạn chưa có thu nhập ổn định. Điều này chứng minh rằng bạn không có đủ năng lực để trả nợ tiền như đúng quy định ban đầu. 

Hoặc có một số trường hợp bạn ở độ tuổi 18, 19 ra trường, đi sớm. Tuy nhiên, vừa mới bắt đầu đi làm, nên bạn nhập tài khoản cũng không ổn định. Trong khi ngân hàng chỉ có thể cho vay ở mức 21-60 có công việc làm ăn ổn định hàng tháng. 

Theo một đánh giá chung, những người có độ tuổi từ 21 trở lên, họ đã có suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có ý thức và khả năng chịu trách nhiệm cho vay tiền thanh toán. Còn lại ở độ tuổi 18, 19 còn suy nghĩ chưa sáng tạo, rất dễ dàng có những hành động bồng bột. Vì vậy, ngân hàng không thể có những sách hỗ trợ chính cho vay với người 18, 19 tuổi. 

Đánh giá đơn vị vay tiền cho người 18, 19 tuổi uy tín 

Nếu không thể vay tiền ở ngân hàng, 18 19 tuổi có thể vay tiền ở đâu? Hãy cùng chúng tôi  qua những đơn vị cho người 18, 19 tuổi vay tiền nhanh chỉ cần CMND uy tín, lãi suất thấp nhé! 

1. Doctor Đồng

18 19 tuổi vay tiền ở đâu

Doctor Đồng là một trong những địa chỉ vay tiền trực tuyến uy tín và tiện lợi mà web giới thiệu đến bạn. Hiểu được tư vấn của khách hàng, bác sĩ Đồng luôn hỗ trợ người vay hoàn thành thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Bạn có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu trong khoảng thời gian từ 10-30 ngày. 

Nếu bạn đã hoặc đang ở trong hàng ngân sách đen hoặc một số đơn vị tài chính khác, thì Doctor Đồng vẫn luôn tư vấn, hỗ trợ bạn kèm theo một số điều kiện nhất định. 

Trường hợp, khách hàng không trả đúng thời hạn, khách hàng sẽ được gia hạn thêm mới mức vừa phải.  Nếu bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu thì Doctor Đồng là một trong những lựa chọn phù hợp 

2. MoneyCat 

18 19 tuổi vay tiền ở đâu

Money Cat là một trong những app uy tín tiếp theo Ficombank.com giới thiệu đến những bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu. Đây là công ty tài chính uy tín, tỷ lệ thấp có giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền. You hoàn toàn có thể vay với lãi suất 0% trong lần đầu tiên trong vòng 10 ngày. 

MoneyCat hỗ trợ cho khách hàng vay từ 1 triệu – 10 triệu trong 1 tháng. Hơn nữa, đơn vị này sẽ luôn xác định rõ ràng buộc, minh bạch trong vấn đề lãi suất, không có phát sinh ở bất kỳ khoản tiền nào. Tổ chức tài chính này được đánh giá cao là một trong những app vay tiền online uy tín tiếp theo Ficombank.com giới thiệu đến những bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu. 

3. ATM online

18 19 tuổi vay tiền ở đâu

 Với 0% lãi suất cho lần thanh toán trong vòng 14 ngày, ATM trực tuyến luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong các ứng dụng cho vay tiền. Được nhiều khách hàng đánh giá 5/5 sao với thủ tục nhanh chóng, các ràng buộc tài nguyên gói, được hỗ trợ tư vấn 24/7. ATM online sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu.

4. Robocash

18 19 tuổi vay tiền ở đâu

Robocash là công ty tài chính cho vay tiền qua ứng dụng và trang web dành cho người từ 18,19 tuổi trở lên với các gói vay có giá trị từ 3 triệu – 10 triệu trong thời gian dưới 3 tháng.

Các tính năng tại ứng dụng hoặc web của Robocash đều được tự động cài đặt như vậy, Robocash cho bạn kết quả cho vay ngay khi hoàn thành hồ sơ, để bạn không bị mất nhiều thời gian

Tại trang web hay ứng dụng Robocash đều hiển thị tất cả các thông tin cần thiết từ khoản vay tiền, lãi suất, thời hạn, đối tượng

Thủ tục đăng ký vay hoàn thành chưa đến 30 phút, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp trực tiếp mà không cần gặp mặt. Đây là đơn vị cuối cùng Ficombank.com gửi đến các bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu

Kinh nghiệm vay tiền qua ứng dụng cho người 18, 19 tuổi 

 Hiện nay, các ứng dụng vay tiền ngày càng phổ biến, vì vậy có rất nhiều ứng dụng vay tiền ảo biến tướng, các sự thay đổi để có thể che mắt, lừa đảo khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng 18, 19 tuổi.

Ở trên, Ficombank.com đã giới thiệu đến bạn top 5 app dành cho những bạn chưa biết 18 19 tuổi vay tiền ở đâu. Để hạn chế những đáng tiếc xảy ra khi vay tiền qua app, chúng tôi sẽ mách bạn 4 kinh nghiệm khi vay tiền qua những app cho người 18, 19 tuổi.

  • Trước khi nghĩ đến việc vay tiền qua ứng dụng, bạn cần xác định được tiêu chuẩn của số tiền khi vay nợ lãng phí không cần thiết. Sau đó bạn cần chọn những ứng dụng cho vay uy tín như Ficombank đã đưa ra và lựa chọn gói vay phù hợp
  • Tham gia nhiều ứng dụng khác nhau, tìm hiểu kỹ thuật xem ứng dụng đó đã được phép kinh doanh không, có chính hệ thống trang web và đơn vị quản lý là ai? 
  • Kiểm tra kỹ các khoản vay, vay điều kiện, lãi suất và kỳ hạn nộp tiền… bạn nên bảo đảm rằng các tài khoản đó minh bạch, rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội bảo vệ quyền lợi của mình khi có tranh chấp nhận. 
  • Đọc các thông tin trên website chính hãng, đánh giá tham khảo từ bạn bè, truyền thông… Nếu còn lăn tăn về một số vấn đề khác, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên kết ứng dụng đơn vị điều hành để giải đáp vấn đề thắc mắc. 

Với những kinh nghiệm trên, bạn có thể tránh xa được chiêu trò từ những ứng dụng cho vay tiền không uy tín. Dù có mất một chút thời gian khi tìm hiểu nhưng điều này sẽ giúp ích cho bạn tránh xa những rắc rối không đáng có.

FAQ – 18, 19 tuổi vay tiền ở đâu?

1. Độ tuổi 18, 19 có nên vay tiền trực tuyến qua những ứng dụng vay tiền hay không? 

Chúng tôi luôn khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra các lựa chọn vay tiền trực tuyến. Bởi giữa thật và giả, có rất nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo, vay tín dụng đen. 

Ở tuổi 18, 19 còn nhiều suy nghĩ bồng bột, vậy nên hãy suy nghĩ xem việc vay tiền trực tuyến này có thực sự cần thiết hay không, và mục đích sử dụng số tiền đó là gì? 

2. Vay tiền trực tuyến qua những ứng dụng vay tiền cho người 18, 19 tuổi có dễ dàng không? 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trên 18 tuổi, có căn cước công dân hoặc chứng minh thư, ngân hàng tài khoản là bạn có thể được hỗ trợ ứng dụng vay trực tuyến. 

3. Hạn mức cho vay qua những ứng dụng vay tiền cho người 18 19 tuổi là bao nhiêu? 

Thông thường, mỗi ứng dụng cho vay sẽ có mức giới hạn riêng, tuy nhiên với khách hàng có độ tuổi 18, 19 tuổi sẽ có mức giới hạn đối với mức tối đa là 15 triệu, và tối thiểu là 1 triệu. 

4. Có nên thanh toán khoản vay trước kỳ hạn từ những ứng dụng vay tiền cho người 18,19 tuổi hay không? 

Có nhé! Nếu bạn đủ tài chính để hoàn thành khoản vay trước thời hạn, bạn hãy hoàn thành nó. Điều này giúp bạn giảm được lãi suất đáng kể. 

5. Lãi suất vay tiền từ những ứng dụng vay tiền cho người 18, 19 tuổi thường là bao nhiêu? 

Đa số ứng dụng vay tiền cho người 18, 19 tuổi sẽ hỗ trợ bạn 0% lãi suất trong lần đầu vay.  Các lần vay sau sẽ từ 12% – 20% theo từng ứng dụng. 

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn những câu hỏi thắc mắc 18 19 tuổi vay tiền ở đâu , có vay tiền ở ngân hàng được hay không? Bên cạnh đó, Ficombank.com đã giới thiệu đến bạn top 5+ cho người 18, 19 tuổi vay tiền uy tín và thấp suất. 

 Liên hệ

  • Wesite: Ficombank.com.vn
  • Founder: Nguyễn An Nhiên
  • SĐT: 0984000327
  • Mail: Vietnam.ficombank@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Biên tập: Nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại
Bài tiếp theoHướng dẫn cách mở thẻ SHBC online cho khách hàng mới
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây